Tử vi hàng ngày 11/1/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai đáng ngưỡng mộ nhất?

Tử vi

Thứ Sáu, 10/01/2020 17:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 11/1/2020 về may rủi của 12 con giáp, ai là người đạt được nhiều thành quả đáng mơ ước trong ngày hôm nay? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Xem tử vi hàng ngày 11/1/2020, người tuổi Tý hoàn thành tốt công việc được giao, có khả năng gắn kết tập thể khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn ngày thường. Thử thách và cũng là cơ hội đang ở ngay trước mặt bạn. Tuy nhiên, trong gia đình bạn đang tồn tại một vài vấn đề không thể làm ngơ.

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 51, 67

 

tu vi hang ngay 1112020
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu dễ phải va chạm với quan lại xấu trong chính quyền, trở thành con giáp thị phi. Bạn có thể bị vu oan nhưng không nên có những hành động nông nổi. Hãy dùng thực tế để chứng minh mình là ai. Trong gia đình, bạn cũng nên học cách lắng nghe ý kiến của nửa kia, không nên quyết định độc đáo.

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 21, 30

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Theo tử vi hàng ngày 11/1/2020, người tuổi Dần cảm thấy chán nản, thậm chí có ý định buông xuôi công việc. Khi rơi vào tình trạng này, bạn nên để bản thân có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Đừng vội vã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 31, 58

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và nửa kia không mấy hài hòa vì những quan điểm bất đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên không hài lòng với con cái, song chính bạn cũng không nên áp đặt quá nhiều. May mắn, bạn kiếm được nguồn tài lộc kha khá trong lĩnh vực làm ăn.

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 42, 55

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Tử vi hàng ngày 11/1/2020 thấy người tuổi Thìn dễ phải đối diện với kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến người khác nghĩ sai về bạn. Bạn chớ nên nóng nảy, nói ăn thiếu thận trọng, để đắc tội với mọi người. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cũng cần mở lòng hơn để đón nhận tình cảm với mọi người.

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 15, 67 

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020, Chính Tài giúp người tuổi Tị gặp nhiều may mắn nếu làm trong lĩnh vực đầu tư. Bạn có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn trong tương lai. May mắn hơn, bạn và nửa kia có quan hệ hòa hợp, đôi bên thường hay tâm sự với nhau.

 

May mắn: ★★★★★

 

Con số may mắn: 55, 73

 

may rui cua 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Do chịu tác động của cục diện Tương Hại, người tuổi Ngọ dễ nổi nóng với mọi người và dễ mất kiên nhẫn khi gặp những tình huống khó khăn. Bạn cần phải tự tạo động lực cho mình. Hỏa sinh Thổ cho thấy bạn có mối quan hệ tốt với người nhà.

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 14, 35

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi quá mực tự tin và kiêu ngạo, không muốn nghe lời khuyên của bất cứ ai. Con giáp này cần chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Bạn cũng không nên cố chấp với suy nghĩ của mình.

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 24, 50

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Hôm nay là ngày may mắn của người tuổi Thân trên cả hai phương diện tình cảm và sự nghiệp. Người độc thân dễ nhận được sự chú ý của người khác giới, đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ. Trong sự nghiệp, bạn khẳng định được giá trị của bản thân mình. Bạn có biết mình sẽ trở thành con giáp giàu có trong tương lai?

 

May mắn: ★★★★★

 

Con số may mắn: 30, 71

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công. Có điều bạn cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình, không nên làm những việc vượt quá khả năng. Trong tình cảm, bạn và người ấy đang tiến triển ổn định, có thể tính chuyện xa hơn.

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 45, 67

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất nói năng quá mức thẳng thắn dễ khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình. Nếu gặp phải trở ngại trong công việc, bạn cũng có thể xin sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 35, 66

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi là con giáp bảo thủ, dễ hành động thiếu lý trí, khiến bản thân rơi vào rắc rối và cần có sự giúp đỡ của người khác. Bạn cũng không nên nghe theo lời của kẻ tiểu nhân, tham lam những thứ không thuộc về mình. Trong tình cảm, bạn cần trò chuyện thẳng thắn với người ấy hơn.

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 36, 48

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *