Tửcon trai sinh vào tháng 1 năm 2022

Tử vi con trai sinh vào tháng 1 năm 2022 – Tử vi hôm nay

Tử vi 12 con giáp

Con cái đến với chúng ta, đó là số mệnh của số mệnh, nên chúng ta cũng mong chúng lớn lên bình an, khỏe mạnh, chú ý đến ngũ hành của chúng. Tử vi con trai sinh vào tháng 1 năm 2022, độc giả hãy cùng tử vi hôm nay tìm hiểu nhé

Xem Tử vi con trai sinh vào tháng 1 năm 2022

Ngũ hành của 3 trụ của năm, tháng, ngày hôm nay có 2 vàng, 1 mộc, 1 thủy, 0 hỏa, 2 thổ. Thân cây nắng chính là gỗ. Nếu ngũ hành thiếu hỏa thì thích dùng thuộc tính hỏa. Cách viết. Trên đây không đề cập đến giờ sinh của em bé.

Ngũ hành thiếu mệnh hỏa

Để chọn được một cái tên phù hợp cho con dựa trên các ký tự hoặc ngũ hành còn thiếu là một cách phổ biến. Ngoài ra, việc bổ sung ngũ hành với lối sống Phong thủy sẽ thích hợp hơn. Người khuyết Hỏa chọn thời điểm nhập trạch vào lúc 9 giờ hàng ngày, tận dụng hết thời gian từ 9 giờ đến 3 giờ để thực hiện mọi công việc.

Nếu bạn sống ở nơi có nhiều nắng, hãy chọn một ngôi nhà có năng lượng mặt trời buổi sáng chiếu vào sảnh, buổi sáng mở cửa sổ để ánh nắng chiếu vào, tốt nhất không nên nối phòng ngủ với phòng tắm, và điều đó là tốt nhất nên bật đèn thường trực trong phòng tắm vào ban đêm. Thắp hương thờ Phật tại gia, ban đêm thắp đèn thường trực trước Phật.

Xem thêm: Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp cưới nhau trong năm 2022 không?

Những thứ phù hợp với ngũ hành thiếu mệnh hỏa

Lửa là biểu tượng của nền văn minh, và những người thiếu lửa sẽ thiếu hiểu biết nhất định về văn hóa truyền thống. Do đó, việc đọc sách có thể có ý nghĩa. Đọc nhiều hơn và những cuốn sách hay sẽ giúp ích cho những người thiếu lửa.

Về lựa chọn nghề nghiệp, người mệnh hỏa phải chọn những ngành nghề thuộc mệnh hỏa. Các ngành công nghiệp hiện tại cần được phân biệt cẩn thận. Sự khác biệt nhỏ nhất là một ngàn dặm.

Bất động sản là đám cháy, trong khi lái xe, máy tính và điện thoại là đám cháy. Tham gia vào hai nghề này có thể bù đắp ngọn lửa và đóng vai trò điều hòa vận may của một người. Ngành nhựa là ngành cháy, vật dễ cháy là lửa, đồ mỹ nghệ bằng nhựa đỏ là ngành cháy. Ngọn lửa của ngành phục vụ ăn uống phụ thuộc vào loại công việc và ẩm thực mà nó tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *