Tử vi hàng ngày 2/9/2019 về tình cảm của 12 con giáp: Ai ngập tràn trong hạnh phúc?

Tử vi

Chủ Nhật, 01/09/2019 17:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 2/9/2019 về tình cảm của 12 con giáp, ai sẽ là người được tận hưởng một ngày nghỉ lễ hạnh phúc ngập tràn tình cảm? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

 

1. Tử vi tình cảm tuổi Tý

 

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 45, 50

 

tu vi hang ngay 292019
 

2. Tử vi tình cảm tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu có thể trải qua một ngày yên bình với những người thân thương nhất. Khi ở nhà, bản mệnh luôn cảm thấy rất an toàn và vững tâm. Người nhà cũng là động lực để bạn không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 47

 

3. Tử vi tình cảm tuổi Dần

 

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 14, 25

 

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão

 

Hôm nay là một ngày khá bình ổn đối với người tuổi Mão. Bản mệnh có thể được tận hưởng một ngày yên bình không phải suy nghĩ gì cùng với gia đình. Bạn có thể sắp xếp một chuyến đi chơi để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 11, 53

 

5. Tử vi tình cảm tuổi Thìn

 

Theo tử vi hàng ngày 2/9/2019, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi do Thổ khắc Thủy. Rất tiếc, bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn với nửa kia vì cả hai không thể đưa ra những quan điểm thống nhất. Hãy bình tĩnh lại và đặt mình vào vị trí của người ấy.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 33, 36

 

6. Tử vi tình cảm tuổi Tị

 

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 10, 60

 

tu vi tinh cam 12 con giap
 

7. Tử vi tình cảm tuổi Ngọ

 

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 24, 47

 

8. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

 

Tử vi hàng ngày 2/9/2019 thấy người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những người khác giới có ý định tiếp cận mình, đừng để người ta có cái cớ để lợi dụng bạn. Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cũng cần giữ khoảng cách với người khác giới.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 26

 

9. Tử vi tình cảm tuổi Thân

 

Người tuổi Thân cần phải chú ý đến nửa kia của mình nhiều hơn và dành nhiều thời gian để ở bên gia đình, đừng để đến khi tình cảm của đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận. Hãy sắp xếp kế hoạch tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp hợp lý hơn.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 27, 43

 

10. Tử vi tình cảm tuổi Dậu

 

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 2/9/2019, người tuổi Dậu thường hay giấu tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào trong lòng. Bạn nên học cách mở lòng mình và tâm sự với nửa kia, vì đó chính là người thân thiết với bạn nhất và sẽ đi cùng bạn đến cuối đời.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 17, 22

 

11. Tử vi tình cảm tuổi Tuất

 

Tử vi hàng ngày thấy người tuổi Tuất dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần phải kiềm chế tính tình nóng nảy và học cách đặt mình và vị trí của người khác. Tuyệt đối không nói ra những lời dễ gây tổn thương cho người khác.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 20, 31

 

12. Tử vi tình cảm tuổi Hợi

 

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 56, 70

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *