Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2: Xử Nữ chăm sóc người thân

12 Cung hoàng đạo

 Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2 xem cung hoàng đạo nào có được may mắn ngày hôm nay nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2 Bạch Dương

Khoảng thời gian này trong năm là để học nghệ thuật buông xuôi, Bạch Dương. Đó không hẳn là một khoảng thời gian thoải mái, nhưng bạn đang làm việc để giải phóng những suy nghĩ và cảm xúc đã bị chôn vùi từ lâu trong năm qua, khi bạn chuẩn bị cho sự tái sinh. Trong những tuần tới. Hôm nay có mặt trăng tròn trong cung Xử Nữ dựa trên thực tế, tiết lộ sự thật khó khăn và nhanh chóng trên trần thế về sức khỏe, công việc và sự cân bằng công việc / cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu

Bạn đã hoạt động xã hội tích cực hơn nhiều so với trước đây, Kim Ngưu! Cộng đồng là một hoạt động khám phá đặc biệt quan trọng đối với bạn vào thời điểm này, khi bạn kiểm tra lại xem ai là người đáng để giữ trong mạng của mình. Bầu trời thứ Sáu sẽ thấy sự xuất hiện của đầy đủ Mặt Trăng ở cung Xử Nữ màu mỡ đầy sáng tạo, sẽ kéo bạn ra khỏi không gian hướng về bạn bè trong thời gian ngắn để cho bạn thấy cảm xúc hiện tại của bạn liên quan đến các dự án đam mê cá nhân và sở thích lãng mạn.

Song Tử

Sự nghiệp và danh tiếng của bạn là vô cùng quan trọng vào thời điểm này trong năm, Song Tử. Bạn chỉ mới bắt đầu khám phá câu chuyện mới nổi này, nhưng vũ trụ có một thông điệp quan trọng cần chia sẻ trước khi bạn tiến bộ hơn nữa. Trăng tròn hôm nay trong nội tâm Xử Nữ chiếu ánh sáng soi rọi vào gốc rễ của bạn, khuyến khích bạn đảm bảo rằng bạn có một nền tảng tình cảm vững chắc và hỗ trợ trước khi tiến về phía trước.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2 Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Thế giới chỉ ngày càng trở nên rộng lớn hơn thôi, Cự Giải. Thời điểm này trong năm đòi hỏi bạn phải mở rộng tầm nhìn và thoát ra khỏi sự an toàn của vỏ bọc của mình. Bạn đang chìm sâu trong quá trình tự mở rộng này và nhìn thế giới thông qua một tầm vĩ mô viễn cảnh, và vũ trụ mong muốn loại bỏ bạn trong giây lát khỏi không gian vũ trụ này. Trăng tròn xuất hiện ở Xử Nữ có tính toán ngày hôm nay, chiếu sáng trạng thái sức khỏe tâm thần của bạn và bất kỳ bệnh ung thư nào trong phong cách giao tiếp của bạn.

Sư Tử

Là một Sư Tử, bạn tự nhiên nắm bắt được sự kỳ diệu và lãng mạn liên quan đến việc hình thành một mối quan hệ lãng mạn. Điều khó khăn hơn về điều này là tìm hiểu về những điều cơ bản của sự thân mật và cam kết. Bạn đã dũng cảm tham gia vào quá trình này trong những tuần gần đây, nhưng Trăng tròn hôm nay ở cung Xử Nữ trầm tư trong giây lát chuyển hướng tập trung của bạn vào cảm giác cơ bản về giá trị bản thân và sự xác thực — cung cấp nhiều thức ăn hơn cho suy nghĩ.

Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ có xu hướng lui lại về phía sau để chăm sóc những người họ yêu thương. Câu chuyện đó ngày càng có liên quan, vì bạn đang nỗ lực khám phá những điều phức tạp của các mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống của mình. chiếu ánh sáng vũ trụ vào bạn. Bạn có thể mong đợi những tiết lộ quan trọng xuất hiện liên quan đến các vấn đề sức khỏe, cá nhân và sự độc lập.

Thiên Bình

Một trong những thời điểm hấp dẫn nhất trong năm đang ở ngay ngưỡng cửa nhà bạn, Thiên Bình. Thời điểm này trong năm là để tiếp xúc với thực tế, cân bằng công việc / cuộc sống và khám phá mối quan hệ của bạn với công việc. Trăng tròn trong nội tâm Xử Nữ xuất hiện vào buổi tối hôm nay, chiếu ánh sáng của nó vào những góc tối đầy bụi bặm trong tâm hồn bạn. Hãy chờ đợi để đối phó với một số cảm giác khó chịu, bị chôn vùi lâu nay. Hãy đối xử nhẹ nhàng với bản thân!

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2 Bọ Cạp

Một quá trình rất quan trọng đang diễn ra đối với bạn vào thời điểm này trong năm, Hổ Cáp. Bạn đang kết nối lại với những đam mê của mình- những thứ mang lại cho bạn niềm vui và những tài năng mà bạn muốn thể hiện. Bầu trời thứ Sáu trong giây lát hướng sự chú ý của bạn khỏi những tầm nhìn tập trung vào trái tim này , khi trăng tròn ở Xử Nữ đẹp xuất hiện. Sự ru ngủ này chiếu sáng trạng thái hiện tại của mục tiêu và mối quan hệ của bạn với bạn bè và cộng đồng.

Nhân Mã

Là một Nhân Mã, nhà thường là một trạng thái đáng thắc mắc đối với bạn. Định cư và ôm đồm một chỗ có thể là một thách thức, nhưng năm qua đã khiến bạn bó tay. Câu chuyện quanh nhà này chỉ mới bắt đầu được thực hiện, nhưng vũ trụ ngày nay muốn thể hiện Bạn có một góc nhìn khác. Trăng tròn ở cung Xử Nữ có khả năng xuất hiện vào tối nay, cho bạn thấy sự phân biệt hiện tại giữa khát vọng sự nghiệp công và nguồn gốc bên trong riêng tư của bạn.

Ma Kết

Từ trước đến giờ, bạn đã “ở trong đầu” rất nhiều, Ma Kết à. Đó là nơi bạn nên làm, vì thời điểm này trong năm giúp bạn tiếp xúc với các chi tiết vi mô đan xen trong suy nghĩ và giao tiếp của bạn. Hôm nay trăng tròn trong mục tiêu Xử Nữ định hướng trong giây lát kéo bạn ra khỏi khoảng không gian này, tiết lộ những câu hỏi lớn hơn, vĩ mô hơn quanh cuộc sống và hệ thống niềm tin của bạn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 26/2 Bảo Bình

Thời điểm này trong năm tập trung vào hướng nội, Bảo Bình. Bạn đang được khuyến khích khám phá các kỹ năng bên trong và tìm cách chia sẻ chúng. Trăng tròn hôm nay trong nội tâm Xử Nữ sẽ nhanh chóng đưa bạn ra khỏi khoảng không quan tâm đến bản thân này, khi nó tỏa sáng. làm sáng tỏ câu chuyện về mối quan hệ hiện tại của bạn. Mong đợi những hiểu biết mới xuất hiện về tình dục, cam kết và bất kỳ khoản tài chính chung nào.

Song Ngư

Đó là thời điểm để bạn tỏa sáng, Song Ngư. Bạn chỉ mới bắt đầu khám phá nhu cầu cá nhân của bản thân trong một ánh sáng mới. Tuy nhiên, trước khi bạn tiến xa hơn vào quá trình đó, vũ trụ mong muốn cho bạn thấy thực tế của các mối quan hệ hiện tại. Mặt trăng nở vào buổi tối này trái ngược với cung Xử Nữ dựa trên thực tế. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn bất kỳ sự mâu thuẫn, kỳ vọng hoặc dự đoán nào đang xảy ra một cách lãng mạn.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *