Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/11/2021: Nhân Mã cẩn thận tai mắt ở nơi làm việc

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/11/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng ở nơi làm việc không chỉ cần nỗ lực mà các mối quan hệ cũng rất cần thiết.

Về tài chính, càng keo kiệt thì càng kiếm được ít tiền, nếu hào phóng thì có thể thu được nhiều lợi nhuận, vì vậy Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên hào phóng hơn. 

Chuyện tình cảm tươi sáng, mây mù đã tan biến, nhường lại những mật ngọt của tình yêu cho đôi lứa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên nghiêm túc hợp tác với đồng nghiệp, thể hiện tinh thần đội nhóm, tránh mắc sai lầm.

Về tài chính, Kim Ngưu nên đề cao cảnh giác trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là với những người đang tham gia dự án đầu tư mạo hiểm.

Về tình cảm, Kim Ngưu đừng chọc tức đối phương, bạn nên quan tâm và dịu dàng hơn với họ. 

Xem thêm: Năm 2022 là mệnh gì, con gì? Tuổi nào may mắn nhất?

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày mới cho thấy, Song Tử nên tập trung hơn vào phần việc của mình, đừng để bị xao nhãng bởi những việc tầm phào.

Về tài chính, Song Tử đủ năng lực để đảm nhận những dự án kiếm tiền mới, bạn hãy lên kế hoạch thật tốt và mạnh dạn thử tiếp cận chúng ở những khía cạnh khác nhau xem nhé. 

Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn ổn định, người độc thân muốn thoát kiếp FA thì cần chủ động hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải không chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, dễ khiến cấp trên hoặc đối tác, đồng nghiệp mất lòng tin ở bạn.

Về tài chính, nhận việc làm thêm là tốt, nhưng Cự Giải cũng cần tỉnh táo kẻo bị lừa gạt, đến lúc đó tiền không nhận được lại khiến công việc chính bị ảnh hưởng.

Về tình cảm, Cự Giải và nửa kia dễ xảy ra xung đột do cả hai có những ý kiến trái chiều. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/11/2021 cho thấy, Sư Tử muốn tự mình làm mọi việc vì bạn muốn ngăn chặn những kẻ xấu đang cố gắng phá hoại mọi thứ. 

Về tài chính, trước khi rót vốn đầu tư hay kí kết hợp tác, Sư Tử cần phải nắm được thông tin chi tiết về đối tác, bởi lẽ hiểu rõ nhau là điều kiện tiên quyết để hợp tác thành công.

Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ hiện tại khác xa với mong đợi, chưa được như bạn mong đợi. 

Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ cần nâng cao năng lực làm việc của mình, không nên nhờ vả người khác.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, nếu Xử Nữ đã bỏ lỡ cơ hội rồi thì đừng tiếc nuối nữa, bạn nên suy ngẫm và đúc rút kinh nghiệm để lần sau không mắc lỗi này nữa.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng nhạt nhòa do cả hai đang ở xa nhau, việc này kéo dài sẽ có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. 

Xem thêm:Tử vi tuổi Sửu năm 2022 nam mạng, nữ mạng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, sự nghiệp hanh thông, việc thương lượng hay kí kết hợp đồng suôn sẻ, Thiên Bình sắp tới sẽ có nhiệm vụ mới.

Về tài chính, công việc làm thêm trôi chảy có thể giúp Thiên Bình tăng thu nhập, tuy nhiên bạn cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian để tránh bị ảnh hưởng tới công việc chính.

Về tình cảm, Thiên Bình nên trân trọng người bên cạnh mình, đừng để đến khi mất đi mới hối tiếc. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên tránh xa những đồng nghiệp hay lắm chuyện, không kín mồm kín miệng.

Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng lên trông thấy nhờ việc hợp tác trước đó.

Về tình cảm, không khí hẹn hò tạm ổn, Bọ Cạp hãy làm những việc chưa làm để thêm sự tươi mới. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã nên nói ít làm nhiều, cẩn thận tai mắt ở nơi làm việc kẻo gây chuyện thị phi, ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Về tài chính, Nhân Mã có quan điểm đầu tư tốt thì sẽ có thu nhập tốt, bạn có thể lôi kéo những người xung quanh cùng nhau kiếm tiền.

Vận trình tình cảm thăng hoa, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ đôi lứa. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Xem tử vi ngày 11/11/2021 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết đừng ép mình làm việc khó, nếu không bạn sẽ bị áp lực, rồi cuối cùng chẳng việc nào hoàn thành tốt cả.

Về tài chính, Ma Kết chớ nên nóng vội vì ổn định mới là mấu chốt để thành công, ổn định mới có thể phát triển được.

Về tình cảm, Ma Kết nên bớt lo lắng cho người yêu cũ thì hơn, thay vào đó bạn nên quan tâm tới người yêu hiện tại hoặc nếu đang độc thân thì hãy tìm kiếm tình mới đi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, khả năng làm việc của Bảo Bình không được cải thiện, người mới đến sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, sợ mất địa vị. 

Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình nên học cách quản lý thu chi, đừng mua sắm bốc đồng nữa.

Về tình cảm, Bảo Bình nên hòa thuận với người bạn đời, việc lùi bước nhún nhường trước không có gì to tát cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/11/2021 cho thấy, Song Ngư trước khi làm việc gì cũng nên xin ý kiến của cấp trên, đừng tự mình đồng ý với điều kiện mà khách hàng đưa ra.

Về tài chính, những buổi tụ họp giảm xuống nên các khoản chi của Song Ngư cũng được giảm bớt đi.

Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, đừng chỉ biết nghĩ cho riêng mình. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *