Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/8/2020: Xử Nữ tốn tình phí, Bọ Cạp vượng tài lộc

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra thuận lợi, thậm chí bạn còn có thời gian để giúp đỡ người khác, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận kẻo vô tình khiến họ bất mãn. Về tài chính, Bạch Dương nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm kẻo cuối tháng rơi vào cảnh vay nợ. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy thuận lợi, chất lượng hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Kim Ngưu trỗi dậy, bạn nên cố gắng kiểm soát túi tiền của mình nếu không bạn rất dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, Kim Ngưu vượng vận đào hoa, bạn đừng từ chối những lời hẹn hò, giới thiệu của người khác. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn có thể lường trước được một số vấn đề và chuẩn bị các biện pháp xử lý. Về tài chính, Song Tử tiêu tiền tùy hứng nhưng hôm nay bạn lại đột nhiên muốn kiểm soát tài chính. Về tình cảm, Song Tử tuy ế nhưng vẫn “làm kiêu” nên bạn vẫn mãi giữ vững danh hiệu FA. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy làm việc chăm chỉ, coi những lời phê bình của cấp trên là cơ hội để thúc đẩy bản thân, ngoài ra bạn cũng nên khiêm tốn, cố gắng hơn khi đối mặt với thử thách. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể dành một khoản tiền để đầu tư cho bản thân, chẳng hạn như đi học thêm cái gì đó. Về tình cảm, Cự Giải nên mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ, có như vậy bạn mới nhanh chóng tìm thấy “chân ái” của đời mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 17/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra không mấy thuận lợi, những rắc rối trước đó vẫn chưa được giải quyết. Về tài chính, Sư Tử dành được tiếng hào phóng, tuy nhiên ví tiền của bạn lại đang rất đau đấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sư Tử chỉ biết ngồi thở dài, ghen tị với mối quan hệ của người khác. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ cần làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình. Về tài chính, Xử Nữ sẽ tốn một khoản tình phí, tuy nhiên tất cả đều rất đáng giá và bạn cũng sẽ nhanh chóng được nhận lại món quà lớn hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ nhanh chóng được nâng lên cấp độ mới, tình cảm ngày càng bền chặt, khăng khít. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên có các kế hoạch dài hạn trong tay. Về tài chính, Thiên Bình nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi đầu tư, không nên tham gia vào các kế hoạch mạo hiểm. Về tình cảm, Thiên Bình có quá nhiều việc cần phải gánh vác khiến bạn lơ là nửa kia, thậm chí quên mất ngày kỷ niệm. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp bận rộn với công việc tới nỗi không còn thời gian để nghỉ ngơi, nhưng may mắn thay bạn lại tràn đầy năng lượng. Về tài chính, Bọ Cạp vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Bọ Cạp nên tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, dù độc thân hay không thì bạn cũng chớ bi quan, hãy tin tưởng rằng tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, Ngọ có thể gặp phải một vài rắc rối bất ngờ trong công việc khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và sức lực để giải quyết. Tình hình tài chính kém sắc, Nhân Mã có thể bị thua thiệt trong việc đầu tư kinh doanh, chia chác tiền bạc. Về tình cảm, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, hãy nói chuyện và lắng nghe tâm sự của họ. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Hôm nay Ma Kết phải xử lý nhiều việc vặt vãnh, không đâu vào đâu do cấp trên giao phó, đây là cơ hội để thử thách tính kiên nhẫn và bền bỉ của bạn đấy. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể bị rạn nứt bởi những chuyện nhỏ nhặt hoặc lời đàm tiếu xung quanh. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy ổn định, kế hoạch của bạn có thể bị thay đổi dựa trên ý kiến của người khác. Về tài chính, các kế hoạch đầu tư có nhiều cạm bẫy, đòi hòi bạn phải tỉnh táo và cẩn thận hơn kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Bảo Bình nên học cách hòa hợp với người mình yêu, có như vậy thì mối quan hệ của bạn mới phát triển được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 12/8/2020 cho thấy, Song Ngư có thể được cấp trên giao phó nhiệm vụ mới, đòi hỏi sự hợp tác của bạn với đồng nghiệp. Về tài chính, Song Ngư nên học cách quản lý chi tiêu, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng chạm đáy. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi có thể xảy ra hiểu nhầm, tranh cãi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *