Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/7/2020: Song Tử bận rộn với công việc, Song Ngư dễ bị ‘cháy túi’

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/7/2020 cho thấy, Bạch Dương khát khao đạt được thành tựu trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/7/2020 cho thấy, Bạch Dương khát khao đạt được thành tựu trong ngày hôm nay, tuy nhiên không phải cái gì cứ cố gắng là được. Về tài chính, Bạch Dương muốn trau chuốt lại bản thân nhưng bạn nhớ hãy cố gắng kiểm soát tài chính của mình nhé. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra chút rắc rối nhưng may mắn mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu khá chậm chạp, bạn bối rối và đầy bất lực, không thể làm việc gì. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu được người khác giúp đỡ nên kinh tế không tới nỗi quá chật vật. Về tình cảm, Kim Ngưu quá kiểm soát nửa kia khiến đối phương khó chịu, mất không gian riêng tư. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bận rộn với công việc tới nỗi bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi, bạn mệt mỏi tới mức không muốn quay lại sửa lỗi sai khi đã hoàn thành xong một việc. Về tài chính, thu nhập của Song Tử giảm xuống, bạn nên học cách tiết kiệm chi tiêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên cạnh nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Về tài chính, nhờ biết cách kiểm soát tài chính mà Cự Giải tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò hoặc tỏ tình bất ngờ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/7/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và được cấp trên công nhận. Về tài chính, Sư Tử nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Sư Tử khát khao được yêu thương và bạn mạnh dạn theo đuổi người mình thích. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Về tài chính, Xử Nữ nên học cách chi tiêu tiết kiệm nếu không bạn dễ rơi vào cảnh vay nợ vào cuối tháng. Về tình cảm, Xử Nữ cảm thấy cô đơn, muốn tìm được người chia sẻ buồn vui với mình nhưng bạn đừng mù quáng khi chấp nhận một mối quan hệ nào đó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình nên nói ít làm nhiều, hãy làm theo sự chỉ dẫn của cấp trên thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Về tài chính, nếu đang có kế hoạch đầu tư thì Thiên Bình nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, đừng tự mình quyết định. Vận trình tình cảm có tiến triển, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, đôi khi không cần nói ra họ cũng có thể hiểu được ý nhau. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc khiến bạn khó chu toàn mọi việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Bọ Cạp có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm ảm đạm, Bọ Cạp quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho người yêu, những người độc thân không muốn yêu đương, chỉ thích tận hưởng cuộc sống hiện tại. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Nhân Mã có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, tuy nhiên khó khăn chỉ là tạm thời nên bạn hãy cố gắng nhiều hơn nhé. Tình hình tài chính tăng lên, Nhân Mã có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập. Về tình cảm, Nhân Mã và nửa kia có nhiều khoảng thời gian lãng mạn bên nhau, tranh thủ hâm nóng tình cảm lứa đôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết muốn nghỉ ngơi nhưng bạn vẫn có nhiều việc dang dở cần phải hoàn thành, điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Về tài chính, hãy thận trọng trước khi đầu tư, nên vạch ra chiến thuật kẻo lỗ cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Ma Kết có thể bị đối phương từ chối phũ phàng, các cặp đôi ngày càng thờ ơ, ít quan tâm nhau hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, những người không có tầm nhìn xa, không có kế hoạch rõ ràng sẽ nhanh chóng lĩnh hậu quả đáng tiếc. Về tài chính, Bảo Bình dễ bị cám dỗ bởi các chương trình quảng cáo, khuyến mãi mà rót tiền mua sắm. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi không có gì tiến triển. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/7/2020 cho thấy, môi trường làm việc với áp lực cao có thể kích thích tiềm năng của Song Ngư, bạn có thể làm được những việc mà trước đây bạn nghĩ bạn sẽ không làm được. Về tài chính, Song Ngư tiêu tiền bốc đồng, điều này dễ rơi vào tình trạng cháy túi. Về tình cảm, Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để cả hai có thể hiểu nhau thêm.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *