Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 15/10/2020: Bạch Dương gặp nhiều rắc rối, Cự Giải vượng tài lộc

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 15/10/2020 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương kém sắc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 15/10/2020 cho thấy, vận trình công việc kém sắc, Bạch Dương gặp nhiều rắc rối đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn mới vượt qua được khó khăn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương nên nghe theo lời khuyên của các chuyên gia, đừng đầu tư mù quáng. Về tình cảm, có vẻ như đối phương rất thích chọc tức bạn. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên Bạch Dương nên đề phòng dị ứng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu không tệ, kể cả gặp khó khăn thì Kim Ngưu luôn có người giúp đỡ. Về tài chính, Kim Ngưu nên cân nhắc một số dự án đầu tư rủi ro thấp, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người đi trước. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình, bạn bè ủng hộ. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có khả năng bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc, bạn nên cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng chớ nóng vội. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Tử không có quá nhiều dự án đầu tư tài chính. Vận trình tình cảm ảm đạm, cả hai ít giao tiếp với nhau và không hiểu đối phương đang nghĩ gì. Về sức khỏe, Song Tử nên thư giãn nhiều hơn, bớt nghĩ tới những điều tiêu cực. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, thậm chí bạn còn có cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Cự Giải vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe ổn định, Cự Giải nên tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 15/10/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn nên tiếp tục các dự án đang thực hiện. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập ngày càng được đảm bảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Sức khỏe của Sư Tử chỉ ở mức trung bình, bạn nên đề phòng cảm lạnh.   

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên chú ý tới việc làm việc nhóm, học cách mượn sức từ người khác bởi đi một mình thì bạn khó đạt được kết quả tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Về sức khỏe, Xử Nữ đừng nên thức khuya, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/10/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Về tài chính, thu nhập ổn định, tuy nhiên Thiên Bình cảm thấy chưa hài lòng với mức thu nhập này. Về tình cảm, Thiên Bình nên hạ mình, học hỏi nhiều hơn từ đối phương, đừng bảo thủ, cố chấp. Về sức khỏe, Thiên Bình nên ăn nhiều rau củ quả hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh giải quyết từng việc một, bởi nếu vội vàng thì rất dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều ý tưởng và tham vọng trong đầu tư và quản lý tài chính, thu nhập của bạn có thể dần được cải thiện. Về tình cảm, Bọ Cạp đừng chiều đối phương quá, nếu không bạn rất dễ bị họ lấn át hoặc ỷ lại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc gì cũng có quy tắc nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, đối phương sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn. Về sức khỏe, Nhân Mã tràn đầy năng lượng, không dễ bị mệt mỏi. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết có dấu hiệu bị gián đoạn, cần điều chỉnh kịp thời. Tình hình tài chính yếu kém, Ma Kết nên tiết chế trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, trong những lúc như vậy Ma Kết nên cố gắng giữ bình tĩnh để tránh mọi việc đi quá xa. Về sức khỏe, Ma Kết nên cẩn thận bị va chạm khi đi ra ngoài. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không quá bận rộn trong công việc, bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án mới. Về tài chính, các dự án đầu tư và quản lý tài chính không có nhiều tiến triển, Bảo Bình cần phải kiên nhẫn hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người phát triển chậm, chưa có điểm gì đột phá. Sức khỏe yếu kém, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc kiệt sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 15/10/2020 cho thấy, Song Ngư nên nâng cao khả năng thu thập và xử lý thông tin khi làm việc. Về tài chính, Song Ngư có thể bỏ lỡ cơ hội tốt để tăng thu nhập. Về tình cảm, nếu có điều gì muốn nói thì Song Ngư hãy mạnh dạn nói với đối phương, đừng ngại ngùng. Về sức khỏe, Song Ngư nên đề phòng các chứng viêm nhiễm. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *