Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/10

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/10: Thiên Bình sáng tạo

Tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/10

Song Tử

Hãy cẩn thận về việc coi mọi thứ như một hành vi xúc phạm cá nhân. Những hành động thiếu cân nhắc của người khác có thể khiến bạn tổn thương về mặt tinh thần, nhưng họ không nhất thiết phải làm vậy. Miễn là bạn có thể duy trì một quan điểm lành mạnh về tình hình, bạn sẽ thấy rằng nhiều hành vi khiến bạn khó chịu là do sự bất an của người khác thay vì sự thiếu tình cảm của họ dành cho bạn.

Bạch Dương

Bạn có một ý thức mạnh mẽ về bản thân. Bạn chịu trách nhiệm về các tình huống thay vì để họ phụ trách bạn. Nhưng cảm giác độc lập và tự tin này có thể đe dọa người khác. Có một số người cảm thấy yên tâm khi biết rằng bạn dựa vào họ. Đây là một trong những ngày mà bạn có thể cảm thấy một vài nỗi đau ngày càng lớn khi tính cách thay đổi xung đột với các kiểu hành vi thoải mái.

Kim Ngưu

Bạn có thể cảm thấy mình là người hòa giải giữa hai phe, hoặc bạn có thể là người trong cuộc đấu tranh cần hòa giải. Vấn đề lớn của sự căng thẳng ngày nay là một bên có thể cứng đầu và bị ràng buộc vào các sự kiện và sự thật, trong khi bên kia bị ràng buộc với một quan điểm rộng hơn, không nhất thiết phải là một quan điểm thực tế. Sự thật có thể bị xoay chuyển theo mọi hướng tùy thuộc vào người giao chúng.

Cự Giải

Những căng thẳng khó giải quyết có thể khiến bạn nản lòng. Bạn có thể thắc mắc tại sao mọi người không thể hòa hợp với nhau. Câu trả lời có vẻ đơn giản đối với bạn, với thái độ dễ tính của bạn. Thật không may, có những cái tôi quá lớn và thái độ phi thực tế liên quan đến việc khiến người khác khó có thể nhìn mọi thứ đơn giản như vậy. Bạn có thể thấy rằng điều tốt nhất bạn có thể làm là tránh xa đám cháy một bước.

Sư Tử

Căng thẳng có thể nảy sinh giữa những người bạn khi ai đó đột nhiên cảm thấy mình giống như một bánh xe thứ ba bị bỏ qua. Mọi người có xu hướng kết đôi. Làm những gì bạn có thể để duy trì các chủ đề mà mọi người đều có thể đóng góp như nhau. Giữ đoàn kết là chìa khóa. Cùng nhau, các bạn là những đồng minh cực kỳ mạnh mẽ, trong khi chia rẽ các bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của nhau.

Xử Nữ

Tinh thần sống động, giàu trí tưởng tượng của bạn hòa nhịp với tập thể. Nhu cầu về ý thức thế giới và sự phát triển của nhân loại đã trở nên rõ ràng hơn đối với bạn khi thời gian trôi qua. Những vấn đề này xuất hiện ngày hôm nay, nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn được kiểm tra thực tế. Những giấc mơ của bạn có thể không thực tế. Ai đó có thể cố gắng làm vỡ bong bóng của bạn, vì vậy hãy cẩn thận. Đừng đánh mất mục tiêu của bạn.

Thiên Bình

Chỉ khi bạn chậm lại, đơn giản hóa và lập kế hoạch, mọi thứ bắt đầu khởi sắc trở lại. Trí tưởng tượng của bạn bắt đầu bay. Sự ổn định cản trở tinh thần sáng tạo của bạn. Điều cuối cùng mà đầu óc nghệ thuật của bạn muốn làm là làm chậm lại. Giải quyết xung đột nội tâm này có thể khó, nhưng hoàn toàn có thể. Hai bên này là cùng một đội, không phải là đối lập. Nếu họ làm việc cùng nhau, bạn có thể đạt được cả hai mục tiêu.

Thiên Yết

Cảm giác chơi của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối. Loại thái độ này có thể chống lại một người đang cố gắng tiếp tục làm việc và nghiêm túc hóa mọi việc. Bạn có thể khó biết phải đẩy một tình huống đi bao xa. Bạn có thể muốn ép người kia tham gia cuộc trốn chạy của mình, nhưng bạn cũng thấy cần phải ổn định và nghiêm túc.

Nhân Mã

Các tiện ích và thiết bị mới được cho là giúp hoàn thành một số tác vụ dễ dàng hơn thực sự có thể gây ra nhiều nhầm lẫn hơn. Bạn thường rất thích làm mọi thứ theo cách cổ điển. Mặc dù mọi người có thể cười nhạo bạn nhưng bạn vẫn có xu hướng khăng khăng rằng con đường cũ là cách tốt nhất. Hãy dành thời gian của bạn để hoàn thành các công việc và công việc nhà ngay hôm nay.

Ma Kết

Hãy cẩn thận về việc đi quá đà với những lời mỉa mai của bạn. Một số người xem xét ý kiến của bạn một cách nghiêm túc. Không phải ai cũng hiểu tính hài hước của bạn. Điều này đôi khi có thể làm cho giao tiếp không rõ ràng. Truyền tải một câu chuyện thẳng thắn mà không phóng đại hoặc tô điểm để làm cho mọi thứ trở nên ngon miệng hơn. Đừng chỉ nói sự thật – hãy nói toàn bộ sự thật. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về tình hình

Bảo Bình

Hình ảnh bản thân có thể là một vấn đề khó khăn đối với bạn. Có lẽ gần đây bạn đã vẽ một bức tranh sai lệch về chính mình. Trong nỗ lực che đậy sự bất an của mình, có thể bạn đã không bày tỏ cảm giác của mình với một số người. Khi bạn nhìn vào gương, bạn có thể thấy rằng người mà bạn nhìn thấy khá khác so với người mà người khác nhìn thấy. Xung đột này có thể khiến bạn rơi vào một số tình huống không thoải mái.

Song Ngư

Bạn có thể cảm thấy như hoàn toàn không có nơi nào để rẽ. Thực tế là một điều đáng sợ phải đối mặt. Điều cuối cùng bạn muốn làm là nghiêm túc. Nhưng bạn cảm thấy rất khó để có được sự hài lòng từ thế giới tưởng tượng của mình. Ước mơ vẫy gọi bạn, nhưng bạn sợ phải đầu hàng trước sự cám dỗ đó vì bạn cảm thấy có nghĩa vụ đối với những người và nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *