Tử vi hàng ngày 28/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai sẽ được thăng chức?

Tử vi

Chủ Nhật, 27/10/2019 17:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) tử vi hàng ngày 28/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người đã cố gắng không ngừng và được cất nhắc trong ngày hôm nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 

Theo tử vi hàng ngày 28/10/2019, Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Người làm công ăn lương sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ. Người làm ăn có cơ hội nhận được một khoản thừa kế do người đi trước để lại. Nhờ đâu 4 con giáp giàu có dễ trở thành tỉ phú ngay sau một đêm?

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 54, 78

 

tu vi hang ngay 28102019
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 

Kiếp Tài gây rối khiến người tuổi Sửu dễ vướng phải nhiều rắc rối. Những kẻ xấu xa có thể kéo bạn vướng vào những vụ tranh quyền đoạt lợi. Ngoài ra, mối quan hệ xã giao của bản mệnh không yên bình do sự nóng nảy khiến bạn vô tình đắc tội với mọi người. 12 con giáp dễ bị ai lừa, xem ngay để biết đường mà phòng tránh

 

Sự nghiệp: ★★★

 

Con số may mắn: 20, 57

 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 

Xem tử vi hàng ngày 28/10/2019, sự nghiệp của người tuổi Dần cũng không được như ý muốn do bạn quá cao ngạo và cố chấp, lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai. Muốn công việc thuận lợi hơn, bạn cần thống nhất ý kiến với mọi người.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 11, 60

 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 

Người tuổi Mão sĩ diện nên không muốn nghe thấy bất cứ ai phản đối mình. Tuy nhiên, nếu bạn không nóng nảy và có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày thích hợp để xây dựng mối quan hệ làm ăn. Những người làm công ăn lương có cơ hội thăng chức nếu luôn cố gắng không ngừng suốt thời gian qua.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 45

 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 

Công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của Tương Xung. Bạn quá nóng nảy nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp, khó tìm được người có cùng chí hướng. Hãy cởi mở hơn với mọi người, không nên khép mình lại như vậy.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

Con số may mắn: 6, 37

 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 18, 50

 

tu vi su nghiep 12 con giap
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 

Tử vi hàng ngày 28/10/2019 thấy người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc, nhưng cũng chính vì thế mà bạn lại thành ra nóng vội, dễ vướng sai sót. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần suy tính kĩ càng, không nên dễ dàng bỏ cuộc khi gặp rắc rối.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 18, 30

 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019, người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình có thể giải quyết được tất cả các vấn đề một mình mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình cũng là sáng suốt. Đôi khi, bạn cần học cách lắng nghe.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 21, 47

 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 

Người tuổi Thân làm nghề tự do trải qua một ngày khá thuận lợi. Bạn được mọi người coi trọng và tin tưởng, muốn giữ mối quan hệ hợp tác, làm ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể được nhận một phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 24, 60

 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

Con số may mắn: 31, 44

 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất làm lãnh đạo dễ phải xử lý nhiều rắc rối do cấp dưới gây nên. Hãy bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn. Còn nếu bạn là người làm công ăn lương, nhiều khả năng bạn sẽ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp. Khuyên bạn không nên làm điều sai trái nếu không muốn rước họa vào thân.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

Con số may mắn: 33, 71

 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 36, 55

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *