Tử vi hôm nay12 cung hoàng đạo 14/11

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 14/11: Cự Giải hãy kiên nhẫn

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 14/11 xem cung hoàng đạo nào nhạy bén trong hôm nay nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 14/11

Song Tử

Cảm xúc của bạn hôm nay có thể vẫn còn nguyên và bạn có thể hành động hấp tấp vì cách bạn cảm nhận. Nhận ra rằng một số người có thể không đánh giá cao hành vi này. Hãy để cảm xúc là tài sản giúp thúc đẩy đam mê của bạn, nhưng đừng để chúng cai trị bạn hoàn toàn. Hãy kiềm chế hành động của bạn bằng cách tự kiềm chế và bạn sẽ vượt qua cả ngày.

Bạch Dương

Mọi thứ nên hòa hợp với nhau miễn là bạn đã thực hiện các công việc chuẩn bị cần thiết để làm cho nó thành công. Đầu đốt còn nóng và đã đến lúc thêm các nguyên liệu vào. Nếu bạn đã thực hiện xong các bước sơ bộ, bước tiếp theo sẽ rất dễ dàng. Nếu bạn sơ ý để ý đến những chi tiết này, bạn sẽ phải làm nhiều việc khác nhau cùng một lúc.

Kim Ngưu

Thái độ xã giao, dí dỏm của bạn có thể không được đánh giá cao, do tâm trạng xúc động và tỉnh táo trong ngày. Bạn điều chỉnh trang phục của mình để phản ánh các kiểu thời tiết hiện tại. Nếu bạn mặc đồ bằng lụa, bạn sẽ không quá vui khi trời mưa và bạn không có ô. Hãy xem xét những điều như vậy khi bạn bước vào một căn phòng đầy người hôm nay. Tâm trạng là gì? Làm thế nào bạn có thể phù hợp với nó và nâng nó lên?

Cự Giải

Bạn có thể cảm thấy hơi mệt mỏi ngày hôm nay. Tin tốt là nhờ bản tính linh hoạt, dễ thích nghi của bạn, bất kỳ giải đấu nào cũng có thể trở thành của bạn sau khi bạn thực hiện các bước để làm việc với đám đông. Hãy kiên nhẫn và hiểu biết khi bạn học một bộ quy tắc mới và một nhóm người mới với những thói quen và hành vi của riêng họ.

Sư Tử

Đột nhiên, bạn có thể trải qua một nguồn năng lượng cảm xúc bùng nổ khiến bạn không thể quên được kế hoạch của mình. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên bật khóc vì điều gì đó mà bình thường bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên. Đôi khi điều quan trọng là để cảm xúc tuôn trào. Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn. Đừng cố che giấu chúng.

Xử Nữ

Hãy ngồi lại và đón nhận thay vì cố gắng để mọi việc diễn ra bằng cách áp đặt ý chí của mình. Bạn luôn hành động và hướng năng lượng của mình ra bên ngoài. Hãy nghĩ về những cách bạn có thể hướng năng lượng của mình vào bên trong và quan sát cách điều này thu hút mọi người đến với bạn. Nếu không có gì khác, bạn sẽ học được điều gì đó về bản thân bằng cách chú ý hơn đến suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Thiên Bình

Có một sự kết hợp độc đáo của năng lượng trong không khí thúc giục bạn kết hợp sức mạnh tâm linh với khả năng tổ chức của bạn. Ý thức kinh doanh của bạn nhạy bén và bạn hiểu mọi người cũng như xu hướng chung của họ. Theo bản năng, bạn biết động cơ đằng sau hành động, vì vậy hãy tận dụng điều này làm lợi thế của bạn để làm cho mọi thứ hoạt động hiệu quả cho bạn.

Thiên Yết

Mọi người xung quanh bạn có thể chủ động bắt đầu một điều gì đó mới, và bạn có cảm giác rằng bạn muốn tham gia vào chính nghĩa. Hãy cẩn thận về việc mọi thứ sẽ diễn ra chỉ vì những người khác đều như vậy. Bạn có xu hướng hành động vội vàng để cố gắng chứng tỏ rằng bạn đang dẫn đầu tình hình. Cuộc sống không phải là một cuộc thi nổi tiếng hay cuộc đua đến đích. Hãy dành thời gian của bạn.

Nhân Mã

Hai mặt nam tính và nữ tính của bạn có thể nói những điều hoàn toàn khác nhau trong ngày hôm nay, nhưng tình huống này không hẳn là xấu. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ cả hai khía cạnh của con người bạn. Lấy các khía cạnh hữu ích nhất của mỗi khía cạnh và đặt chúng để đạt được mục tiêu của bạn. Một sự cân bằng tinh tế giữa cho và nhận cần phải xảy ra.

Ma Kết

Chuyển một phần của dự án cho người mà bạn cảm thấy có đủ khả năng hơn để xử lý. Không có ý nghĩa gì khi cố gắng tự mình làm mọi thứ khi bạn biết ai đó ngoài kia phù hợp hơn với nhiệm vụ. Hôm nay kêu gọi một bàn tay ổn định và kiên nhẫn. Nếu bạn không nghĩ rằng mình có kỹ năng, hãy thừa nhận điều đó. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn bằng cách ủy quyền hơn là cố gắng lẩn tránh.

Bảo Bình

Bạn có thể cảm thấy tốt về mặt cảm xúc nhưng bạn càng thể hiện bản thân thì người khác càng chỉ trích bạn nhạy cảm hơn. Thật không may, bạn có thể ngao ngán trong những trường hợp như vậy. Hãy nhớ rằng bạn có điều gì đó có giá trị để dạy, nhưng người khác chưa sẵn sàng học. Cố gắng không nhận nó một cách cá nhân.

Song Ngư

Khai thác tài nguyên nội bộ của bạn. Lắng nghe những cảm xúc sâu sắc nhất, mạnh mẽ nhất của bạn và tiếp nhận mọi thứ một cách chậm rãi. Lập kế hoạch hành động của bạn và xem xét cảm xúc của người khác trước khi bạn thực hiện bước đầu tiên. Hãy tận dụng những khoảng thời gian tạm dừng trong ngày của bạn. Hãy tận hưởng phần còn lại và sử dụng thời gian để lên kế hoạch trước thay vì hành động hấp tấp và hết ga cho nhiệm vụ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *