Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/9/2020: Xử Nữ vượng vận đào hoa, Bọ Cạp có khả năng trúng số

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/9/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/9/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá thuận lợi, tuy bạn có lòng tốt muốn giúp đỡ người khác nhưng bạn nên cẩn thận kẻo sự sơ suất của bạn có thể khiến người đó cảm thấy bất mãn. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, Bạch Dương nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, bạn cũng nên dành chút thời gian để giúp đỡ người khác. Về tài chính, Kim Ngưu có ham muốn mua sắm mãnh liệt, túi tiền của bạn vì thế mà hao hụt đi ít nhiều. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được gắn bó khăng khít với nhau hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử chủ động trong công việc, chẳng cần ai nhắc nhở bạn cũng nhanh chóng sắp xếp và giải quyết ổn thỏa công việc của mình. Về tài chính, Song Tử bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian để tiêu tiền, các khoản chi đương nhiên sẽ ít đi. Về tình cảm, những người độc thân đừng nên quá kén cá chọn canh, nếu không đến bao giờ bạn mới thoát kiếp FA. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn lại được những người xung quanh giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua khó khăn. Về tài chính, Cự Giải đừng nóng vội trong việc đầu tư, hãy học hỏi nhiều hơn để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ những người khác giới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/9/2020 cho thấy, Sư Tử mất tự tin, không có động lực làm việc và cảm thấy xấu hổ vì không thể hoàn thành nhiệm vụ do cấp trên giao phó do đánh giá quá cao khả năng của mình. Về tài chính, Sư Tử sẽ tiêu tiền cho những người thân thiết và cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng. Về tình cảm, Sư Tử chỉ muốn quấn quanh người yêu, nhưng đối phương lại không có quá nhiều thời gian để dành cho bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng lại không sẵn sàng nhận sự chỉ trích, thậm chí bạn còn thích gây rắc rối cho người khác. Tình hình tài chính ổn định, Xử Nữ có thể mua sắm một vài món quà nho nhỏ cho người yêu. Về tình cảm, Xử Nữ vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2020, Thiên Bình có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu, áp lực công việc trở nên nặng nề hơn, bạn phải chuẩn bị tâm lý đầy đủ, đừng chỉ biết than thở. Về tài chính, Thiên Bình có một vài khoản chi tiêu không thể tránh khỏi, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, lời tỏ tình của Thiên Bình dễ được đối phương chấp thuận, khả năng thoát ế của bạn rất cao. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá thuận lợi, tính chất công việc bớt nhàm chán hơn trước, bạn có nhiều động lực để làm việc hơn. Về tài chính, Bọ Cạp có thể nhận được một khoản thu bất ngờ từ nghề tay trái, hoặc bạn có khả năng trúng số trong hôm nay. Về tình cảm, nếu đã hứa gì với người yêu thì Bọ Cạp nên cố gắng thực hiện, đừng để họ phải thất vọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã kém tập trung vào công việc do bạn có nhiều việc riêng cần phải giải quyết, bạn hãy cẩn thận kẻo bị sếp bắt gặp. Về tài chính, Nhân Mã nên cẩn thận hơn trong những việc liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là khi đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng bạn lại không nhiệt huyết với công việc, vì vậy mà công việc sẽ có dấu hiệu bị trì hoãn. Tình hình tài chính không mấy dư dả, Ma Kết hãy cố gắng học cách tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, Ma Kết nên chú ý đến buổi hẹn hò với nửa kia, đừng đến muộn nhé.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra tạm ổn, bạn nên mạnh dạn nói lên quan điểm, ý kiến của mình khi làm việc nhóm. Về tài chính, Bảo Bình nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo túi tiền cạn đi trước khi bạn nhận lương lần tới. Vận trình tình cảm ảm đạm, câu chuyện tình lãng mạn ban đầu dễ bị thay thế bằng chủ đề dầu ăn, mắm, muối,… hàng ngày. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/9/2020 cho thấy, Song Ngư gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ bị người khác chỉ trích. Về tài chính, Song Ngư tiêu rất nhiều tiền vào các sản phẩm điện tử, bạn rất nhanh bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, Song Ngư có người thầm thương trộm nhớ, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp ế. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *