Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/8/2020: Bọ Cạp quá lụy tình, Song Ngư vượng tài lộc

Tử vi 12 con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bạch Dương không cần phải quá khắt khe với chính bản thân mình, đôi khi cũng cần phải tự thưởng cho mình. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân nhanh chóng thoát kiếp FA. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu mất động lực làm việc, bạn thiếu tập trung vào công việc nên dễ phạm phải sai lầm không đáng có. Về tài chính, Kim Ngưu có nhiều khoản cần phải chi tiêu, bạn rất khó tiết kiệm được tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, những người độc thân chỉ tập trung vào sự nghiệp, chưa muốn nói chuyện yêu đương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Trong công việc, ai đó đã chỉ ra thiếu sót của bạn, vì vậy bạn hãy nhanh chóng sửa chữa thiếu sót đó đi nhé. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập bổ sung không có, dự án chi tiêu theo kế hoạch bị bỏ dở. Về tình cảm, Song Tử nên bớt phê phán đối phương, hãy quan tâm tới cảm xúc của người khác. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy thuận lợi, cấp trên đưa ra những yêu cầu dường như vượt quá khả năng của bạn, khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn dễ tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, đừng bao giờ quen với việc bạn đời luôn ở bên cạnh bạn, bạn nên học cách tự lập. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra không mấy ổn định, bạn quá quan tâm tới việc đánh giá, phê phán người khác mà bỏ qua bản chất của sự việc. Về tình cảm, Sư Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, vì vậy khả năng thoát ế của bạn rất cao. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ không nên quá dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác, hãy cố gắng tự lực cánh sinh. Về tài chính, tốt hơn hết Xử Nữ không nên nợ tiền người khác, nếu không sẽ phải mất rất lâu bạn mới có thể trả hết nợ. Về tình cảm, Xử Nữ khó mở lòng mình, nếu cứ như vậy thì bạn dễ bỏ qua nhiều người tốt, khiến bạn hối tiếc cả đời. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được người xung quanh hỗ trợ nên mọi thứ đều hoàn thành đúng thời hạn. Về tài chính, Thiên Bình nên cố gắng tiết kiệm để tích lũy cho tương lai, không nên tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người khác giới. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên tập trung vào công việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Về tài chính, Bọ Cạp nên cẩn thận trong việc đầu tư nếu không sẽ dẫn đến những mất mát đáng tiếc. Về tình cảm, có vẻ như Bọ Cạp đang quá lụy tình, quá chiều chuộng nửa kia khiến họ ngày càng không coi trọng bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã đừng vội từ chối yêu cầu của người khác, biết đâu đó lại là cơ hội để bạn thăng tiến. Về tài chính, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch chi tiêu để tránh thâm hụt tài chính. Về tình cảm, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương, hãy tranh thủ thời cơ để hâm nóng tình cảm giữa hai người. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết gặp nhiều khó khăn trong công việc, những người trước đây từng giúp đỡ bạn giờ đây có thể trở thành vật cản ngáng đường bạn. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu nhưng bạn cũng nên chú ý tới việc tiết kiệm nhé. Vận trình tình cảm thăng trầm, các cặp đôi ngày càng thờ ơ với nhau hơn, bạn chỉ muốn ở một mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên chú ý tới làm việc nhóm, đừng quá ma mãnh nếu không bạn dễ trở thành kẻ thù của cả nhóm. Về tài chính, Bảo Bình đừng vội đưa ra những quyết định đầu tư mạo hiểm, bạn hãy suy xét thật cẩn thận tránh mắc phải sai lầm. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 1/8/2020 cho thấy, Song Ngư sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, thậm chí bạn còn tiếp thêm năng lượng cho những người khác. Về tài chính, Song Ngư vượng tài lộc, bạn có thể được tăng lương trong hôm nay. Về tình cảm, Song Ngư bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian để quan tâm tới nửa kia. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *