Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2: Ma Kết muốn thay đổi môi trường

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2 để xem Ma Kết muốn làm mới mình như thế nào nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2  Bạch Dương

Bạn đã sẵn sàng để thúc đẩy mọi thứ vào chiều nay, Bạch Dương. Tâm trạng len lỏi trong Xử Nữ đang tìm kiếm năng suất, giúp bạn điều chỉnh nhu cầu của cơ thể và danh sách việc cần làm hiện tại của bạn. Cố gắng rũ bỏ nguồn năng lượng điên cuồng của ngày trăng tròn thông qua tập thể dục hoặc một hoạt động nghiêm ngặt khác giúp cơ thể của bạn tham gia. Đến tối, chủ nghĩa tưởng tượng và thoát tục ngự trị tối cao, khi mặt trăng khiêu vũ với sao Hải Vương thơ mộng.

Kim Ngưu

Là một Kim Ngưu, bạn có một sự đánh giá cao bẩm sinh đối với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Hãy để bản năng đó hướng dẫn lựa chọn của bạn dưới bầu trời Thứ Bảy, khi mặt trăng du hành qua Xử Nữ đầy gợi cảm. Lãng mạn, giải trí và các hoạt động mang lại cho bạn niềm vui nằm ở đầu danh sách việc cần làm của bạn — vì vậy, hãy để bản thân có khoảng thời gian vui vẻ. Khi màn đêm buông xuống, Luna say đắm với sao Hải Vương hạnh phúc, làm tăng độ nhạy cảm và sự đồng cảm của bạn đối với bạn bè.

Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cần nghỉ ngơi sau ngày trăng tròn đầy cảm xúc của ngày hôm qua, Song Tử. Hãy để bản thân thoát khỏi sự quyến rũ hôm nay, khi mặt trăng lướt qua Xử Nữ phản chiếu. Đây là một ngày lý tưởng để kết nối lại với các thành viên trong gia đình, làm đẹp ngôi nhà của bạn hoặc khám phá các yếu tố trong quá khứ của bạn. Khi màn đêm buông xuống, bạn rất dễ bị cuốn vào những cảm giác khó hiểu xung quanh quỹ đạo sự nghiệp của mình, khi mặt trăng xoay tròn với sao Hải Vương đang bẻ cong thực tế.

Cự Giải

Hôm nay có rất nhiều thứ phải xử lý ở mức độ tinh thần, Cự Giải. Bạn ngập tràn những suy nghĩ và cảm xúc và bầu trời hôm nay hoạt động để giúp bạn tìm ra lối thoát cho sự tràn ngập này. Mặt trăng uốn khúc qua Xử Nữ có lưỡi sắc bén, thúc giục bạn kể câu chuyện của mình. Đó là một ngày lý tưởng để ghi lại những suy nghĩ của bạn trên giấy. Buổi gặp mặt buổi tối của Luna với Sao Hải Vương tạo thêm nguồn cảm hứng để biến tác phẩm của bạn trở nên kỳ diệu.

Sư Tử

Có việc phải làm, Leo. Điều đó dường như luôn luôn là trường hợp gần đây! May mắn thay, vũ trụ đang ủng hộ động lực của bạn để chăm lo cho công việc kinh doanh ngày hôm nay, khi mặt trăng di chuyển qua Xử Nữ tinh thần nhạy bén. Đến chiều tối, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút, khi Luna xoáy với Sao Hải Vương làm mờ ranh giới. Sự kết hợp này có thể khuấy động nhiều khía cạnh cảm xúc hơn của những câu chuyện thân mật đang diễn ra.

Xử Nữ 

Hãy nhẹ nhàng với chính mình dưới bầu trời thứ Bảy, Xử Nữ! Bạn đang ở trong một khoảng không gian nhạy cảm sau đêm trăng tròn đầy xúc động trong dấu hiệu của bạn. Các nhu cầu cơ thể và cá nhân của bạn nên xếp gần hàng đầu trong các ưu tiên của bạn ngày hôm nay, vì một số cảm giác xuất hiện vào đêm qua cần được tiêu hóa thêm. Khi đêm xuống, mặt trăng khiêu vũ với sao Hải Vương, đặt một lăng kính bình dị vào các vấn đề quan hệ đối tác.

Thiên Bình

Hãy cho mình thêm không gian để xử lý, Thiên Bình. Trăng tròn đầy cảm xúc của đêm qua có thể vẫn khiến bạn quay cuồng trong thế giới ký ức và cảm xúc, vì vậy hãy kiên nhẫn với bản thân. May mắn thay, bầu trời ngày nay chủ yếu là không quan trọng, cho phép bạn có nhiều thời gian để suy ngẫm, khôi phục và nạp năng lượng cho bản thân. Khi đêm xuống, những chi tiết khó hiểu hoặc những mối quan tâm về ranh giới có thể xuất hiện xung quanh sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống của bạn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2 Bọ Cạp

Là một Hổ Cáp, bạn có xu hướng tự mình giải quyết mọi vấn đề theo bản năng. Bầu trời của thứ Bảy đến với lời nhắc nhẹ nhàng rằng bạn không cần phải tự mình gánh vác mọi thứ. Mặt trăng di chuyển qua Xử Nữ hoạt động tinh thần cả ngày, khuyến khích bạn kết nối lại với bạn bè và cộng đồng một cách có ý nghĩa. Vào buổi tối, điệu nhảy mất phương hướng của Luna với sao Hải Vương làm tăng thêm sự bối rối hoặc cặp kính màu hoa hồng cho những vấn đề lãng mạn.

Nhân Mã

Sự nghiệp của bạn đang đòi hỏi một số chú ý dưới bầu trời thứ Bảy, Nhân Mã. Mặt trăng dạo chơi khắp người Xử Nữ bận rộn cả ngày, hướng sự chú ý của bạn đến bất kỳ công việc nào đang vượt qua các vết nứt trong những ngày gần đây. Bạn sẽ dễ dàng tiếp tục thực hiện công việc và rõ ràng về ý định của mình. Sau đó, mặt trăng khiêu vũ với sao Hải Vương trong không gian, mang lại bất kỳ cảm giác sương mù nào trên bề mặt suy nghĩ của bạn.

Ma Kết

Hãy ra khỏi vùng an toàn của bạn ngay hôm nay, Ma Kết. Bạn đang muốn thay đổi môi trường và làm mới quan điểm của mình dưới bầu trời của thứ Bảy, khi mặt trăng đi qua thanh lọc Xử Nữ. Hãy tìm cho mình một cuộc phiêu lưu mới để tham gia vào ngày hôm nay, dù lớn hay nhỏ. Sau đó, mặt trăng xoay tròn với sao Hải Vương đang buồn ngủ, mang lại chất thơ cho phong cách giao tiếp của bạn nhưng cũng làm tăng cơ hội nhận được những thông điệp hỗn hợp.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 27/2 Bảo Bình

Hãy tử tế với bản thân ngay hôm nay, Bảo Bình. Bạn có thể vẫn còn quay cuồng trong cảm xúc sau đêm trăng tròn nhạy cảm của đêm qua. Cho bản thân không gian để xử lý bất kỳ tài liệu quan hệ đáng lo ngại nào có thể đã bị cắt xén. Mặt trăng trôi qua Xử Nữ nội tâm suốt cả ngày, mang đến cơ hội giải tỏa trị liệu với một người bạn tâm giao hoặc người bạn đời đáng tin cậy. Vào buổi tối, Luna và Neptune cực kỳ va chạm, khuấy động những ảo ảnh tự tạo xung quanh tiềm năng của bạn.

Song Ngư

Các mối quan hệ là trọng tâm của bạn dưới bầu trời thứ Bảy, Song Ngư. Trăng tròn đêm qua có thể đã khuấy động một số tiết lộ, cuộc trò chuyện hoặc phát triển quan trọng trong lĩnh vực quan hệ đối tác. Hãy để bản thân tiếp tục khám phá lĩnh vực đó xa hơn nữa ngày hôm nay, khi mặt trăng trôi qua cung Xử Nữ đối nghịch của bạn cả ngày. Vào buổi tối, mặt trăng và sao Hải Vương uốn cong thực tế gặp nhau, đặt ra những câu hỏi về ranh giới xung quanh cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *