Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 5/8/2020: Song Tử vượng vận đào hoa, Thiên Bình ‘ôm cây đợi thỏ’

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 5/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 5/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, những rắc rối trước đó đều được giải quyết triệt để. Về tài chính, đây là thời điểm thích hợp để Bạch Dương đầu tư tài chính, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận chớ chủ quan, tin người. Về tình cảm, Bạch Dương có nhiều thời gian bên cạnh người ấy, chỉ số thân mật tăng lên. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu kiên trì, tập trung vào công việc nên hiệu suất công việc tăng lên khiến những người xung quanh ngưỡng mộ. Về tài chính, Kim Ngưu có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, nhưng chủ yếu phục vụ cho sức khỏe cá nhân nên bạn sẽ không cảm thấy tiếc tiền mấy. Về tình cảm, nửa kia của bạn đang gặp phải một chút rắc rối, vì vậy bạn hãy ở bên cạnh động viên và giúp đỡ người ấy nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

Phong cách làm việc đơn giản, rõ ràng giúp Song Tử ghi điểm trước mặt người khác, bạn sẽ được đánh giá cao năng lực làm việc của mình. Về tài chính, túi tiền của Song Tử khá dư dả, tuy nhiên bạn chớ tiêu xài hoang phí mà hãy cố gắng tiết kiệm nhé. Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tán đổ người mình thích. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng của Cự Giải không được tốt khiến bạn không thể bình tĩnh để làm việc được, dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, Cự Giải muốn làm hài lòng ai đó nên bạn bỏ qua chính sách tiết kiệm đã đề ra trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi hòa thuận, viên mãn, trong khi đó những người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 5/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá ổn định, không có gì tiến triển nhưng cũng không có nảy sinh rắc rối bất ngờ. Về tài chính, trong đầu Sư Tử toàn suy nghĩ về việc ăn chơi, vì vậy bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Sư Tử không có nhiều thời gian cho nửa kia, khiến đối phương khá khó chịu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp phải một vài rắc rối, tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết chúng một cách ổn thỏa, dễ dàng vượt qua khó khăn. Về tài chính, Xử Nữ nên lên kế hoạch chi tiêu để tránh bị hao hụt, “tiện tay” mua sắm những món đồ ngoài dự tính. Về tình cảm, nếu đã sắp xếp được các cuộc hẹn với người mình thích, Xử Nữ nên chú ý tới vẻ bề ngoài, đừng ăn mặc quá tuềnh toàng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình có dấu hiệu trì hoãn, dường như bạn đang ngồi “ôm cây đợi thỏ”, chờ người khác tới hợp tác với bạn thì phải. Về tài chính, tiêu tiền bằng thẻ khiến bạn thoải mái chi tiêu và rồi sẽ nhận lại cái “kết đắng” khi số tiền tiêu vượt quá dự tính. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh chấp do hiểu lầm trong giao tiếp. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không được như ý muốn, bạn không thể làm tốt mọi chuyện và cảm thấy vô cùng áp lực khi bị người khác soi mói, thúc ép mà không chịu nhìn vào quá trình, chỉ chăm chăm vào kết quả. Về tài chính, Bọ Cạp chỉ biết tiết kiệm tiền bạc một cách mù quáng mà không nghĩ tới việc để chúng sinh sôi, nhân lên. Về tình cảm, Bọ Cạp luôn nghi ngờ đối phương đã làm điều gì có lỗi với bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn phải cố gắng kiên trì, nhẫn nại hơn khi giao tiếp với khách hàng. Tình hình tài chính dư dả, Nhân Mã có thể mua sắm những món đồ mà mình thích. Chuyện tình cảm hài hòa viên mãn, các cặp đôi đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người mình thích. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra suôn sẻ, không khí làm việc thoải mái, hiệu suất công việc được cải thiện. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể tự thưởng cho bản thân bằng một bữa ăn ngon, món quà nho nhỏ nào đó. Về tình cảm, Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, đôi khi bạn nên chủ động xin lỗi, làm lành trước mặc dù bạn không sai. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có thể gặp được một cơ hội hiếm có để thể hiện năng lực của bản thân. Về tài chính, tốt hơn hết là bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để kiểm soát ham muốn chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh chấp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng nói. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 5/8/2020 cho thấy, tâm trí của Song Ngư vô cùng hỗn loạn, bạn không muốn làm việc và tạm gác lại vài thứ đang dở dang. Về tài chính, nếu bạn vẫn chứ mạnh tay chi tiền để giải tỏa tâm trạng thì đến giữa tháng bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn bè có thể trở thành người yêu. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *