Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2: Ma Kết lãng mạn vô vọng

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2 để xem Ma Kết vô vọng như thế nào nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2 Bạch Dương 

Những điều bất ngờ trở lại chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc bất ngờ, Bạch Dương. Và cho dù bạn đang độc thân hay đã có một mối quan hệ, ngày hôm nay tình dục ngọt ngào giữa mặt trăng trong ngôi nhà thứ mười hai huyền bí của bạn về những giấc mơ, nghiệp chướng và tất cả những điều đằng sau hậu trường, và sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ hai đầy cảm tính của bạn, tiện nghi, sang trọng cảm giác an toàn, có thể là lý do bạn đột nhiên cảm thấy được truyền cảm hứng theo nhiều cách khác nhau. Điều này đặc biệt đúng khi sao Thủy ngược dòng và sao Kim hợp lực trong Bảo Bình (và ngôi nhà thứ mười một thử nghiệm của bạn về các mối liên kết, tình bạn và cảm giác thân thuộc trên thế giới). Ai đó đang quay trở lại cuộc sống của bạn trong hiệp hai.

Kim Ngưu

Sự quyến rũ hấp dẫn của ngày hôm nay giữa mặt trăng trong ngôi nhà thứ mười một thử nghiệm của bạn gồm các hiệp hội, cộng đồng, tầm nhìn và cảm giác thuộc về thế giới và sao Thiên Vương cách mạng trong cung đường của bạn, có thể là lý do khiến bạn thấy mình nổi loạn chống lại các đồng nghiệp của mình. Độc thân hay đã đi xa, bạn có nhiều cảm hứng và có khả năng đang tìm cách khám phá chân trời của mình, vì vậy đừng ngần ngại thêm gia vị cho mọi thứ. Tuy nhiên, quan trọng hơn, sự kết hợp ngày hôm nay giữa người cai trị hành tinh ngọt ngào của bạn, sao Kim và sao Thủy ngược dòng sẽ thách thức bạn xem xét lại mọi thứ, từ các chủ đề mối quan hệ đến các cuộc trò chuyện đang chờ xử lý với một người khác. Và nếu một người yêu cũ bước ra khỏi đồ gỗ, hãy đảm bảo rằng bạn cần đóng cửa.

Song Tử

Độc thân hay đã lấy, điều quan trọng là bạn phải dành một giây để suy ngẫm, xem xét và đánh giá lại tình hình hôm nay, Song Tử. Đầu tiên, không phải ngày nào người cai trị hành tinh hiểu biết của bạn cũng nâng cấp, chứ đừng nói đến việc ngồi bên cạnh sao Kim được điều khiển bởi các mối quan hệ thông qua ngôi nhà thứ chín rộng lớn của cuộc phiêu lưu và lãnh thổ không xác định. Vì vậy, ngoài cảm giác bồn chồn, hoặc thậm chí có thể là một chút lang thang, cấu hình vũ trụ này sẽ khuyến khích bạn khám phá những chân trời cá nhân và lãng mạn. Và mặc dù bạn là một chuyên gia về tư duy, việc lăn tăn về các chi tiết thường khiến bạn không thể suy nghĩ thấu đáo. Vì vậy, đừng ngại xem xét một góc nhìn khác trong đời sống tình cảm của bạn ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2 Cự Giải

Hôm nay bạn cảm thấy mạo hiểm hơn bình thường và tất cả là nhờ người cai trị hành tinh của bạn (mặt trăng) chuyển qua ngôi nhà thứ chín rộng lớn của bạn về kinh nghiệm, cơ hội, đức tin và lãnh thổ chưa biết. Quan trọng hơn, Luna cũng sẽ tạo nên một mối quan hệ tình dục quyến rũ với sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ mười một thử nghiệm của bạn gồm các hiệp hội, nhóm tình bạn, tầm nhìn tương lai và cảm giác thuộc về thế giới, khuyến khích bạn khám phá những chân trời khác, bất chấp cách chiết trung như thế nào. Như thể đây không phải là lý do đủ để phục tùng sự tò mò của bạn, sự kết hợp ngày hôm nay giữa sao Thủy nghịch hành và sao Kim quyến rũ sẽ đốt cháy ngôi nhà thứ tám gợi tình của bạn về sự thân mật, kết nối tri kỷ và đam mê tình dục.

Sư Tử

Hôm nay bạn cảm thấy mạo hiểm hơn bình thường và tất cả là nhờ người quản trị tinh thể của bạn (mặt trăng) chuyển qua ngôi nhà thứ chín của bạn lớn về kinh nghiệm, cơ hội, đức tin và lãnh thổ chưa biết . Quan trọng hơn, Luna cũng sẽ tạo nên một mối quan hệ tình dục quyến rũ với sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ hai một thử nghiệm của bạn bao gồm các hiệp hội, tình bạn nhóm, nhìn tương lai và cảm giác về thế giới chấp nhận, khuyến khích khám phá những chân trời khác, bất kỳ cách chiết trung như thế nào. This is not to do enough to take your a tò mò, sự kết hợp ngày hôm nay giữa sao Thủy nghịch hành và sao Kim quyến rũ sẽ thiêu đốt ngôi nhà thứ tám gợi tình của bạn về thân mật, kết nối tri kỷ và đam mê dục tình.

Xử Nữ

Ngoài việc trải qua những ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng, thời tiết chiêm tinh hôm nay cũng sẽ thách thức bạn xem xét lại các chủ đề mối quan hệ — đặc biệt nếu có những cuộc trò chuyện đang chờ xử lý với một người quan trọng. Và cho dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, thì khoảng cách ngày hôm nay giữa mặt trăng trong khu vực quan hệ của bạn và sao Thiên Vương trong ngôi nhà thứ chín đầy phiêu lưu của bạn đang khuyến khích bạn khám phá nền tảng cho mối quan hệ của mình. Có lẽ điều gì đó đơn giản như giữ chỗ cho POV của người yêu có thể đi được một chặng đường dài ngày hôm nay. Vì vậy, hãy luôn cởi mở nhé Xử Nữ. Sao Thủy nghịch hành cũng sẽ kết hợp sao Kim quyến rũ, vì vậy nếu bạn nhận thấy một khuôn mẫu trong đời sống tình cảm của mình, đây là dấu hiệu để bạn tiến lên phía trước.

Thiên Bình

Độc thân hay đã lấy, Thiên Bình mùa nào sẽ luôn đánh thức nữ thần tình yêu bên trong bạn. Và tất cả là nhờ mặt trời xuyên qua ngôi nhà thứ năm lãng mạn của bạn về đam mê, niềm vui và thể hiện bản thân. Tuy nhiên, thần dược của tình yêu này được nhấn mạnh một cách tự nhiên khi có sự kết hợp của sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ. Và với sao Thủy nghịch hành cùng với sao Kim thúc đẩy mối quan hệ ngày hôm nay, không có gì lạ khi bạn đột nhiên xem lại các chủ đề xung quanh mối quan hệ đối tác lãng mạn của mình. Cho dù đó là một người yêu cũ đột nhiên sống lại, hoặc có thể là một lời thú nhận về sự tận tâm ngọt ngào nhất của bạn, đừng ngần ngại làm những gì cảm thấy đúng. Nhận kết thúc mà bạn cần để tiến về phía trước.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2 Bọ Cạp

Hãy đắm chìm trong cuộc cách mạng tình yêu của bạn, Bọ Cạp. Cho dù bạn đang độc thân hay đã kết hôn, sự quyến rũ oi bức của ngày hôm nay giữa mặt trăng trong cung thứ năm lãng mạn của bạn về tình yêu, đam mê, khoái lạc và thể hiện bản thân, và sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ bảy đầy cam kết của bạn, sẽ không chỉ tạo ra cảm giác bồn chồn mà còn khuyến khích bạn bước ra ngoài vùng an toàn của mình khi yêu. Và mặc dù bạn nổi tiếng là một trong những dấu hiệu cứng đầu nhất trong cung hoàng đạo, hàng loạt các hành tinh lơ lửng trên cung Bảo Bình của bạn cũng đủ để chứng minh bạn đang ở giữa một sự biến hóa tuyệt đẹp. Mọi thứ đang thay đổi, vì vậy hãy đi cùng với nó.

Nhân Mã

Tử vi 12 con giáp
Tử vi 12 con giáp

Độc thân hoặc đã gắn bó, rất có thể hôm nay bạn đang bị cảm xúc lấn át đấy Nhân Mã. Ngoài việc mặt trăng di chuyển qua ngôi nhà thứ tư ấm cúng của bạn về ngôi nhà, gia đình và nền tảng tình cảm — khuyến khích bạn hướng nội, dành thời gian cho gia đình và tận hưởng ngôi nhà trong chính mình — Luna cũng sẽ liên kết với sao Thiên Vương thất thường trong Ngôi nhà thứ sáu chịu trách nhiệm về các nghi lễ hàng ngày, các hành vi phục vụ và sự thẩm định. Quan trọng hơn, sao Thủy đi ngược dòng sẽ hợp lực với sao Kim trong lĩnh vực giao tiếp của bạn, đó có thể là lý do khiến bạn cảm thấy mất tập trung hơn bình thường. Sắp xếp các ưu tiên của bạn trước khi bạn đưa nó ra bae.

Ma Kết

Bạn là một người lãng mạn vô vọng khi bạn có đủ nguồn cảm hứng, Ma Kết. Và cho dù bạn còn độc thân hay đã gắn bó, thì tình dục của ngày hôm nay giữa mặt trăng trong ngôi nhà thứ ba trò chuyện của bạn về giao tiếp, quá trình suy nghĩ và trao đổi ngay lập tức, và sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ năm lãng mạn của bạn về tình yêu, niềm đam mê và niềm vui, chính là thiên thơ bạn chưa bao giờ biết bạn cần. Xin lưu ý: Quá cảnh ngon miệng này có thể gợi lên mọi thứ từ nước trái cây sáng tạo của bạn đến mong muốn bày tỏ tình cảm của bạn. Sao Thủy ngược dòng kết hợp với sao Kim trong ngôi nhà thứ hai của giá trị bản thân sẽ làm nổi bật tài năng tiềm ẩn của bạn, cùng với mọi thứ khiến bạn hoàn toàn hùng vĩ

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/2 Bảo Bình

Độc thân hay gắn bó, ngày nay rất dễ trở thành người tự cho mình là trung tâm — và tất cả là nhờ vào hàng hoa của các thiên thể chuyển dịch qua dấu hiệu của bạn. Và mặc dù bạn không thể không trở thành thiên yết trong năm nay, nhưng điều quan trọng là phải lưu tâm đến cách tiếp cận của bạn và quan trọng hơn là giữ không gian cho nhu cầu của một người khác và / hoặc khách hàng tiềm năng. Phải nói rằng, sự kết hợp ngày hôm nay giữa sao Thủy nghịch hành và sao Kim sẽ thắp sáng dấu hiệu của bạn và thách thức bạn xem xét lại mọi thứ từ các cuộc trò chuyện đang chờ xử lý với một người quan trọng cho đến cách tiếp cận lãng mạn của bạn. Chính xác thì làm thế nào để bạn tiếp cận người mà bạn quan tâm, Bảo Bình?

Kim Ngưu

Mặt trăng đang chiếu sáng dấu hiệu của bạn và nó tạo ra một luồng điện với sao Thiên Vương nổi loạn trong lĩnh vực giao tiếp của bạn, Song Ngư. Độc thân hay đã gắn bó, bạn nhất định phải giải phóng đại dương cảm xúc của mình trong ngày hôm nay, bất chấp việc bạn có cảm thấy cởi mở với điều đó hay không. Và mặc dù bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn với ý tưởng giữ cho riêng mình thay vì đến với người yêu và / hoặc khách hàng tiềm năng của bạn, sự kết hợp ngày hôm nay giữa sao Thủy ngược dòng và sao Kim trong ngôi nhà thứ 12 bí mật của các mẫu vô thức sẽ thách thức bạn nói lên suy nghĩ của mình . Có lẽ một số mô hình lãng mạn cũng sẽ xuất hiện trở lại trong quá trình này. Làm sạch, dọn dẹp và tiến lên phía trước.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 8/2: Bọ Cạp Đã Sẵn Sàng Để Nói Chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *