Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/10/2020: Kim Ngưu có nhiều khoản chi tiêu, Xử Nữ gặp áp lực trong công việc

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/10/2020 cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/10/2020 cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương nên nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên suy nghĩ thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư và quản lý tài chính, nên nhớ đừng bỏ hết trứng vào một giỏ. Về tình cảm, Bạch Dương nên học cách lắng nghe đối phương, đừng áp đặt họ phải làm cái này cái kia. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn hãy cố gắng dĩ hòa vi quý, đừng tranh cãi đúng sai với người khác. Tình hình tài chính kém sắc, cán cân giữa thu và chi bị lệch do bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, Kim Ngưu dễ bị ảnh hưởng bởi điều tiếng bên ngoài, khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy suy giảm. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên giữ tinh thần lạc quan, đừng lo lắng quá nhiều. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử khởi sắc, bạn được cấp trên hoặc khách hàng đánh giá cao năng lực, hoặc có thể được họ giới thiệu cho vài dự án hay. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Song Tử hãy mạnh dạn thực hiện. Về tình cảm, Song Tử là chỗ dựa vững chắc cho đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó khăng khít với nhau. Về sức khỏe, thể lực của Song Tử rất tốt, không có gì đáng lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ bị cấp trên hoặc khách hàng chỉ trích, không thể làm vừa lòng yêu cầu của họ, điều này khiến bạn có đôi chút bối rối. Tình hình tài chính yếu kém, Cự Giải không nên quá tham lam nếu không có thể tự chuốc lấy rắc rối. Về tình cảm, Cự Giải có phần yếu thế hơn, bạn đừng quá chiều chuộc đối phương. Về sức khỏe, Cự Giải nên bổ sung vitamin cho cơ thể. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/10/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới mẻ, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Về tài chính, Sư Tử sẽ có tin vui trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Về sức khỏe, Sư Tử đừng chủ quan với những căn bệnh vặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không như ý muốn, bạn gặp nhiều áp lực trong công việc và khó lòng thoát thân được. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, hàng ngày phát sinh nhiều khoản chi tiêu, bạn nên cắt giảm một số khoản không cần thiết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Xử Nữ và đối phương gặp phải nhiều điều tiếng không hay. Về sức khỏe, Xử Nữ nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2020, Thiên Bình dễ xảy ra cãi vã tại nơi làm việc, bạn nên cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp. Về tài chính, thu nhập của Thiên Bình không có gì thay đổi, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, những người độc thân vẫn chưa thoát kiếp FA. Sức khỏe của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, một số dự án tưởng chừng thuận lợi nhưng khi vận hành lại không hề dễ dàng, vì vậy Bọ Cạp đừng vui mừng quá sớm. Về tài chính, những dự án đầu tư trước đó hiện không sinh lời, Bọ Cạp nên kiên trì hơn. Về tình cảm, các cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, đôi khi không cần nói ra cả hai đều hiểu đối phương đang nghĩ gì. Sức khỏe kém sắc, Bọ Cạp tinh thần căng thẳng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn được lòng mọi người tại nơi làm việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Nhân Mã có thể được giới thiệu dự án đáng tin cậy, bạn có thể cân nhắc thử. Về tình cảm, Nhân Mã và người ấy có thể hỗ trợ và động viên nhau vượt qua khó khăn. Về sức khỏe, Nhân Mã nên giữ lượng dinh dưỡng cân bằng. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, hạn chế sai sót có thể xảy ra. Về tài chính, Ma Kết đừng nên thử những dự án có độ rủi ro lớn. Về tình cảm, Ma Kết vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, Ma Kết nên chăm chỉ tập thể dục thể thao, duy trì những thói quen tốt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cấp trên không cho Bảo Bình quá nhiều tự do trong công việc, bạn cần phải làm việc dưới sự giám sát của người khác, điều này khiến bạn cảm thấy hơi bức bối. Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình không cần phải lo lắng quá nhiều tới việc chi tiêu. Về tình cảm, Bảo Bình và người ấy dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/10/2020 cho thấy, Song Ngư có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, điều quan trọng là bạn biết nắm bắt lấy cơ hội đó hay không mà thôi. Về tài chính, Song Ngư có cơ hội kiếm tiền nhưng bạn vẫn còn chần chừ, chưa dám thử. Về tình cảm, Song Ngư có thể gặp phải cám dỗ bên ngoài mối quan hệ thân mật hiện tại. Sức khỏe tạm ổn, Song Ngư nên duy trì lối sống lành mạnh. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *