Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/8/2020: Cự Giải vượng vận đào hoa, Bọ Cạp dễ làm mất lòng đồng nghiệp

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/8/2020 cho thấy, Bạch Dương có một ngày bận rộn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/8/2020 cho thấy, Bạch Dương có một ngày bận rộn nhưng bạn lại tràn đầy năng lượng và có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bạch Dương rất dễ bị cám dỗ mới các chương trình khuyến mãi, giảm giá, bạn sẽ điên cuồng mua sắm khiến túi tiền vơi đi rất nhiều. Về tình cảm, Bạch Dương nên mạnh dạn theo đuổi người mình thích một cách chân thành, bạn sẽ sớm hái được quả ngọt thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu khá tiêu cực, bạn có thể được cấp trên đánh giá về năng lực làm việc của bạn nhưng bạn lại không hài lòng, đồng ý với ý kiến đó. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu, chớ tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Kim Ngưu và đối phương không mấy hòa hợp, bạn có thể so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, việc riêng không thể ảnh hưởng tới Song Tử, bạn sẽ làm mọi việc với thái độ chuyên tâm và tận tâm. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được những món đồ mà bạn thích. Vận trình tình cảm tươi sáng, Song Tử dành được nhiều sự ưu ái từ người khác giới, nhờ vậy mà bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp độc thân hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra suôn sẻ, mọi việc vẫn đang đi đúng kế hoạch đã đề ra và bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Sự bận rộn bấy lâu nay của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính khởi sắc, Cự Giải có thể cân nhắc đầu tư vào những khoản đầu tư có rủi ro thấp. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá ổn định, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi những điều mới. Tình hình tài chính dần khởi sắc, Sư Tử có thể mua sắm những món đồ mà mình thích. Về tình cảm, Sử Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, hãy cố gắng hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ giúp đỡ hoặc bận rộn với công việc của người khác, trong khi đó công việc của bạn vẫn chưa được giải quyết xong xuôi. Về tài chính, Xử Nữ khát khao được đi du lịch “giải ngố” tuy nhiên túi tiền lại không cho phép bạn thực hiện điều đó. Về tình cảm, Xử Nữ nên tôn trọng ý kiến của đối phương, đừng ép buộc họ làm những điều không thích. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/8/2020, Thiên Bình bận rộn với công việc khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, sự mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống khiến bạn rất bực bội. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều khoản chi tiêu cho các buổi tụ tập bạn bè. Chuyện tình cảm tươi sáng, Thiên Bình và người ấy ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi không cần nói ra thì Thiên Bình cũng hiểu đối phương đang nghĩ gì và ngược lại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn lại dễ làm mất lòng đồng nghiệp. Về tài chính, khả năng phân tích và nhận biết các thông tin đầu tư khác nhau tăng lên, giúp Bọ Cạp đầu tư đúng hướng và tiết kiệm được một số tiền nhỏ. Về tình cảm, Bọ Cạp dễ ghi điểm trước mặt người khác giới, ngày bạn thoát kiếp FA không còn xa nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể giải quyết hết mọi việc lớn nhỏ trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn có thể mua mua sắm những gì mình thích. Về tình cảm, Nhân Mã sẽ là tâm điểm của sự chú ý trong các buổi họp, liên hoàn, bạn có sức hút mãnh liệt với người khác giới. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết tuy làm việc chăm chỉ tuy nhiên không phải việc gì bạn cũng có thể hoàn thành được vì có một số tình huống rất khó khăn khiến bạn cũng phải bất lực, không thể giải quyết được. Về tài chính, Ma Kết ít đi ra ngoài nên cơ hội tiêu tiền giảm xuống, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, Ma Kết nên cố gắng thổi làn gió mới vào mối quan hệ giữa hai người, bởi lẽ chuyện tình cảm của bạn đang quá nhàm chán, một màu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên vẫn cần một chút may mắn để bạn hoàn thành công việc khi hợp tác với người khác. Về tài chính, Bảo Bình có nhiều khoản chi phí phát sinh khiến bạn không thể tiết kiệm được đồng nào. Về tình cảm, những người độc thân mở lòng hơn, không còn khép kín như trước nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/8/2020 cho thấy, Song Ngư có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên một số khoản chi tiêu cố định trong cuộc sống cần được ghi chép cẩn thận. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn diễn ra tốt đẹp, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *