Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/8/2020: Kim Ngưu tình cảm ảm đạm, Xử Nữ dễ mắc sai lầm

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có động lực để phát triển và nhanh chóng gặt hái được thành công. Về tài chính, Bạch Dương nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi không cần thiết. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chậm chạp trong việc tiếp nhận thông tin mới, vì vậy khi được giao nhiệm vụ mới, bạn sẽ cảm thấy khá vất vả. Tình hình tài chính suy giảm do Kim Ngưu chi tiêu khá mạnh tay. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn gặp phải một vài vấn đề trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu nhưng mãi vẫn chưa thể tháo gỡ ra được. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử đầu óc lơ đễnh trong công việc, bạn làm việc cẩu thả nên dễ rước họa vào thân, bị điều tiếng. Về tài chính, các buổi tiệc tùng có thể khiến bạn chi tiêu nhiều tiền hơn, túi tiền vì thế mà cạn dần. Vận trình tình cảm có bước tiến mới, Song Tử có thể gặp được người bạn thích và quyết tâm theo đuổi đối phương đến cùng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu làm việc có kế hoạch và tổ chức, chắc chắn Cự Giải sẽ gặt hái được thành công, được mọi người xung quanh tán dương. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Cự Giải vẫn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân chán ghét những lời mai mối của người xung quanh, bạn cảm thấy rất phiền phức, khó chịu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/8/2020 cho thấy, Sư Tử nên duy trì thái độ làm việc tích cực, bởi cho dù bạn có làm những việc nhàm chán tới đâu, bạn cũng có thể hái được quả ngọt. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Sư Tử tăng lên đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, cùng tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải sai lầm trong công việc, điều này có thể là do người khác hoặc chính bạn gây ra. Về tài chính, Xử Nữ sẽ chi tiêu một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm ổn định, các cặp đôi hài hòa viên mãn, tuy nhiên những người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, không muốn yêu đương gì. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/8/2020, công việc của Thiên Bình có dấu hiệu trì hoãn, bạn không được ai giúp đỡ và phải tự mình giải quyết mọi việc. Về tài chính, các khoản chi tiêu tương đối lớn nhưng các kế hoạch chi tiêu của bạn vô cùng hợp lý, về cơ bản, mọi thương vụ đều đáng đồng tiền bát gạo. Về tình cảm, Thiên Bình vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp khá nhiều áp lực trong công việc, vì vậy bạn hãy tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm. Về tài chính, muốn ăn chơi cũng phải xem xét tình hình kinh tế hiện tại có cho phép không đã nhé Cạp nhi. Về tình cảm, Bọ Cạp nên tôn trọng đối phương, ai cũng có quan điểm của riêng mình, nếu không tôn trọng họ chắc chắn bạn sẽ hối hận khi đánh mất họ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên học cách làm việc nhóm, hợp tác với người khác thì công việc mới diễn ra thuận lợi được. Về tài chính, những khoản tiền tiết kiệm của Nhân Mã vẫn tương đối mỏng, không đủ chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi đừng suốt ngày bám lấy nhau, ai cũng có công việc của riêng mình, nên tách nhau ra mà làm việc nữa nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tiến độ công việc luôn bị gián đoạn bởi những tình huống bất ngờ, Ma Kết sẽ cảm thấy hơi bất lực nhưng chỉ cần cắn răng chịu đựng thì mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi. Tình hình tài chính eo hẹp khiến cuộc sống của Ma Kết khá chật vật. Về tình cảm, Ma Kết không trân trọng tình cảm mà đối phương dành cho bạn, việc này khiến họ cảm thấy khó chịu, mối quan hệ ngày càng phai nhạt dần. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói khi trao đổi công việc với đồng nghiệp hoặc cấp trên, đừng để bạn dính vào những lời đàm tiếu không hay. Tình hình tài chính giảm sút, nhưng may mắn thay Bảo Bình được bạn bè, người thân giúp đỡ. Về tình cảm, Bảo Bình tự tin về bản thân, không dám tỏ tình với người bạn thích. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 9/8/2020 cho thấy, Song Ngư có nhiều cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Tình hình tài chính vượng sắc, Song Ngư có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Song Ngư có thể sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm với đối phương. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *