Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 3/8/2020: Sư Tử chuyện tình cảm ‘thiếu muối’, Song Ngư vượng vận đào hoa

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 3/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 3/8/2020 cho thấy, mặc dù công việc đã đạt được kết quả ban đầu đề ra nhưng Bạch Dương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai. Về tài chính, Bạch Dương đối xử tốt với bản thân, chi tiêu một khoản tiền nho nhỏ để tự thưởng cho mình. Về tình cảm, mặc dù bị từ chối nhưng Bạch Dương vẫn không nản lòng, tiếp tục theo đuổi đối phương bằng tất cả trái tim. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc bận rộn khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi, vì vậy bạn đừng sắp xếp quá nhiều hoạt động, hãy cố gắng dành thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Kim Ngưu sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu, Kim Ngưu luôn được đối phương ở bên cạnh động viên, hỗ trợ mỗi lúc bạn gặp khó khăn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2020 cho thấy, Song Tử gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn và đồng nghiệp có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con. Về tài chính, Song Tử có thể sẽ tiêu một khoản kha khá cho sở thích của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn một mình lẻ bóng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải rối tung rối mù, các vấn đề tồn đọng trước đó chưa được giải quyết khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Tình hình tài chính ổn định, Cự Giải có thể mua được những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, tình yêu đòi hỏi sự chân thành, những trò thử lòng ấu trĩ có thể khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi rạn nứt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 3/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính dư dả, Sư Tử có nhiều khả năng sẽ trích một khoản tiền để mua quà tặng cho những người thân yêu. Về tình cảm, tuy các cặp đôi vẫn hẹn hò với nhau, nhưng Sư Tử cảm thấy mối quan hệ hiện tại có vẻ như đang “thiếu muối”.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, nếu không thể tự mình giải quyết, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, Xử Nữ chớ đầu tư liều lĩnh, bạn hãy học hỏi những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Về tình cảm, mặc dù có ít thời gian gặp nhau hơn trước nhưng cả hai vẫn luôn quan tâm, thông cảm cho nhau. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình thiếu kiên nhẫn trong công việc nên khi gặp khó khăn, bạn có xu hướng trốn tránh hoặc từ bỏ. Về tài chính, túi tiền của Thiên Bình hao hụt đi trông thấy vì bạn có thể sẽ mua những món đồ đắt tiền trong hôm nay. Về tình cảm, Thiên Bình nên mở rộng lòng mình, chấp nhận lời mai mối của những người xung quanh thay vì cau mày từ chối. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp thăng trầm, cơ hội và rủi ro song hành vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Về tài chính, những người có thu nhập ổn định nên cân nhắc việc mua bảo hiểm để bảo vệ cho chính mình cũng như tiết kiệm. Về tình cảm, Bọ Cạp có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh và một trong số đó có thể đã khiến trái tim của bạn rung rinh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã bận rộn với công việc, nhưng công sức bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi bạn gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Nhân Mã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Về tình cảm, Nhân Mã như một con nhím đầy gai, bạn sẵn sàng xù lông một khi ai đó có ý định tiếp cận, tán tỉnh bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2020, Ma Kết bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn lại có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Về tài chính, Ma Kết biết cách quản lý chi tiêu thông minh, bạn biết thứ gì nên mua, thứ gì không nên mua. Về tình cảm, người bạn theo đuổi trong thời gian qua có thể cho bạn câu trả lời trong ngày hôm nay. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không được như mong đợi, bạn cảm thấy bị lãng phí thời gian vào những việc làm không cần thiết. Về tài chính, Bảo Bình nên cẩn thận với các quyết định về tiền bạc, nếu không túi tiền của bạn rất dễ bị hao hụt. Về tình cảm, Bảo Bình chỉ muốn đóng cửa nghỉ ngơi nên bạn không muốn hẹn hò hay cho người khác cơ hội để tán tỉnh mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 3/8/2020 cho thấy, Song Ngư nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa sai lầm không đáng có. Về tài chính, Song Ngư chi tiêu khá nhiều tiền, tuy nhiên nhờ vậy mà bạn càng có động lực để kiếm tiền. Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, khả năng thoát ế của bạn rất cao. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *