Tử vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3: Thân có một cuộc xung đột hoặc oán giận

Tử vi 12 con giáp

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 để xem những xung đột của Thân như thế nào nhé.

Xem tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 Tuổi Tý

Các mối quan hệ của Tý có thể căng thẳng. Bất chấp sự khác biệt của bạn, hãy cố gắng để được yêu thương. Tranh luận về những điều ngớ ngẩn có thể làm hỏng tâm trạng. Sự phẫn nộ nổi bong bóng dưới bề mặt nếu bạn không cảm thấy được trân trọng. Bạn phải lên tiếng. Đừng đóng vai kẻ tử vì đạo. Nói về những điều đang làm phiền bạn.

Tuổi Sửu

Sự kiện có thể châm ngòi cho những cuộc đối đầu. Có thể có một vài vấn đề với đồng nghiệp và sếp. Đặc biệt cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Tìm kiếm sự thỏa hiệp. Trong khi di chuyển, bạn có thể kết nối may mắn và gặp những người khác thường muốn giúp đỡ bạn. Hãy thực tế với bất kỳ tiền mặt dự phòng nào.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp
Tử vi 12 con giáp

Hãy kiên nhẫn nếu bạn phải đối phó với một người dường như không bao giờ ở cùng trang với bạn. Tình yêu của bạn với những món ăn ngon và những món ngon có thể khiến bạn thưởng thức nhiều hơn mức bạn nên làm. Bạn cũng có thể tận hưởng chính mình! Buổi tối này có thể mang đến một cuộc gặp gỡ nồng nàn.

Tuổi Mão

Bạn có thể rất thuyết phục ngày hôm nay. Nhờ bạn bè ủng hộ sở thích của bạn. Những mối quan hệ bế tắc cần được xem xét lại. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về một lựa chọn mà mình cần phải thực hiện, đây có thể là một ngày mà cuối cùng bạn quyết định rằng bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nhưng khó khăn đó.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 Tuổi Thìn

Thiền là làm sáng tỏ tâm trí để có được trong giây phút hiện tại. Tập thở sâu và chậm nhiều lần trong ngày. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cảm thấy đặc biệt xúc động. Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ. Tốt hơn là quá chậm còn hơn quá nhanh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 Tuổi Tỵ

Sự tự tin của bạn cao và từ tính tự nhiên mạnh mẽ. Bạn có thể bị cuốn theo và bị buộc tội là có cái tôi quá lớn. Năng lượng hôm nay rất lý tưởng để lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc các cuộc tụ họp xã hội khác. Tối nay may mắn cho một cuộc hẹn hò lãng mạn hoặc đưa một mối quan hệ lên một mức độ sâu sắc hơn.

Tuổi Ngọ

Có thể có một tình huống mạnh mẽ và thậm chí khó khăn ở hậu trường. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt phẫn nộ hoặc thậm chí muốn tìm cách trả thù nào đó. Bạn có cơ hội để tha thứ và quên đi. Đồng thời, đừng che giấu cảm xúc của bạn – hãy tìm kiếm sự cân bằng tốt hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 Tuổi Mùi

Bạn có cơ hội để có được mọi thứ ngay hôm nay. Năng lượng được hỗ trợ và sức sống của bạn được tăng lên. Đã đến lúc hành động tự tin và bớt lo lắng về những gì người khác nghĩ. Điều này có thể giúp bạn thực sự là chính mình và trung thực hơn về những gì bạn cảm thấy.

Tuổi Thân

Một cuộc xung đột hoặc sự oán giận kéo dài có thể đe dọa bùng phát ngày hôm nay. Cố gắng hết sức để tránh tranh cãi trong gia đình hoặc ám ảnh về những gì không hiệu quả. Điều tồi tệ nhất của điều này sẽ kết thúc. Bây giờ không phải là lúc để thay đổi. Tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp
Tử vi 12 con giáp

Các dự án nhóm sẽ rất thú vị và hiệu quả. Bạn có thể cảm thấy muốn chia tay với một người thân thiết, nhưng hãy đợi cho đến khi bạn có thêm thời gian để suy nghĩ về mọi thứ. Chấp nhận bất kỳ cơ hội nào để làm tình nguyện viên của bạn với bạn bè hoặc các sự kiện dịch vụ cộng đồng. Bạn hạnh phúc nhất với một nhóm thân thiết của những người tôn trọng và tin tưởng bạn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 Tuổi Tuất

Bạn có thể phát hiện ra điều gì đó đáng ngạc nhiên về người khác. Có khả năng bạn sẽ chia sẻ điều này với người bạn thân nhất của mình, nhưng bạn nên giữ im lặng. Không có gì sai khi sử dụng thông tin đặc quyền để giúp đạt được những gì bạn muốn. Đó là một vấn đề của việc bay dưới radar.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/3 Tuổi Hợi

Mong đợi sự tiếp xúc dễ chịu với người khác ngay cả khi bạn trải qua một ngày năng lượng thấp. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang chìm trong bùn lầy tinh thần phần lớn thời gian. Một thái độ thoải mái và không đòi hỏi là cách tiếp cận tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu hoạt động thể chất.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *