Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/9/2020: Xử Nữ nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, Song Ngư có dấu hiệu hao tài tốn của

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/9/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/9/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, thử thách tính kiên nhẫn của bạn. Về tài chính, Bạch Dương có xu hướng chi tiêu nhiều tiền cho việc ăn uống, mua sắm quần áo đắt tiền. Vận trình tình cảm tươi sáng, Bạch Dương luôn quan tâm và tôn trọng đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ gặp phải vấn đề về đĩa đệm, vùng thắt lưng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải khó khăn trong công việc hoặc bị đổ lỗi. Về tài chính, thu nhập của Kim Ngưu ổn định, tuy nhiên những người muốn thay đổi việc làm dễ gặp phải vấn đề bất đồng về tiền lương. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian để hẹn hò, hâm nóng tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong điều kiện khá eo hẹp. Tình hình tài chính khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh có thể kiếm được một khoản lợi nhuận béo bở. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Song Tử nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, kỹ năng giao tiếp của bạn vượt trội và bạn có cơ hội đưa ra những đề xuất mang tính xây dựng. Về tài chính, Cự Giải dễ xảy ra tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc hoặc đi ra ngoài ăn uống, tụ tập với bạn bè khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Cự Giải rất dễ phải lòng người mới quen, tuy nhiên bạn nên quan sát người ấy kỹ hơn để tránh bị tổn hại tới bản thân. Về sức khỏe, Cự Giải nên cẩn thận hơn khi sử dụng dao kẻo làm mình bị thương. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/9/2020 cho thấy, Sư Tử suy nghĩ hơi chậm chạp, khả năng đối phó với các mối quan hệ cá nhân giảm sút. Về tài chính, Sư Tử biết cách quản lý tài chính nên túi tiền của bạn được đảm bảo, cuộc sống khá thoái mái. Về tình cảm, mối quan hệ của Sư Tử có nhiều sự can thiệp từ bên ngoài đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo để đối phó. Về sức khỏe, do đêm trước thức khuya nên hôm nay Sư Tử rất dễ buồn ngủ, nếu có thời gian thì bạn hãy ngủ bù đi nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ trong công việc, nếu không cẩn thận bạn rất dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Xử Nữ đừng mơ làm giàu trong một sớm một chiều, hãy học cách quản lý tài chính thật tốt. Về tình cảm, Xử Nữ nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, những câu nói quá khích dễ khiến nửa kia khó chấp nhận. Về sức khỏe, sức đề kháng của Xử Nữ giảm xuống, bạn nên bổ sung thêm vitamin và ăn nhiều rau củ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn chủ động trong mọi việc và nắm bắt được cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, Thiên Bình có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, khi có thời gian Thiên Bình nên tranh thủ tập thể dục, yoga để nâng cao thể lực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, khả năng lãnh đạo tốt tuy nhiên bạn đừng đưa ra những quyết định vội vàng kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, Bọ Cạp dễ mua phải những thứ không thiết thực, khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, bỏ qua những lời thúc giục xung quanh. Về sức khỏe, Bọ Cạp dễ bị dị ứng ngoài da, vì vậy bạn nên hạn chế tới những nơi có nhiều cây cối. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có nhiều việc phải làm cùng một lúc, thời gian lại hạn hẹp khiến bạn khá mệt mỏi. Về tài chính, Nhân Mã bị ảnh hưởng bởi hành vi tiêu dùng của người khác, dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền bị tổn thương. Về tình cảm, những người độc thân nhận thấy có nhiều người khác phái khiến bạn cảm thấy rạo rực, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới việc chống nắng khi đi ra ngoài và nhớ uống nhiều nước. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết có một vài sự thay đổi, vì vậy bạn nên dũng cảm thử sức để tiến bộ hơn. Tình hình tài chính eo hẹp, vì vậy Ma Kết nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân bỏ lỡ một vài cơ hội để thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Ma Kết không nên nằm sử dụng điện thoại quá lâu gây ảnh hưởng tới thị lực. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang thể hiện quá mức trước mặt cấp trên, bạn hãy cẩn thận kẻo bị người khác cho rằng bạn kiêu ngạo, tự đề cao bản thân. Về tài chính, Bảo Bình nên thận trọng trong các việc liên quan tới tiền bạc kẻo bị thua lỗ, phá sản. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, Bảo Bình nên bình tĩnh hơn để giải quyết mâu thuẫn. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ gặp phải vấn đề về tiêu hóa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/9/2020 cho thấy, vận trình công việc kém sắc, Song Ngư không muốn làm việc nhưng bạn lại có rất nhiều việc cần phải làm. Về tài chính, Song Ngư có dấu hiệu hao tài tốn của, tiền bạc dễ bị thất thoát. Vận trình tình cảm kém sắc, nửa kia cảm thấy bạn là người không có chính kiến. Về sức khỏe, Song Ngư nên kiểm soát ham muốn ăn uống của bạn, đừng ăn quá no. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *