Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/7/2020: Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, Bọ Cạp nên khiêm tốn hơn

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, thậm chí bạn còn truyền thêm cảm hứng cho những người xung quanh. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương chi tiêu khá nhiều nên túi tiền bị hao hụt đi đôi chút. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy suôn sẻ, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhảy việc. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của Kim Ngưu không tăng lên nên bạn hãy cố gắng giảm chi tiêu, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì chuyện cơm áo gạo tiền. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2020 cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, hôm nay rất thích hợp để bạn đi ra ngoài và học hỏi những điều mới mẻ, trau dồi thêm vốn kiến thức của mình. Về tài chính, Song Tử nên học cách quản lý chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, bạn có nhiều đối tượng theo đuổi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chăm chỉ làm việc, vì vậy mà bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, tình hình tài chính tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên suy xét cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, Cự Giải đừng can dự quá nhiều vào đời sống riêng tư của nửa kia, bởi ai cần phải có khoảng không gian riêng cho mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/7/2020 cho thấy, hôm nay Sư Tử luôn trong tình trạng thấp thỏm vì công việc, hiệu suất công việc vì vậy mà giảm xuống đáng kể. Về tài chính, thay vì để các món đồ cũ chất đống trong góc tủ bị phủ bụi, tốt hơn hết bạn nên đăng thanh lý để kiếm lại chút tiền. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang trong giai đoạn khủng hoảng, vì vậy Sư Tử hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khá căng thẳng. Về tài chính, ý định tiết kiệm tiền của Xử Nữ rất cao, ngay cả khi nhìn thấy món đồ mình thích thì ý chí của bạn vẫn rất khó lay chuyển. Vận trình tình cảm êm đẹp, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tình hình tài chính khởi sắc, Thiên Bình có thể nhận được một khoản lợi nhuận từ một số dự án đầu tư trước đó. Về tình cảm, Thiên Bình có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho một vài đối tượng để gặp mặt.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên khiêm tốn hơn, công việc chưa đạt được kết quả như mong đợi thì tốt nhất đừng khoe khoang khắp nơi. Về tài chính, Bọ Cạp nên lên kế hoạch tài chính chặt chẽ, cố gắng thắt chặt chi tiêu nếu không túi tiền sẽ hao hụt đi đáng kể. Về tình cảm, tâm trạng của đối tác thay đổi thất thường khiến bạn khó lòng đoán trước, vì vậy bạn hãy cẩn thận đừng chọc giận người ấy nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Tiến độ công việc của Nhân Mã chậm lại, những gì bạn nghĩ trong đầu không bao giờ giống như những gì bạn làm. Về tài chính, Nhân Mã rất khó tiết kiệm được tiền bạc vì bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, chẳng hạn như các mối quan hệ cá nhân. Về tình cảm, Nhân Mã bận rộn với công việc nên bạn có ít thời gian để quan tâm tới đối phương, không có thời gian để hẹn hò. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2020, công việc của Ma Kết diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên không vì thế mà bạn lơ là, chủ quan. Về tài chính, thu nhập của Ma Kết ổn định, tuy nhiên bạn có thể có thêm một khoản tiền thưởng nho nhỏ. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, thấu hiểu nhau hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc bận rộn khiến Bảo Bình trở nên cáu kỉnh, bạn chỉ muốn gác lại mọi thứ để nghỉ ngơi, vui chơi. Về tài chính, túi tiền của Bảo Bình khá dư dả, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua những thứ mình thích. Về tình cảm, những người độc thân khép lòng, không muốn giao tiếp cũng chẳng màng tới chuyện yêu đương, chỉ muốn tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/7/2020 cho thấy, Song Ngư biết cách xây dựng hình ảnh của mình trước mặt người khác, bên cạnh đó bạn có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Tình hình tài chính dư dả, Song Ngư sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Song Ngư nên mở rộng lòng mình, chấp nhận lời mai mối của người thân, bạn bè để thử gặp gỡ, tìm hiểu đối phương xem sao. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *