Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 18/8/2020: Bạch Dương dễ bị sếp chỉ trích, Kim Ngưu vượng vận đào hoa

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 18/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị sếp chỉ trích khiến bạn cảm thấy hơi chạnh lòng và mất động lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Bạch Dương có thể tự mua được món quà mà mình thích. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rơi vào khủng hoảng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra vô cùng suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên khiêm tốn hơn, đừng quá phô trương. Về tài chính, thu nhập của Kim Ngưu ổn định, nếu bạn có ý định đầu tư kinh doanh thì hãy suy nghĩ thận trọng. Về tình cảm, Kim Ngưu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để trau dồi kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, Song Tử biết cách kiểm soát chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, khi Song Tử buồn và thất vọng bất cứ điều gì trong cuộc sống thì nửa kia chính là chỗ dựa vững chắc và ấm áp nhất cho bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra tương đối ổn định, các khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, Cự Giải sẽ tiêu tốn một khoản tiền để mua sắm các vật dụng trong nhà, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn mua bao nhiêu cũng được. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của đời mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 18/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra ổn định, bạn có nhiều cơ hội để hợp tác với người khác. Về tài chính, Sư Tử có thể phải mời người khác đi ăn vì lý do cá nhân, vì vậy mà túi tiền của bạn sẽ vơi đi ít nhiều. Về tình cảm, Sư Tử khao khát được yêu thương nhưng vận đào hoa mãi chưa tới.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một vài trở ngại trong công việc, bị người khác chỉ trích nhưng bạn lại lấy đó làm động lực để phấn đấu. Về tài chính, Xử Nữ biết cách kiểm soát chi tiêu nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Xử Nữ vượng vận đào hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình, hẹn hò bất ngờ trong ngày hôm nay. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình biết cách quản lý chi tiêu, không còn tiêu xài tùy hứng như trước nữa. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cảm thấy đối phương thờ ơ, không còn quan tâm bạn như trước đây nữa. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên bình tĩnh, giải quyết từng khúc mắc một. Về tài chính, thu nhập ổn định, Bọ Cạp có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm tươi sáng, nếu đã hứa gì với người yêu thì Bọ Cạp hãy cố gắng hoàn thành nhé, đừng để họ phải chờ đợi rồi thất vọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã gặp nhiều thử thách trong công việc, bạn nên dành thời gian để sắp xếp mọi việc ổn thỏa trước khi bắt tay vào làm. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Nhân Mã nên đề phòng ai đó xúi bẩy khiến bạn phải rút ví. Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp, Nhân Mã hãy cẩn thận kẻo bị lỡ hẹn với đối phương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có thể bị người khác dụ dỗ thay đổi công việc, bạn hãy bình tĩnh lại để đánh giá ưu và nhược điểm của công việc hiện tại cũng như sự phát triển trong tương lai trước khi đưa ra quyết định. Tình hình tài chính ổn định, chất lượng cuộc sống của Ma Kết khá thoải mái. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án hợp tác, có như vậy các ý tưởng tốt nhất mới được phát huy. Về tài chính, mặc dù Bảo Bình chi tiêu khá tiết kiệm nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi những khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 18/8/2020 cho thấy, Song Ngư có những việc nhất thời chưa thể tìm ra cách giải quyết khiến công việc bị trì hoãn, tuy nhiên với sự giúp đỡ của người khác bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành chúng. Về tài chính, Song Ngư đừng quá keo kiệt với bản thân, hay chi mạnh tay để trau chuốt ngoại hình và thay đổi phong cách ăn mặc để bạn đẹp hơn. Về tình cảm, những người độc thân đừng vì ế quá lâu mà lao vào các cuộc hẹn hò mù quáng nhé.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *