Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/10/2020: Song Ngư nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ

12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/10/2020 cho thấy, Bạch Dương gặp khó khăn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/10/2020 cho thấy, Bạch Dương gặp khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn lại phải tự thân vận động, không có ai giúp đỡ bạn cả. Tình hình tài chính kém sắc, Bạch Dương chi tiêu nhiều hơn so với nhu cầu thiết yếu của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp vợ chồng có thể xảy ra cãi cọ. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận hơn kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, việc kiếm tiền của Kim Ngưu không được bằng phẳng như trước, bạn dễ bị kẻ xấu ngáng đường. Chuyện tình cảm tươi sáng, nửa kia luôn sát cánh bên cạnh bạn, sẵn sàng chia sẻ buồn vui với bạn. Về sức khỏe, Kim Ngưu hãy chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử bướng bỉnh và bảo thủ, bạn không muốn nghe theo ý kiến của ai cả, điều này sẽ khiến bạn dễ mắc phải sai lầm trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, Song Tử thoải mái chi tiêu, không cần phải lo nghĩ quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về sức khỏe, Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia. Về sức khỏe, Song Tử nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, Cự Giải có cơ hội để cải thiện thu nhập, bạn nên nhanh tay chớp lấy cơ hội này. Về tình cảm, Cự Giải vô tâm khiến nửa kia buồn bã, tủi thân. Về sức khỏe, Cự Giải nên hạn chế đi ăn ngoài, tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/10/2020 cho thấy, Sư Tử chăm chỉ và làm việc rất lý trí, bạn sẽ được cấp trên tin tưởng giao phó cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Sư Tử nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị mất mát. Về tình cảm, Sư Tử nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không thì còn lâu bạn mới thoát được kiếp FA. Về sức khỏe, Sư Tử nên bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả vào chế độ ăn của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tại nơi làm việc, Xử Nữ nên giữ thái độ khiêm tốn, nói ít làm nhiều, đừng khoe khoang, tâng bốc bản thân quá mức kẻo gây ác cảm với mọi người xung quanh. Tình hình tài chính ổn định, Xử Nữ không quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm êm đềm, Xử Nữ có lòng bao dung, dễ dàng tha thứ cho người ấy vì những thiếu sót của họ. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10/2020, Thiên Bình có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn hơi bối rối, bạn nên ghi lại những nhiệm vụ cần làm trong ngày, sắp xếp việc nên làm trước để tránh xảy ra sai sót. Về tài chính, Thiên Bình nên chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, hai người lại êm ấm như xưa. Về sức khỏe, Thiên Bình nên hạn chế rượu bia, tránh xa khói thuốc. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá trắc trở do bạn là một kẻ cứng đầu, không muốn nhận sự giúp đỡ hoặc góp ý của bất cứ ai. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể bị gia đình ngăn cấm khiến bạn buồn lòng. Sức khỏe kém sắc, Bọ Cạp nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã tháo vát, nhanh nhẹn nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí bạn còn có dư thời gian để giúp đỡ những người khác. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã không có ý định chi tiêu, mua sắm gì trong thời điểm này. Về tình cảm, Nhân Mã nên rạch ròi với đối phương trong chuyện tiền nong, chớ để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ xảy ra xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Tình hình tài chính kém sắc, Ma Kết nên nỗ lực, cố gắng hơn nữa nếu không bạn dễ bị thiếu trước hụt sau. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau, mối quan hệ ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, đừng ăn quá no. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối khiến bạn khó giải quyết trong một sớm một chiều. Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể kiếm thêm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái, chi tiêu thoải mái. Về tình cảm, Bảo Bình và người ấy không có tiếng nói chung, giữa hai người luôn có những nghi ngờ. Về sức khỏe, Bảo Bình nên bổ sung vitamin cho cơ thể, ăn nhiều rau xanh, hoa quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/10/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên, hiệu quả công việc được cải thiện. Về tài chính, Song Ngư có thể nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ, túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn rất nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Song Ngư nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *