Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2: Nhân Mã thật khó để giảm áp lực

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2 xem Nhân Mã khó khăn trong việc giảm áp lực như thế nào.

Xem tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2 Bạch Dương

Vùng thoải mái và mong muốn an ninh của bạn đang bị thách thức bởi sự di chuyển của sao Kim oi bức qua ngôi nhà thứ mười một yêu tự do của bạn. Vì vậy, chìa khóa là duy trì sự cân bằng lành mạnh, Bạch Dương. Hãy xem, cho dù bạn đang độc thân hay đã có một mối quan hệ tình cảm, mặt trăng hôm nay sẽ khiến sao Thiên Vương nổi loạn xuất hiện trong ngôi nhà ổn định thứ hai đang tìm kiếm sự thoải mái của bạn. Nhưng cuối cùng nó sẽ đụng độ với sao Kim quyến rũ – hành tinh của tình yêu và các mối quan hệ – giữa hành trình của nó trong lĩnh vực xã hội của bạn. Bạn đang bị kéo theo hai hướng hoàn toàn khác nhau: một phần trong bạn đang tìm cách khám phá chân trời của mình, nhưng thử nghiệm lãng mạn của bạn có thể cản trở hệ thống giá trị của bạn

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2 Kim Ngưu

Uống một viên thuốc giải nhiệt và nói với người yêu của bạn rằng bạn sẽ quay lại sau, Kim Ngưu. Ngoài việc mặt trăng sẽ kích hoạt dấu hiệu của bạn — khuyến khích bạn hướng nội và ưu tiên những cảm xúc sâu kín nhất của mình — nó cũng sẽ ở bên cạnh sao Thiên Vương nổi loạn, đó có thể là lý do khiến bạn đột nhiên tìm cách nổi loạn hoặc gây rối. Và bất chấp việc bạn có bắt đầu phải lòng một người đặc biệt đó hay không, niềm khao khát tự do của bạn gần như là vô độ. Phải nói rằng, hình vuông ngày hôm nay giữa Mặt Trăng-Sao Thiên Vương và Sao Thủy-Sao Mộc-Sao Thổ là quá đủ lý do để bạn lùi lại một bước. Có một sự kiểm tra rất cần thiết với bản thân cao hơn của bạn.

Song Tử

Mặc dù bạn chưa bao giờ là kiểu người rút lui hoặc trốn tránh cuộc phiêu lưu, nhưng vũ trụ hiện đang thách thức bạn đối mặt với những khuôn mẫu vô thức đang bóp nghẹt tinh thần của bạn. Bạn càng làm sạch và thông thoáng, bạn sẽ càng phát triển, và cuộc sống tình cảm của bạn cũng vậy, Song Tử ạ. Như đã nói, mặt trăng hôm nay sẽ không chỉ đốt cháy ngôi nhà thứ mười hai bí mật của bạn về các chương trình nghị sự ẩn và tất cả mọi thứ đằng sau hậu trường, mà còn kết hợp với sao Thiên Vương nổi loạn. Nói cách khác, đây là dấu hiệu của bạn để có một ngày sức khỏe tinh thần xứng đáng, vì vậy hãy nói với người yêu của bạn rằng bạn sẽ thấy họ xung quanh.

Cự Giải

Bạn đang rất cố gắng để mọi thứ bình thường, nhưng nói thì dễ hơn làm, Cự Giải ạ. Cho dù bạn có thích trở thành “bạn có lợi” hay không, thời tiết chiêm tinh hôm nay chắc chắn không có gì hấp dẫn. Hãy xem, với cả mặt trăng và sao Thiên Vương nổi loạn đốt cháy ngôi nhà thứ mười một của mạng xã hội của bạn, đồng thời so sánh với sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ trong ngôi nhà thân mật thứ tám gợi tình của bạn, bạn có thể đột nhiên thấy mình bị giằng xé giữa mong muốn khám phá chân trời của bạn và cam kết mà bạn ấp ủ với một người quan trọng. Bạn đang có tâm trạng để thử nghiệm hoặc tìm thấy tri kỷ của mình. Nó sẽ là gì?

Sư Tử

Công việc tẻ nhạt của bạn đang ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn, Leo. Và mặc dù bạn luôn say mê với mọi thứ bạn đặt hết tâm trí vào, nhưng thời tiết chiêm tinh hôm nay khuyến khích bạn dành không gian cho người khác, đặc biệt là người yêu của bạn. Mặt Trăng hôm nay sẽ kết hợp sao Thiên Vương thất thường trong cung thứ mười có thẩm quyền về sự nghiệp, cá tính của công chúng và danh tiếng trên thế giới, về mặt tình cảm góp phần vào sự hỗn loạn mà bạn đã trải qua vào cuối năm — vì vậy, điều quan trọng là phải lưu tâm đến năng lượng mà bạn đang dự tính . Điều này đặc biệt đúng với hình vuông của mặt trăng với sao Mộc và sao Thổ trong ngôi nhà thứ bảy của bạn với những người quan trọng khác.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2 Xử Nữ

Bạn đang tìm mọi cách để thoát khỏi thế tục, nhưng nó cứ bắt kịp bạn. Và mặc dù bạn có khả năng tập trung hơn vào thói quen làm việc tẻ nhạt của mình, mặt trăng hôm nay ở Kim Ngưu sẽ kết hợp sao Thiên Vương thích sự hỗn loạn thông qua ngôi nhà thứ chín rộng lớn của bạn về kinh nghiệm, trí tuệ và lãnh thổ không xác định. Có dám khám phá những chân trời của mình không, Xử Nữ? Cho dù đó là một cuộc phiêu lưu mới hay cảm giác hồi hộp khi bắt đầu một mối quan hệ mới, thời tiết chiêm tinh hôm nay khuyên bạn nên thu thập các dữ kiện cần thiết và có thể sắp xếp các chi tiết trước khi thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin. Điều quan trọng là làm việc chăm chỉ bây giờ để bạn có thể chơi hết mình sau này.

Thiên Bình

Hôm nay bạn đang mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn, Libra. Và mặc dù chủ đề về sự cân bằng là một phần chuyên môn của bạn, nhưng luôn có việc phải làm. Ví dụ, mặt trăng hôm nay ở cung Kim Ngưu sẽ không chỉ khơi dậy sao Thiên Vương nổi loạn mà còn thắp sáng ngôi nhà thân mật thứ tám, những nguồn lực được chia sẻ và những mối quan hệ tri kỷ của bạn. Tất nhiên, điều này kích hoạt bản chất nổi loạn của bạn khi nói đến chuyện tình cảm, nhưng nó không kết thúc ở đó. Luna cũng sẽ đối đầu với cả sao Mộc và sao Thổ trong ngôi nhà thứ năm lãng mạn của bạn về tình yêu, đam mê và niềm vui, thách thức bạn tạo ra sự cân bằng giữa mong muốn và những cam kết trước đó của bạn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2 Bọ Cạp 

Độc thân hay đã lấy thì đã đến lúc bạn ưu tiên sự thanh thản của nền tảng tình cảm và thế giới nội tâm của mình rồi đấy, Hổ Cáp. Và thời tiết chiêm tinh hôm nay đang thách thức bạn làm chính xác điều đó, ngoại trừ việc các mối quan hệ đối tác của bạn cũng có thể phát huy tác dụng. Ví dụ, với sự xuất hiện của mặt trăng sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ bảy đầy cam kết của bạn với những người quan trọng khác, bạn và / hoặc người yêu của bạn có thể đang tìm kiếm nhiều tự do hơn trong mối quan hệ. Vì vậy, nếu mọi thứ cảm thấy hỗn loạn hơn bình thường, đừng sợ hãi. Hình vuông của Mặt Trăng-Sao Thiên Vương đối với cả Sao Mộc và Sao Thổ trong ngôi nhà thứ tư trong nhà của bạn là một lời kêu gọi cho sự cân bằng, nhưng bạn sẽ phải nỗ lực vì nó.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 18/2 Nhân Mã

Thật khó để giảm bớt áp lực và dành thời gian cho người yêu khi bạn đang bận rộn với công việc — chưa kể đến mọi thứ khác mà bạn đang diễn ra. Và cho dù bạn còn độc thân hay đã gắn bó, hình vuông khắc nghiệt ngày hôm nay giữa Mặt trăng-Sao Thiên Vương trong ngôi nhà thứ sáu chịu trách nhiệm về nghi lễ hàng ngày của bạn và Sao Mộc và Sao Thổ trong ngôi nhà giao tiếp thứ ba tại địa phương của bạn, có thể là lý do khiến bạn cảm thấy khó hiểu hơn bình thường. May mắn thay, hành tinh của tình yêu tiếp tục chiếu sáng ngôi nhà thứ ba ngay lập tức của bạn gồm các vòng kết nối bên trong, tin nhắn văn bản và nhấn đúp. Lướt vào DM của người yêu không phải là một ý tưởng tồi.

Ma Kết 

Bạn muốn chơi nhưng bạn cũng e ngại. Hãy làm theo trái tim của mình, Ma Kết. Mặt Trăng hôm nay ở Kim Ngưu sẽ không chỉ kết hợp sao Thiên Vương nổi loạn trong ngôi nhà thứ năm lãng mạn của bạn về tình yêu, đam mê và niềm vui, mà còn đối đầu với sao Mộc và sao Thổ cai quản hành tinh của bạn trong ngôi nhà thứ hai tìm kiếm an ninh của bạn về sự thoải mái, hệ thống giá trị và cảm giác . Và cho dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, điều này có khả năng tạo ra xích mích giữa ham muốn nhục dục với cảm giác ổn định và / hoặc vùng thoải mái của bạn. Có lẽ người mà bạn đang có cảm tình không phù hợp với các tiêu chí trong danh sách kiểm tra của bạn. Hãy dành một giây để suy nghĩ về mọi thứ.

Bảo Bình 

Bạn có đang tỏ ra sợ hãi và không hối lỗi không, Bảo Bình? Độc thân hoặc đã say đắm trong tình yêu, thời tiết chiêm tinh hôm nay khuyến khích bạn hướng nội để tìm kiếm không gian thiêng liêng của mình — đặc biệt là vì đây là những gì đang được chiếu vào các mối quan hệ một-một của bạn. Hãy xem, ngoài việc mặt trăng hôm nay kết hợp với sao Thiên Vương cai trị hiện đại của bạn thông qua ngôi nhà thứ tư được thúc đẩy về mặt cảm xúc của bạn là tổ ấm, gia đình và những cảm xúc sâu kín nhất của bạn, nó cũng sẽ đối đầu với sao Mộc và sao Thổ trong cung đường của bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mâu thuẫn với người yêu, hoặc có lẽ đang gặp khó khăn khi bộc lộ cảm xúc, đây là cơ hội để phát triển.

Kim Ngưu

Dù độc thân hay không, thời tiết chiêm tinh hôm nay sẽ làm nổi bật một trong những thử thách lớn nhất của bạn, vì nó sẽ tiếp tục thử thách bạn trong suốt năm 2021. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn không cần phải làm việc đó. Phải nói rằng, mặt trăng hôm nay sẽ kết hợp với sao Thiên Vương thông qua ngôi nhà thứ ba trò chuyện của bạn về giao tiếp, cộng đồng địa phương và trao đổi tức thì. Nhưng nó cũng sẽ đối đầu với sao Mộc và sao Thổ trong ngôi nhà đóng cửa, nghỉ ngơi và đơn độc thứ mười hai của bạn. Nói cách khác, không phải là bạn đang trốn tránh đối tác của mình… bạn chỉ đơn giản là cảm thấy bị giằng xé giữa mong muốn rút lui và giảm áp lực và mọi thứ khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 12/2: Ma Kết Lãng Mạn Vô Vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *