Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 28/10/2020: Song Tử tài chính eo hẹp, Bọ Cạp hao tài tốn của

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 28/10/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 28/10/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu dù bây giờ là thời điểm cuối tháng. Về tình cảm, Bạch Dương đừng cố gắng kiểm soát nửa kia của mình quá nhiều, điều này chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tương đối ổn định, bạn có nhiều có hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính khởi sắc, Kim Ngưu có khả năng trúng số cao. Về tình cảm, Kim Ngưu và người ấy đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên kiểm soát chế độ ăn uống, đừng ăn quá nhiều khiến dạ dày bị làm việc quá sức. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử mất tập trung vào công việc, bạn làm việc gì cũng mất khá nhiều thời gian xem xét. Tình hình tài chính eo hẹp, bạn không thể mua sắm những thứ mà bạn thích. Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những không đáng có. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng bạn lại tâm hồn treo ngược cành cây, khiến công việc bị trì trệ. Về tài chính, Cự Giải có thể liều lĩnh và chấp nhận rủi ro lớn để sẵn sàng chi tiêu cho những gì mà bản thân cảm thấy không chắc chắn. Về tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Sức khỏe của Cự Giải ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 28/10/2020 cho thấy, Sư Tử nên học cách lắng nghe và tiếp thu, đừng tỏ thái độ ở nơi làm việc mà tự chuốc lấy phiền phức. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mà bạn thích. Về sức khỏe, có vẻ như Sư Tử đang tăng cân quá đà, bạn nên hạn chế ăn tinh bột và tập thể dục nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bận rộn với công việc, bạn phải giải quyết nhiều việc cùng một lúc khiến bạn cảm thấy áp lực, rất vất vả mới có thể hoàn thành. Tình hình tài chính kém sắc, Xử Nữ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, mâu thuẫn nhỏ trong các mối quan hệ là không thể tránh khỏi. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/10/2020, Thiên Bình dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh hơn. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo xảy ra mất mát. Về tình cảm, Thiên Bình nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, nếu không thì còn lâu bạn mới thoát ế. Về sức khỏe, Thiên Bình nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá thuận lợi, hiệu quả công việc được nâng cao, bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Bọ Cạp có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận quản lý tài sản cũng như tiền bạc của mình khi ra ngoài. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn, cẩn thận bị cảm lạnh.  

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên nhanh chóng vực dậy tinh thần, đừng lười biếng nữa nếu không bạn sẽ bị đồng nghiệp bỏ lại phía sau. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Nhân Mã nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, đừng chỉ biết cắm đầu vào công việc. Về sức khỏe, Nhân Mã nên cố gắng ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá ổn định, những rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, Ma Kết có xu hướng tiêu xài hoang phí, chi tiền để mua vui, điều này khiến túi tiền của bạn bị tổn thất nặng nề. Về tình cảm, Ma Kết đừng ngần ngại dành lời khen cho đối phương, việc này sẽ giúp mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Ma Kết dễ đối mặt với tình trạng đau đầu, mỏi mắt, chóng mặt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trước đám đông. Về tài chính, Bảo Bình nên học cách chi tiêu tiết kiệm, cố gắng quản lý túi tiền của mình. Về tình cảm, các cặp đôi, đặc biệt là những người đã lập gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa đừng nên ăn quá no. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 28/10/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể kiếm được một khoản thu nhập từ nghề tay trái. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Song Ngư nên chăm chỉ tập thể dục và uống nhiều nước hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *