Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3: Nhân mã chệch hướng

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Nhân Mã chệch hướng như thế nào trong Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3 nhé.

Xem tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3 Bạch Dương

Là một Bạch Dương, bạn ở đây để phát triển tính tự lập. Bầu trời của ngày thứ Ba chuyển hướng sự chú ý của bạn khỏi khóa học này một cách nhanh chóng, vì cảnh quan vũ trụ làm bừng sáng mối quan hệ của bạn. Mặt trăng chiếu sáng Thiên Bình, người cố gắng giữ cho mọi thứ yên bình, nhưng sự vuông góc về mặt cảm xúc của sao Diêm Vương có thể làm dấy lên những căng thẳng không lời. Sau đó, mặt trăng lặn xuống cung Bọ Cạp khiến bạn sống nội tâm hơn và hòa hợp hơn về mặt tâm lý.

Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu có động lực, sự tập trung và động lực để luôn cam kết với công việc của họ. Hãy để bản thân đạt được danh tiếng này ngay hôm nay, vì bạn đang cảm thấy được truyền cảm hứng để giải quyết mọi thứ trong chương trình làm việc của mình. Mặt trăng trôi qua Thiên Bình đang xây dựng sự cân bằng, nhưng hình vuông của cô ấy với sao Diêm Vương chơi quyền lực vào buổi chiều có thể khuấy động những cảm xúc bị chôn vùi. Vào buổi tối, Mặt Trăng chiếu vào cung Bọ Cạp gợi cảm, khiến bạn tập trung chú ý vào các vấn đề trong mối quan hệ.

Song Tử

Là một Song Tử, bạn sở hữu vô số sở thích. Hãy để bản thân kết nối lại với những đam mê đã bị đốt cháy hoặc chỉ đơn giản là kết nối lại với một sở thích giúp bạn giải phóng và thư giãn ngay hôm nay. Sự hiện diện của mặt trăng trong Thiên Bình nghệ thuật giúp bạn nghiêng mình trong lĩnh vực này, nhưng hình vuông của cô ấy với sao Diêm Vương nặng nề có thể gây ra những xáo trộn tâm lý. Đến tối, Mặt Trăng chìm sâu vào cung Bọ Cạp sắc sảo, tập trung sự chú ý vào khối lượng công việc của bạn.

Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải cần một nơi để gọi là nhà hơn bất cứ điều gì trên thế giới này. Bầu trời của ngày thứ Ba tập trung sự chú ý của bạn vào chính những nền tảng bên dưới chân bạn, vì mặt trăng Thiên Bình theo hướng khác thiết lập lại mối quan hệ gia đình và giúp bạn làm đẹp môi trường của mình. Luna bắt đầu có một số mối quan hệ căng thẳng vào giữa ngày khi cô ấy đối đầu với sao Diêm Vương đang tìm kiếm sự thật. Đến tối, những thú vui nhục dục lại ngự trị tột đỉnh khi mặt trăng chiếu vào cung Bọ Cạp đầy đam mê.

Sư Tử

Hôm nay tâm trí của bạn là thứ gì đó của một chuyến tàu cao tốc, Leo. Hãy chắc chắn rằng bạn đang để nó đưa bạn đến nơi bạn cần đến, thay vì để nó chạy khiến bạn rách rưới! Những căng thẳng nhỏ có khả năng xuất hiện trên mặt trận công việc, khi mặt trăng Thiên Bình đang tìm kiếm sự cân bằng hình thành để chơi đùa với sao Diêm Vương. Sau đó, mặt trăng nhón chân vào cung Bọ Cạp hướng nội, khiến mọi thứ lắng xuống và kết nối bạn với cội nguồn của mình.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3 Xử Nữ

Công việc kinh doanh vẫy gọi bên dưới bầu trời Thứ Ba, Xử Nữ! Hãy để bản thân nắm lấy động lực làm việc hiệu quả tự nhiên của bạn hôm nay, vì mặt trăng Thiên Bình cân bằng tinh thần giúp bạn dồn hết sự tập trung vào các nguồn lực và tài năng của mình. Căng thẳng có thể xuất hiện xung quanh các dự án sáng tạo hoặc sở thích lãng mạn vào chiều nay, khi mặt trăng tranh giành quyền lực với sao Diêm Vương.

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Là một Thiên Bình, bạn có xu hướng xem xét nhu cầu của những người xung quanh trước khi xem xét bản thân. Những giờ giữa ngày có thể khuấy động một số vấn đề về cảm xúc đáng lo ngại xung quanh các vấn đề gia đình cần giải quyết. Nhưng may mắn thay, lối vào buổi tối của Mặt Trăng vào cung Bọ Cạp kín đáo sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3 Bọ Cạp

Tâm trạng đang sôi sục dưới bầu trời của Thứ Ba, Bọ Cạp. Hãy để bản thân tỉnh táo bằng cách tránh xa ồn ào và kiên trì nuôi dưỡng nhu cầu của bản thân sau những cánh cửa đóng kín. Mặt trăng trôi qua Thiên Bình đang tìm kiếm sự cân bằng suốt cả buổi chiều, gây ra cuộc tranh cãi với sao Diêm Vương thô sơ về mặt cảm xúc, tốt nhất nên xử lý một mình. May mắn thay, vào buổi tối, mặt trăng đi vào cung của bạn và giúp bạn cảm thấy yêu đời trở lại.

Nhân Mã

Thật dễ dàng để cảm thấy “chệch hướng” với mục tiêu của mình ngày hôm nay, Nhân Mã. Đừng để cảm giác trôi qua này ảnh hưởng đến bạn! Mặt trăng Thiên Bình cân bằng sẽ bị ném lệch vào chiều nay, khi cô ấy phải đối mặt với một tương tác khó khăn với sao Diêm Vương thô. Điều này có thể tạo ra căng thẳng về tài chính, nguồn lực và kích hoạt tài năng của bạn. Đến tối, mặt trăng chiếu vào cung Bọ Cạp nhạy cảm, làm bầu không khí tĩnh lặng và kéo bạn vào trong.

Ma Kết

Bạn nhận thức rõ ràng về sự khác biệt giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn ngày hôm nay, Ma Kết. Mặt trăng lơ lửng trên mặt xã hội của Thiên Bình suốt buổi chiều, giúp bạn tạo ra những kết nối phù hợp và đặt chân lên phía trước. Tuy nhiên, cuộc xung đột giữa ngày của Mặt Trăng với sao Diêm Vương thô sơ về mặt cảm xúc có thể khiến bạn cảm thấy bực bội trước những yêu cầu công việc. Sau đó, Luna tìm hiểu về Scorpio theo định hướng cảm xúc, giúp bạn kết nối lại với những người bạn đồng hành của mình.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3 Bảo Bình

Tâm trí của bạn có thể cảm thấy một chút giông bão dưới bầu trời của Thứ Ba, Bảo Bình. Mặt trăng Thiên Bình đang tìm kiếm sự cân bằng bị ảnh hưởng bởi một khía cạnh khó khăn với sao Diêm Vương đang chữa lành vết thương vào chiều nay, thúc đẩy bạn khám phá một số lĩnh vực quan trọng nhưng nguy hiểm trong tâm lý của bạn. Rất may, tối nay, Luna tiến vào cung Bọ Cạp, giúp bạn giải tỏa tâm trí và tập trung lại năng lượng cho các vấn đề sự nghiệp.

Song Ngư

Hôm nay, bạn sắp cạn kiệt nguồn năng lượng xã hội, Song Ngư. Bạn chỉ có thể xử lý các cuộc gặp gỡ thân mật, một đối một ngày hôm nay và không hơn không kém. Vì vậy, đừng để mọi người vào vòng kết nối của bạn nếu họ không tôn trọng nhu cầu xác thực của bạn. Mặt trăng Thiên Bình yêu thích các mối quan hệ trở nên mạnh mẽ hơn bởi cuộc hẹn buổi chiều với sao Diêm Vương mạnh mẽ về mặt cảm xúc, tăng cường tất cả các tương tác xã hội. May mắn thay, buổi tối mặt trăng chiếu vào cung Bọ Cạp giúp bạn đẩy lùi cảm xúc.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 1/3: Thiên Bình Xem Xét Người Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *