Tử vi hàng ngày 6/12/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vướng họa “tiểu tam” như Hợi?

Tử vi

Thứ Năm, 05/12/2019 16:55 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Xem tử vi hàng ngày 6/12/2019, tuổi Hợi tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có, tránh để “tiểu tam” “chọc gậy bánh xe” khiến vợ chồng bất hòa.

 

 

tu vi hang ngay 6 12 2019 1
 

1. Tuổi Tý

 

Xem tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp, với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận giúp tuổi Tý luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.

 

Những ai đang còn đang độc thân được ông Tơ và Nguyệt xe duyên, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh không quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, thực sự dùng tình cảm để giành lấy tình cảm.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 7

 

2. Tuổi Sửu

 

Tử vi hàng ngày 6/12/2019 dự báo tình cảm vợ chồng của tuổi Sửu tốt đẹp, hài hòa. Bản mệnh luôn cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết ngay khi hai bên xảy ra mâu thuẫn. Do đó, người ấy dù có giận dỗi đến đâu cũng nhanh chóng mềm lòng vì sự tinh tế, khéo léo của bạn.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

 

3. Tuổi Dần

 

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày hôm nay của tuổi Dần không được trọn vẹn. Người ấy không đủ tin tưởng vào tình cảm mà bạn dành cho người ấy. 

 

Bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu xem có phải bạn đang làm gì đó khiến cho người ấy thiếu cảm giác an toàn không nhé. Nếu bản thân là người có lỗi, bạn nên thành tâm sửa sai để nhận được sự tha thứ từ người ấy. Liệu bạn có nằm trong top 3 cặp đôi con giáp hợp nhau có tình cảm vững bền theo thời gian?

 

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

 

4. Tuổi Mão

 

Ngày hôm nay dự báo đường tình duyên của tuổi Mão trắc trở lận đận, khiến cho cặp đôi không ngừng tranh cãi về những chuyện không đáng. Dù sau đó 2 bạn đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng tổn thương là không thể che giấu được.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 7

 

5. Tuổi Thìn

 

Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa vốn bên nhau nay phải chia lìa. Người tuổi Thìn cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để chúng làm mình gục ngã.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 6

 

6. Tuổi Tị

 

tu vi hang ngay 6 12 2019
 
Xem bói tình duyên, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ giúp tuổi Tị đã có đôi có cặp có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. 

 

Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 9

 

7. Tuổi Ngọ

 

Những chú Ngựa hôm nay dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy, khiến cho đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương.

 

Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 8

 

8. Tuổi Mùi

 

Xem tử vi hàng ngày 6/12/2019, người tuổi Mùi phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm. Con giáp này không dám nhận sai, khiến cho đối phương bực tức, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng.

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 1, 6

 

9. Tuổi Thân

 

Hôm nay là một ngày vượng nhân duyên cho người tuổi Thân. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp gỡ thêm với người khác phái qua những buổi tiệc sum vầy cùng bạn bè hoặc mai mối của người thân.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 5

 

10. Tuổi Dậu

 

Xem bói tình duyên, đôi lứa đã không còn bất cứ hoài nghi nào về tình cảm đôi bên và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể.

 

Những cặp vợ chồng chung sống với nhau suốt thời gian qua dần dần tìm thấy tiếng nói chung khi giải quyết những vấn đề lớn của gia đình. Vợ chồng đồng tâm đồng lòng, sức mạnh có được tất biến những điều không thể thành có thể

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 3, 8

 

11. Tuổi Tuất

 

Xem tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp, nửa kia bỗng trở lên lạnh nhạt, xa cách khiến bạn không khỏi chạnh lòng.

 

Bạn cố gắng tìm hiểu nguyên do những câu trả lời chỉ là những cái lắc đầu vô định. Có lẽ người ấy có những chuyện khó nói và cần một khoảng thời gian để tĩnh tâm lại. Hãy cố gắng thấu hiểu và bao dung với họ bạn nhé!

 

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 4, 7

 

12. Tuổi Hợi

 

Con giáp này nếu còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, cùng đối phương viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thi vị.

 

Người đã kết hôn tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có, tránh để “tiểu tam” “chọc gậy bánh xe” khiến vợ chồng bất hòa.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 5, 9

Lichngaytot

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *