Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2020: Bạch Dương túi tiền rủng rỉnh, Ma Kết tài chính vượng sắc

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, có vẻ như do đây là thời điểm đầu tháng, Bạch Dương mới nhận lương nên túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, Bạch Dương dễ nổi máu ghen tuông, bạn nên học cách kiềm chế tính khí nóng nảy của mình nếu không bạn rất dễ cãi nhau với người yêu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tương đối ổn định, môi trường làm việc thuận lợi, tạo động lực cho bạn làm việc. Tình hình tài chính dư dả, Kim Ngưu có thể mua được một vài món đồ mà bạn thích trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Kim Ngưu có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn nên cho họ cơ hội để tìm hiểu, biết đâu đó lại chính là người bạn đang tìm kiếm bao lâu nay. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không hài lòng với tiến độ công việc của mình, bên cạnh đó bạn cũng lo lắng công sức của bạn bỏ ra đều đổ sông đổ bể, không được người khác công nhận, coi trọng. Tình hình tài chính tương đối ổn định, Song Tử có thể thoải mái chi tiêu cho các bữa ăn uống, hẹn hò. Về tình cảm, mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau, vì vậy Song Tử không nên ép buộc đối phương làm theo cách của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chăm chỉ làm việc, tuy nhiên thái độ làm việc vô kỷ luật của đồng nghiệp khiến bạn cảm thấy khó chịu, “ngứa mắt”. Về tài chính, Cự Giải nên xử lý một số hóa đơn càng sớm càng tốt, đừng để người khác phải nhắc nhở. Về tình cảm, Cự Giải và người ấy có thể tranh luận về một chủ đề nào đó, bạn nên cẩn trọng lời nói của mình kẻo làm đối phương khó chịu, gây ra “bão tố” trong chính mối quan hệ của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2020 cho thấy, Sư Tử tập trung vào công việc của mình, hiệu quả công việc được cải thiện và bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Sư Tử nên cố gắng tiết kiệm, cảnh giác trước những cám dỗ mua sắm. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sư Tử thờ ơ, ít quan tâm tới người yêu vì bạn có quá nhiều việc cần phải giải quyết. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên khiêm tốn hơn, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, đừng cậy mình là người đi trước hay có kinh nghiệm mà lên mặt với người khác, nếu không bạn rất dễ trở thành kẻ thù của nhiều người. Về tài chính, Xử Nữ có xu hướng chi tiêu mạnh tay để giải tỏa tâm trạng và bạn có thể bị thuyết phục mua những món đồ đắt tiền. Vận trình tình cảm kém sắc, Xử Nữ luôn đề cao bản thân, luôn cho mình là trung tâm khiến đối phương cảm thấy khó chịu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều rắc rối trong công việc và bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để giải quyết chúng. Về tài chính, đây không phải là thời điểm tốt để Thiên Bình đầu tư mạo hiểm, bạn nên tiết kiệm tiền bạc thì tốt hơn. Về tình cảm, dù đã có người yêu nhưng Thiên Bình vẫn khá khép lòng khiến đối phương có nhiều thứ không thể hiểu nổi bạn, nếu ngại chia sẻ thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ không thể bền lâu được. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong thời gian gần đây, Bọ Cạp được cấp trên giao cho bạn một vài nhiệm vụ, đòi hỏi bạn phải giao tiếp với nhiều người. Tình hình tài chính suy giảm do Bọ Cạp có xu hướng tiêu tiền để tận hưởng cuộc sống. Về tình cảm, do khối lượng công việc tăng lên nên Bọ Cạp dường như không còn có thời gian rảnh để quan tâm tới người yêu, tuy nhiên người ấy vẫn thông cảm và thấu hiểu cho bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên khối lượng công việc khá nhiều, “ngốn” rất nhiều thời gian của bạn. Về tài chính, Nhân Mã tốn nhiều tiền cho nhu yếu phẩm hàng ngày nhưng tất cả đều tiêu rất hợp lý, xứng đáng. Vận trình tình cảm nhạt nhòa, Nhân Mã ưu tiên công việc hơn và đối phương có chút không hài lòng với bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết đủng đỉnh trong công việc khiến bạn còn khá nhiều việc chưa được giải quyết, khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Tình hình tài chính vượng sắc, Ma Kết có thể thu về được khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Ma Kết nên tranh thủ đưa người yêu đi chơi, hâm nóng lại mối quan hệ của hai người. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp nhiều rắc rối khiến bạn dễ mắc phải sai lầm trong công việc, hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, trước kia Bảo Bình tiêu xài hoang phí nhưng bây giờ bạn đã có kế hoạch chi tiêu, cố gắng tiết kiệm. Về tình cảm, Bảo bình khá khô khan, không biết nói lời ngọt ngào khiến nửa kia đôi lúc hơi chạnh lòng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2020 cho thấy, Song Ngư không được chọn nhiệm vụ theo ý thích, buộc phải tuân theo sự sắp xếp của cấp trên. Về tài chính, Song Ngư có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến bạn không thể tiết kiệm được đồng nào. Về tình cảm, Song Ngư bối rối không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *