Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/10/2020: Song Tử gặm nhấm nỗi cô đơn, Bảo Bình vượng vận đào hoa

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/10/2020 cho thấy, Bạch Dương hơi lười biếng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/10/2020 cho thấy, Bạch Dương hơi lười biếng, bên cạnh đó còn có một số việc khiến bạn lo lắng, mất động lực để làm việc. Về tài chính, Bạch Dương tiêu tiền hoang phí, túi tiền của bạn nhanh chóng giảm dần. Về tình cảm, Bạch Dương có xu hướng phớt lờ cảm xúc của đối phương, bạn có phần hơi ích kỷ. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có quá nhiều việc cần phải giải quyết khiến mọi thứ trở nên lộn xộn, công việc của Kim ngưu bị trì hoãn, bạn khó hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch đề ra. Tình hình tài chính khởi sắc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để Kim Ngưu rót vốn. Về tình cảm, đừng thách thức giới hạn chịu đựng của người yêu, hãy thành thật thú nhận nếu như bạn làm gì sai. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có nguồn cảm hứng dồi dào, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Song Tử nên làm việc chăm chỉ để khơi thông “dòng chảy” tiền bạc. Về tình cảm, những người độc thân đã quá quen với những ngày tháng cô độc nên chẳng màng tới chuyện yêu đương nữa. Về sức khỏe, Song Tử nên chăm chỉ tập thể dục, duy trì những thói quen tốt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó nhanh chóng được bạn giải quyết triệt để. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, thu nhập ổn định trong khi bạn không có nhiều việc cần phải dùng đến tiền. Về tình cảm, Cự Giải và người ấy sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/10/2020 cho thấy, Sư Tử gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn khó lòng giải quyết được nếu không có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Sư Tử trỗi dậy nhưng bạn tiết chế được cảm xúc và hành động của mình nên túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, Sư Tử cảm thấy bị người yêu trói buộc và kiểm soát quá mức khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Về sức khỏe, những vết thương hoặc căn bệnh mắc phải có dấu hiệu thuyên giảm. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều điều nghi hoặc trong công việc nhưng lại không dám nói, không dám hỏi ai. Về tài chính, Xử Nữ cần phải tính toán kỹ lưỡng các khoản chi tiêu hằng ngày, nếu không túi tiền của bạn rất dễ bị hao hụt. Về tình cảm, Xử Nữ nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, nói nhiều hơn những lời ngọt ngào. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn làm việc có kế hoạch rõ ràng nên tránh được nhiều sai sót có thể xảy ra. Về tài chính, Thiên Bình nên học cách chi tiêu tiết kiệm, cân bằng giữa thu và chi. Về tình cảm, nếu thích ai đó thì Thiên Bình nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, Bọ Cạp sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm đồ nội thất, số tài khoản của bạn vì vậy mà bị giảm đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp nên tích cực tham gia vào các bữa tiệc, họp nhóm, biết đâu bất ngờ bạn sẽ tìm thấy ý trung nhân của mình ở đây. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới vấn đề về dạ dày, tiêu hóa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã gặp nhiều khó khăn trong công việc và khó tránh khỏi sai lầm, điều này khiến bạn rất thất vọng về bản thân. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều khoản tiền phát sinh khiến bạn xoay sở không kịp. Vận trình tình cảm ảm đạm, do quá bận rộn với công việc mà Nhân Mã bỏ bê, ít quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý nghỉ ngơi, đừng thức quá khuya. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết bận rộn với công việc, áp lực tăng cao khiến bạn khó có thời gian để nghỉ ngơi. Về tài chính, Ma Kết sẵn sàng cho ai đó vay tiền khi họ gặp khó khăn, tuy nhiên vấn đề đòi nợ khiến bạn phải đau đầu. Về tình cảm, Ma Kết có thể được đối phương tặng quà hay tạo một bất ngờ nho nhỏ, điều này khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc, ấm lòng. Sức khỏe của Ma Kết ổn định, không có gì đáng ngại. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng chúng rất hỗn loạn, thách thức sự kiên nhẫn và khả năng sắp xếp của bạn. Về tài chính, Bảo Bình nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Bảo Bình vượng vận đào hoa, những người độc thân nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Bảo Bình nên hạn chế bia rượu, ăn nhiều rau xanh. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/10/2020 cho thấy, Song Ngư có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người giàu kinh nghiệm, tạo đà phát triển trong tương lai. Về tài chính, Song Ngư có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết nắm bắt cơ hội này hay không mà thôi. Về tình cảm, Song Ngư và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *