tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12: Nhân Mã dành thời gian

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 xem cung hoàng đạo nào tận hưởng kỳ nghỉ trong hôm nay nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 Bạch Dương

Là một Bạch Dương, bạn hiếm khi nhận ra khi nào mình cần phải bơm phanh. Hãy để bầu trời của Thứ Tư giúp bạn giảm tốc độ và chuyển sang một khoảng không gian phản chiếu nhiều hơn, khi mặt trăng lơ lửng qua cung Hổ Cáp đơn độc. Luna dành cả ngày trong một hình vuông khó khăn với sao Thổ nặng nề, làm nổi bật những tắc nghẽn cần tháo gỡ trên con đường thành công của bạn. Tốt nhất, hãy cố gắng giữ vẻ bình tĩnh và cởi mở tình cảm với những người bạn tâm giao nhất của bạn hoặc một đối tác thân thiết.

Kim Ngưu

Hãy hướng sự tập trung của bạn vào tình trạng của các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn, Kim Ngưu. Bầu trời của ngày thứ Tư thúc giục bạn dành thời gian sửa sang lại đấu trường đó khi mặt trăng trôi qua dấu hiệu tâm lý đối lập của bạn với cung Bọ Cạp. Quảng trường khó khăn của Luna với sao Thổ xây tường có khả năng làm nổi bật bất kỳ căng thẳng nào về sự nghiệp và danh tiếng cần được giải quyết. Cố gắng ở đó cho những người bạn quan tâm mà không làm mất hoàn toàn câu chuyện của bạn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 Song Tử

Hãy để bản thân bắt tay vào công việc, Song Tử. Bạn đang cố gắng hoàn thành công việc hiệu quả và gạch bỏ những việc cần làm mà bạn đã bỏ qua quá lâu khi mặt trăng lướt qua Hổ Cáp có đầu óc nhạy bén. Mặt trăng thấy mình đang đi vào một hình vuông đầy thử thách với sao Thổ sắp đặt giới hạn, gây ra sự thất vọng về khả năng thực hiện các kế hoạch giáo dục và du lịch trong tương lai. Nếu căng thẳng bùng phát, hãy chuyển sang tập thể dục và ăn uống lành mạnh để tái tạo tâm trí và cơ thể.

Xem thêm: Nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải có hợp nhau không?

 

Cự Giải

Gần đây bạn chỉ làm việc và không chơi đùa, Cự Giải. Hãy để bản thân tận hưởng kỳ nghỉ giữa tuần sau cuộc sống hối hả và bận rộn khi mặt trăng nhảy qua cung Bọ Cạp đầy gợi cảm. Sự hiện diện của Luna ở đây khuyến khích bạn quay trở lại các dự án sáng tạo đã bị lãng quên, kích hoạt khả năng thể hiện bản thân và thả mình vào những thú vui lãng mạn. Thật không may, hình vuông khắc nghiệt của mặt trăng với sao Thổ có tường bao quanh có thể làm nổi bật những căng thẳng cần giải quyết trong bộ phận thân mật.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 Sư Tử

Hãy điều chỉnh câu chuyện đang khuấy động từ tận gốc rễ của bạn, Sư Tử. Có điều gì đó đang kêu gọi sự chú ý sâu bên dưới, đặc biệt là về vết thương gia đình cổ xưa hoặc các vấn đề liên quan đến môi trường gia đình của bạn. Sự hiện diện của Luna trong cung Bọ Cạp nhạy cảm cao khiến đây là một ngày lý tưởng để bạn ấm cúng trong nơi ở khiêm tốn của mình và áp dụng phương thức chữa bệnh, tuy nhiên, hình vuông khó khăn của cô ấy với sao Thổ có khả năng làm nổi bật những mối quan hệ khó khăn cần tháo gỡ.

Xử Nữ

Là một Xử Nữ, bạn tự nhiên bị thu hút bởi những nỗ lực kể chuyện và dựa trên giao tiếp. Hãy để bản thân kết nối lại với chế độ vận hành tự nhiên này ngay hôm nay khi mặt trăng chiếu qua Hổ Cáp có đầu óc nhạy bén. Đó là một ngày lý tưởng để trở lại với các dự án viết sáng tạo, đắm chìm trong một cuốn sách hay hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện quan trọng. Sau đó, quảng trường đầy thử thách của Luna với sao Thổ ngột ngạt có thể sẽ làm nổi bật những thất vọng mệt mỏi trên mặt trận công việc.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 Thiên Bình

Bạn đã sẵn sàng chúi mũi vào đá mài khi nói đến việc kích hoạt tài năng của mình, Thiên Bình. Hôm nay, Mặt Trăng chiếu qua Hổ Cáp có đầu óc nhạy bén, thúc giục bạn đánh giá lại các nguồn tài nguyên thiên nhiên và kiểm tra tình trạng tài chính của mình. Hình vuông đầy thách thức của Luna với sao Thổ sắp đặt giới hạn có khả năng làm nổi bật những thất vọng trên con đường hướng tới sự thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Thừa nhận nỗi sợ hãi của bạn và tiếp tục vượt qua!

Thiên Yết

Bạn xứng đáng được đánh giá cao, Scorpio. Mặt trăng nuôi dưỡng dành cả ngày để cắm trại trong cung của bạn bên dưới bầu trời của Thứ Ba, khuyến khích bạn kết nối lại một cách hữu ích với tâm trí, cơ thể và sức khỏe của mình. Hãy đặt ưu tiên cho nhu cầu độc lập của bạn và chăm sóc bản thân hơn là giao mọi thứ cho những người xung quanh bạn. Quảng trường khắc nghiệt của Luna với sao Thổ có tường bao quanh có khả năng làm nổi bật những căng thẳng liên quan đến gia đình và các công việc gia đình.

Xem thêm: Bạch Dương Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không?

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 Nhân Mã

Hôm nay hãy dành chút thời gian riêng tư cho bản thân nhé Nhân Mã. Bạn không có tâm trạng muốn đánh thuế các công việc xã hội khi mặt trăng cắt ngang qua Hổ Cáp đơn độc. Đó là một ngày lý tưởng để bắt đầu nghỉ ngơi, tắm lâu hoặc viết nhật ký. Hình vuông của Mặt Trăng với sao Thổ nặng có khả năng làm cho các đám mây bão xuất hiện xung quanh các nỗ lực dựa trên giao tiếp hoặc các vấn đề sức khỏe tâm thần. Ngồi với những gì cần đưa ra thay vì quay đi.

Ma Kết

Bạn không cần phải là một hòn đảo, Ma Kết! Hãy nhắm mục tiêu tiếp cận và kết nối lại với cộng đồng của bạn ngay hôm nay, khi mặt trăng trượt qua Hổ Cáp rất nhạy cảm. Một trong những người bạn đáng tin cậy của bạn có thể sẽ nắm giữ chìa khóa cho bước tiến của bạn. Hình vuông đầy thách thức của Luna với sao Thổ nghiêm trọng có thể gợi lên một số xung đột cảm xúc giữa đầu và tim sau này và có thể làm tăng căng thẳng vì những lo lắng về tài chính. Hãy dành cho những người yêu thương bạn và quên đi phần còn lại!

Xem thêm: 3 Cung Hoàng Đạo Là Chúa Dễ Tin Người, Cẩn Trọng Kẻo Kẻ Xấu Lợi Dụng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/12 Bảo Bình

Bạn không thể không xem xét vị trí của mình trong kế hoạch lớn hơn của mọi thứ ngày hôm nay, Bảo Bình. Bạn thường làm việc để tìm kiếm các giải pháp mới cho các vấn đề cũ, vì vậy hãy áp dụng cách suy nghĩ đó đối với bất kỳ vấn đề nghề nghiệp nào đang tồn tại cần giải quyết. Mặt trăng Bọ Cạp có đầu óc nhạy bén làm tăng khả năng hiển thị của bạn và thúc đẩy bạn tiến về phía trước với tham vọng của mình, tuy nhiên hình vuông cứng của Luna với sao Thổ về sau có thể thúc đẩy những giải phóng cảm xúc bất ngờ xung quanh cảm giác về bản sắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *