Tử vi hàng ngày 26/10/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai vượng cả công danh và tình cảm?

Tử vi

Thứ Sáu, 25/10/2019 17:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi hàng ngày 26/10/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ là người công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Xem tử vi hàng ngày 26/10/2019, người tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn đưa ra nhiều quyết định đúng đắn, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Trong gia đình, bạn cũng luôn trân trọng nửa kia của mình. Hai người luôn thống nhất ý kiến với nhau trong mọi việc. Nhờ đâu 4 con giáp giàu có dễ trở thành tỉ phú ngay sau một đêm?

 

May mắn: ★★★★★

 

Con số may mắn: 37, 42

 

tu vi hang ngay 28102019
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo, tuy nhiên, bạn không nên nóng nảy, đẩy mâu thuẫn lên cao. Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, bạn lại dễ tạo ấn tượng tốt với người khác giới, có khả năng tìm được nửa kia. 

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 10, 39

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 43, 50

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Theo tử vi hàng ngày 26/10/2019, người tuổi Mão có cơ hội thăng tiến nhnha chóng, nhất là những người đang làm công việc văn phóng. Để sự nghiệp phát triển thuận lợi, bạn cần chủ động hơn nữa trong công việc. Tuy vậy, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không hòa hợp, cần trò chuyện với nhau nhiều hơn.

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 47, 66

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 51, 68

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Người tuổi Tị thông minh nhanh trí, dễ dàng tiếp thu ý kiến của mọi người, khiến công việc phát triển thuận lợi. Ngược lại, chuyện tình cảm của bản mệnh lại không được yên ấm, vợ chồng bất đồng quan điểm cần thời gian thảo luận nhiều hơn. 

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 53

 

tu vi 12 con giap
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Căn cứ tử vi hàng ngày 26/10/2019, người tuổi Ngọ quá tập trung cho sự nghiệp mà lạnh nhạt với gia đình mình, vì thế, mối quan hệ vợ chồng, con cái không được êm đẹp. Trong công việc, bạn cần giữ vững lập trường của mình, không nên tham gia vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi. 12 con giáp dễ bị ai lừa, xem ngay để biết đường mà phòng tránh

 

May mắn: ★★★

 

Con số may mắn: 3, 15

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Người tuổi Mùi thích làm việc theo hứng thú nhất thời, chứ không thật sự kiên trì trong công việc, khiến kết quả không được như ý muốn. Bản mệnh không nên vội bỏ cuộc, dù vấn đề có khó khăn đến đâu. Hơn nữa, bạn luôn có thể tâm sự với nửa kia của mình. 

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 18, 45

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Người tuổi Thân may mắn có cơ hội phát tài ngay trong ngày hôm nay, vì vậy, đừng bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu. Đáng tiếc, trên phương diện tình cảm, bạn chưa thực sự thấu hiểu nửa kia, những ý kiến áp đặt của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi. 3 con giáp bao dung độ lượng, đã yêu thì đừng để mất

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 11, 65

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi, bạn hoàn thành tốt những công việc được giao phó và có cơ hội gặp quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng lợi thế của mình để tiếp tục phát triển hơn nữa ở tương lai.

 

May mắn: ★★★★★

 

Con số may mắn: 35, 44

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Xem tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019, Người tuổi Tuất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, bạn không nên chần chừ, do dự khi đứng trước cơ hội. Trên phương diện tình cảm, người độc thân cũng vượng đào hoa. Hãy chủ động và cởi mở hơn, bạn sẽ gặp được người như ý.

 

May mắn: ★★★★★

 

Con số may mắn: 22, 31

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân, khiến mọi chuyện trở nên rắc rối, phức tạp. Đừng quá mức kích động, bạn sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bởi bạn luôn có nửa kia làm điểm tựa.

 

May mắn: ★★★★

 

Con số may mắn: 27, 40

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *