Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/9/2020: Song Tử cẩn thận tiểu nhân, Song Ngư được quý nhân giúp đỡ

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/9/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương không có nhiều ngoại lực tác động.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/9/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương không có nhiều ngoại lực tác động, hầu như bạn đều phải tự dựa vào sức mình để giải quyết công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thông tin bạn muốn có trong việc đầu tư và quản lý tài chính có thể bị chậm trễ, gây cản trở đến quyết định của bạn ở mức độ nào đó. Về tình cảm, các cặp đôi không dễ tìm được tiếng nói chung. Sức khỏe của Bạch Dương hơi yếu, bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không mấy bận rộn với công việc, bạn có thể dành chút thời gian rảnh rỗi cho bản thân và điều chỉnh lại trạng thái tốt hơn để nhận dự án tiếp theo. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc đầu tư và quản lý chưa có tin vui, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian nữa. Về tình cảm, các mối quan hệ chậm phát triển, nhạt nhẽo. Sức khỏe của Kim Ngưu bình thường, nghỉ ngơi đầy đủ là ổn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có thể gặp phải hung tinh trong công việc, môi trường làm việc không thân thiện, dễ bị tiểu nhân chọc phá, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc và giữ thái độ khiêm nhường. Tình hình tài chính kém sắc, Song Tử gặp nhiều bất trắc trong đầu tư, bạn nên hoãn lại các dự án đầu tư. Về tình cảm, Song Tử thiếu tin tưởng đối phương, bạn luôn nghi ngờ họ đang giấu giếm bạn điều gì đó. Sức khỏe của Song Tử chỉ ở mức trung bình, áp lực tinh thần cao, tâm trạng dễ dao động. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải một số khó khăn bất ngờ, một số tình huống trái ý bạn, ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận hơn kẻo bị kẻ khác lừa gạt. Tình hình tài chính yếu kém, Cự Giải nên thận trọng hơn trong việc đầu tư, những dự án tiềm ẩn nhiều rủi ro. Về tình cảm, các cặp đôi nghi ngờ lẫn nhau, mối quan hệ không bền chặt. Sức khỏe của Cự Giải chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/9/2020 cho thấy, Sư Tử gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được sếp hoặc khách hàng đáng tin cậy, họ có thể giúp bạn tránh được một số sai lầm không đáng có và sẵn sàng giúp bạn khi bạn gặp khó khăn. Tài lộc bình thường, Sư Tử có chút bốc đồng, bạn nên suy xét thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Về tình cảm, Sư Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương, bạn rất giỏi động viên, khích lệ người ấy mỗi khi họ gặp khó khăn. Sức khỏe của Sư Tử ổn định, bạn có năng lượng dồi dào. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp phải một số sai sót trong công việc nhưng may mắn thay là bạn kịp thời sửa chữa nên không bị tổn thất quá nhiều. Tình hình tài chính kém sắc, Xử Nữ có thể gặp phải tổn thất trong việc đầu tư, nhưng mọi việc vẫn đang trong tầm kiểm soát. Vận trình tình cảm ảm đạm, dù có xảy ra tranh cãi thì Xử Nữ cũng đừng quá buồn, hãy đối mặt với vấn đề và sửa sai. Về tình cảm, Xử Nữ nên điều chỉnh cảm xúc, đừng để bị năng lượng tiêu cực quấy rầy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2020, Thiên Bình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành dự án và các nhiệm vụ được giao phó. Về tài chính, tài lộc hanh thông, Thiên Bình có nhiều cơ hội để đầu tư, cải thiện thu nhập. Vận trình tình cảm thăng hoa, người ấy của bạn là thuộc tuýp người nhạy bén, tinh tế, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích khi bạn gặp khó khăn. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp chỉ ở mức trung bình, bạn làm việc không quá nghiêm túc, nếu muốn nhanh có kết quả thì bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Về tài chính, tốt hơn hết Bọ Cạp đừng nghe theo lời khuyên của người khác, bạn nên tự mình nghiên cứu và đưa ra quyết định của chính mình trong việc đầu tư, quản lý tài chính. Về tình cảm, Bọ Cạp ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên đề phòng thương tích khi đi ra ngoài. 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên chủ động ứng phó với mọi việc xảy ra trong quá trình làm việc chứ đừng né tránh. Về tài chính, Nhân Mã nên sàng lọc thông tin cẩn thận trước khi đưa ra quyết định về việc đầu tư. Vận trình tình cảm kém sắc, Nhân Mã nên nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn trước đó càng sớm càng tốt. Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá ổn định, bạn nên học cách “dựa vào gốc cây to để lấy bóng mát”. Tình hình tài chính khởi sắc, Ma Kết có thể tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm hoặc học theo họ để đầu tư. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, Ma Kết cảm thấy yên bình, hạnh phúc khi ở bên cạnh người ấy. Sức khỏe của Ma Kết ổn định, về cơ bản không gặp phải vấn đề gì. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Về tài chính, Bảo Bình nên học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, bạn nên tham gia một số hoạt động ngoài trời. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 18/9/2020 cho thấy, Song Ngư được quý nhân phù trợ nên mọi việc diễn ra vô cùng hanh thông. Tình hình tài chính khởi sắc, Song Ngư có thể kiếm được một khoản tiền nho nhỏ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Song Ngư dịu dàng và chu đáo hơn với đối phương. Về sức khỏe, Song Ngư nên bổ sung nhiều nước và vitamin.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *