Tử vi hàng ngày 3/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai phải đối mặt tiểu nhân?

Tử vi

Thứ Tư, 02/10/2019 16:59 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 3/10/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai là con giáp xui xẻo trong ngày hôm nay vì luôn phải đề phòng tiểu nhân rình rập? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 

Cục diện Tương Phá gây ảnh hưởng xấu cho sự nghiệp của người tuổi Tý. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ xuất hiện xung quanh, thừa cơ bạn không để ý để thực hiện hành vi ném đá giấu tay. Tuy nhiên, chỉ cần bạn luôn cẩn thận trong mọi việc thì cục diện này cũng sẽ không mang lại tác động quá lớn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 58, 77

 

tu vi hang ngay 3102019
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

Con số may mắn: 1, 14

 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 

Thương Quan chiếu mệnh, hôm nay là một ngày làm việc vất vả và áp lực với người tuổi Dần. Hãy kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, nếu không bạn sẽ rất dễ gây hấn với người khác. Đồng thời, nhân viên cũng cần tuân theo sự sắp xếp của lãnh đạo, khong nên tỏ thái độ chống đối rõ ràng.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

Con số may mắn: 44, 50

 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 

Theo tử vi hàng ngày 3/10/2019, người tuổi Mão thông minh và nhạy bén, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, bạn trở thành người kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có ý kiến khác mình. Hãy trình bày quan điểm một cách thuyết phục nếu muốn mọi người nghe theo mình.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 13, 25

 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 18, 34

 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 

Tử vi hàng ngày 3/10/2019 thấy người tuổi Tị làm nhân viên, công chức có cơ hội được thăng chức, tăng lương vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Những ưu điểm của bạn được cấp trên công nhận, vì vậy, hãy chú ý phát huy trong tương lai.

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 24, 50

 

su nghiep cua 12 con giap
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 30, 39

 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 

Thiên Quan khuyên người tuổi Mùi cần tránh qua lại với quan lại xấu trong chính quyền. Nếu gặp phải những đối tượng không tốt, bạn hãy chủ động giữ khoảng cách và không nên tranh giành hơn thua. Đừng để bản thân kích động, đưa ra những quyết định bồng bột.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

Con số may mắn: 40, 51

 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 

Người tuổi Thân xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ có sự thông minh và khéo léo của mình. Sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra thế mạnh của bạn và giao cho bạn công việc phù hợp.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

 

Con số may mắn: 31, 45

 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 

Căn cứ tử vi thứ 5 ngày 3/10/2019, cục diện Tự Hình gây tác động xấu đến người tuổi Dậu. Bản mệnh trở nên nóng nảy và nói năng không suy nghĩ kĩ càng, gây tổn thương cho người khác. Hãy chú ý cách ăn nói của mình hơn nếu không muốn vướng thị phi.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

Con số may mắn: 65, 78

 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất phải đối mặt với đủ chuyện phức tạp do tác động của Tương Hại. Bạn có thể phát hiện ra người mình luôn tin tưởng lại ngấm ngầm hại mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá bi quan mà nên cho rằng đây là cơ hội tốt để nhận ra bộ mặt thật của một người.

 

Sự nghiệp: ★★★

 

Con số may mắn: 41, 66

 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 

Kiếp Tài cho thấy người tuổi Hợi thường đưa ra những quyết định nóng vội và bốc đồng trong công việc. Hãy sửa ngay thói xấu này và chú ý tham khảo ý kiến của mọi người, bạn sẽ tránh được những rắc rối không đáng có. Top 4 con giáp bảo thủ, dù có biết sai cũng không chịu sửa

 

Sự nghiệp: ★★★★

 

Con số may mắn: 34, 58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *