Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/9/2020: Bạch Dương được quý nhân giúp đỡ, Cự Giải tài chính khởi sắc

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/9/2020 cho thấy, Bạch Dương được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/9/2020 cho thấy, Bạch Dương được quý nhân giúp đỡ tại nơi làm việc nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bạn có thể được người nào đó giới thiệu cho dự án tốt. Tình hình tài chính khởi sắc, có thể Bạch Dương sẽ nhận được một số tiền vào tài khoản hoặc có người tặng quà. Về tình cảm, Bạch Dương và người ấy vô cùng hòa hợp. Sức khỏe của Bạch Dương tạm ổn, tuy nhiên bạn nên bổ sung nhiều nước và vitamin. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc hanh thông, Kim Ngưu có thể gặp gỡ được nhiều người giàu kinh nghiệm, học hỏi được nhiều thứ. Về tài chính, Kim Ngưu có thể thu về một khoản thu nhất định. Về tình cảm, đối phương của bạn hơi bướng bỉnh và thiếu sự hoạt bát, điều này khiến bạn có đôi chút hơi khó chịu. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử hãy làm những việc trong tầm tay, đừng mơ mộng hão huyền, tham vọng quá lớn kẻo đến khi việc gì cũng không xong. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Tử nên cẩn thận với vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm thăng hoa, Song Tử và người ấy đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, Song Tử nên tham gia vào các hoạt động ngoài trời. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra vô cùng thuận lợi do bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý. Tình hình tài chính khởi sắc, Cự Giải chủ động tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập, túi tiền của bạn sẽ dần dần được cải thiện. Vận trình tình cảm thăng hoa, cả hai ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Sức khỏe của Cự Giải ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/9/2020 cho thấy, Sư Tử gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu. Về tình cảm, Sư Tử là người có trách nhiệm trong tình yêu nên người ấy luôn có cảm giác được che chở. Về sức khỏe, Sư Tử nên ăn nhiều rau củ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ được đối xử công bằng hơn trong công việc, bạn được người khác công nhận những gì bạn đạt được, không lo sợ bị cướp công. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Xử Nữ nên chi tiêu có kế hoạch để tránh tiêu tiền quá đà. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Về sức khỏe, Xử Nữ nên cân bằng chế độ dinh dưỡng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2020, công việc của Thiên Bình không mấy bận rộn, bạn có thể có thời gian để nghỉ ngơi, chỉnh sửa các kế hoạch sắp tới. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập của Thiên Bình không có gì chuyển biến. Về tình cảm, cả hai đều cảm thấy tự do trong mối quan hệ hiện tại, không bị đối phương kèm cặp quá nhiều. Về sức khỏe, Thiên Bình nên vận động nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cảm thấy không hài lòng với tình trạng công việc hiện tại, bạn cảm thấy bị đối xử bất công khi được giao những dự án khó. Về tài chính, những dự án đầu tư kinh doanh cần nhiều thời gian hơn, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn hơn. Về tình cảm, Bọ Cạp tốn một khoản tình phí kha khá khi đi chơi với người yêu. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên cẩn thận bệnh cũ tái phát. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Nhân Mã chỉ ở mức trung bình, bạn nên nhanh chóng sửa sai, đúc kết kinh nghiệm khi làm việc. Tình hình tài chính ổn định, nhờ biết cách quản lý chi tiêu nên chất lượng cuộc sống của Nhân Mã được đảm bảo. Về tình cảm, Nhân Mã chớ vội vàng, nếu không bạn có thể khiến đối phương sợ hãi mà chạy mất đấy. Sức khỏe của Nhân Mã chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghỉ ngơi sớm. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc của Ma Kết có chút khởi sắc, những khó khăn gặp phải trong công việc sắp hết. Về tài chính, những khoản chi tiêu giảm bớt, áp lực kinh tế sẽ giảm xuống. Vận trình tình cảm tươi sáng, Ma Kết và người ấy có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Ma Kết không được tốt, bạn nên chú ý hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc kém sắc, Bảo Bình chỉ có thể tự lực cánh sinh, bạn nên chủ động hơn trong công việc. Về tài chính, Bảo Bình đừng đầu tư vội vàng, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi rót vốn. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, Bảo Bình nên vận động nhiều hơn, hãy chăm chỉ tập thể dục. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/9/2020 cho thấy, Song Ngư không có động lực làm việc, công việc có thể không hoàn thành đúng thời hạn được giao. Về tài chính, Song Ngư dễ gặp phải bất trắc trong việc đầu tư, tốt hơn hết bạn nên nghe theo lời khuyên của những người có chuyên môn. Về tình cảm, đối phương không nói rõ ra họ đang muốn gì khiến bạn phải đoán già đoán non. Về sức khỏe, tinh thần của Song Ngư hơi suy nhược. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *