Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 31/7/2020: Sư Tử quá ‘sến súa’, Song Ngư tình cảm nguội lạnh

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 31/7/2020 cho thấy, môi trường xung quanh khiến Bạch Dương cảm thấy không thoải mái khi làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 31/7/2020 cho thấy, môi trường xung quanh khiến Bạch Dương cảm thấy không thoải mái khi làm việc, tâm trạng tồi tệ có thể khiến công việc của bạn bị trì hoãn. Về tài chính, Bạch Dương nên tạo thói quen tốt để tăng thu nhập và cắt giảm chi tiêu. Về tình cảm, mặc dù Bạch Dương có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng bạn lại hoàn toàn ngó lơ họ, chỉ thích tận hưởng cuộc sống độc thân. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đãng trí, chán nản và mất can đảm để theo đuổi mục tiêu của mình. Vì vậy, bạn cần phải bình tĩnh lại, điều chỉnh tốc độ làm việc đồng thời chú ý cẩn thận nếu không rất dễ bị người khác lợi dụng sơ hở để buộc tội bạn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm trong khoảng thời gian này. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian ở bên nhau. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dễ gặp phải rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc khiến bạn phải mất một khoảng thời gian để giải quyết. Về tài chính, Song Tử có thể chi tiêu vượt quá ngân sách khiến túi tiền của bạn bị “mất máu”. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, Song Tử có thời gian để hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng Cự Giải lại mất khá nhiều thời gian để hoàn thành, việc xử lý mớ lộn xộn trước đó khiến bạn đau đầu. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn dễ bị cám dỗ bởi những lời mời chào mua hàng. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để Cự Giải bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 31/7/2020 cho thấy, Sư Tử thiếu quyết đoán và không có chính kiến của riêng mình, quá trình làm việc của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Về tài chính, do nắm bắt thông tin không chính xác khiến việc đầu tư kinh doanh của Sư Tử không được thuận lợi cho lắm. Về tình cảm, Sư Tử quá “sến súa”, thích học theo những bộ phim ngôn tình khiến đối phương khó chịu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Để lượng công việc tồn đọng trước đó được giải quyết, Xử Nữ nên nghiêm khắc hơn với bản thân mình, không nên để việc hôm nay sang ngày mai. Về tài chính, Xử Nữ không có nhiều cơ hội ra ngoài, vì vậy mà túi tiền của bạn được bảo toàn. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên điều này vẫn không thể hạ gục được bạn, chỉ cần chuyên tâm một chút là bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc. Về tài chính, Thiên Bình biết cách quản lý chi tiêu nên kinh tế của bạn ổn định, cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dần đi vào trạng thái ổn định hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Bọ Cạp có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân vẫn chưa có tiến triển gì. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn sẽ rất khó để đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Về tài chính, Nhân Mã mong muốn cải thiện kinh tế tuy nhiên động lực kiếm tiền của bạn lại rất ít, cuối cùng thu nhập của bạn vẫn “giậm chân tại chỗ”. Về tình cảm, Nhân Mã có nhiều việc cần phải giải quyết, bạn không có nhiều thời gian quan tâm nửa kia nên rất dễ bị họ phàn nàn, ca cẩm. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết bận rộn với công việc, bạn hiếm khi tương tác với người khác nên khi gặp khó khăn bạn cũng chỉ biết xoay sở một mình. Về tài chính, Ma Kết cảm thấy hơi bối rối khi đứng trước sự lựa chọn tiết kiệm tiền bạc hay đầu tư vào bản thân. Về tình cảm, Nhân Mã có thể tạo ra cuộc hẹn hò lãng mạn dành cho nửa kia, điều này khiến họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên cố gắng hết sức mình nhưng đừng kỳ vọng cao quá vào kết quả, hãy để đầu óc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, thậm chí Bảo Bình còn có thể mua những món quà nho nhỏ tặng cho người thân yêu. Về tình cảm, mặc dù Bảo Bình có người bạn thích và quan tâm nhưng bạn không chắc đó có phải là tình yêu hay không. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 31/7/2020 cho thấy, Song Ngư có động lực làm việc, bạn có thể tập trung xử lý các vấn đề quan trọng trong công việc. Về tài chính, Song Ngư có xu hướng chi tiêu nhiều tiền vào việc ăn uống, vui chơi. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng nguội lạnh, bạn nên tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *