Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3: Thiên Yết thay đổi quan điểm

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 để xem Thiên Yết thay đổi như thế nào nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Bạch Dương

Mọi thứ đều có cách giải quyết nếu bạn chịu khó và đủ quyết tâm nhé Bạch Dương. Hôm nay Bạch Dương đang tìm kiếm giải pháp cho một loạt các trở ngại dường như đang cản trở một mối quan hệ đầy hứa hẹn, ngăn cản nó tiến triển suôn sẻ như bạn mong muốn. Đầu mối không phải là xem chúng là vấn đề mà là một cơ hội duy nhất.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Kim Ngưu

Khía cạnh ngày hôm nay có thể cho thấy rằng ngay bây giờ bạn là kẻ thù tồi tệ nhất của chính mình đấy Kim Ngưu. Thái độ của bạn khuyến khích bạn phá hoại những gì có thể là một mối quan hệ hợp tác thực sự hứa hẹn. Câu trả lời không nằm ở bất cứ điều gì mà người yêu của bạn (hiện tại hoặc tương lai) có thể làm hoặc không thể làm, mà nằm ở chính bạn. Bạn cần phải đứng lại và nhìn tất cả từ một góc độ khác.

Song Tử

Cung Song Tử
Cung Song Tử

Cho dù bạn cố gắng vượt qua ai đó đến đâu, bạn dường như vẫn đứng trước một bức tường lớn che chắn Song Tử à. Hôm nay cho thấy rằng bạn có thể thấy điều này rất khó chịu ngày hôm nay, vì bạn muốn giải quyết một vấn đề nào đó. Có một cách để giải quyết khó khăn này, nhưng nó liên quan đến việc sẵn sàng thay đổi quan điểm và cách nhìn của bạn; thì nó sẽ tự giải quyết.

Cự Giải

Hôm nay bạn có thể nghi ngờ về lý do tại sao bạn lại tham gia vào một mối quan hệ nhất định. Tuy nhiên, bị khóa trong tình thế tiến thoái lưỡng nan này là khả năng khám phá ra sự rõ ràng thực sự. Bạn cần sẵn sàng xem xét những nghi ngờ đến từ đâu và tại sao bạn lại sợ hãi. Sau đó, hãy sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin và tin tưởng vào sự hiểu biết bên trong đến với bạn.

Sư Tử

Nhìn chung, bạn không thích trì hoãn hoặc trì hoãn, đặc biệt là khi liên quan đến vấn đề của trái tim, vì điều này đi ngược lại tất cả những câu chuyện về cách mà một mối tình lãng mạn thực sự nên tiến hành. Nhưng sự liên kết hành tinh ngày nay có nghĩa là bạn sẽ có một thách thức trong tay. Bạn nhận thấy một trở ngại đối với vấn đề cấp bách là tiến gần hơn với ai đó. Đi tìm giải pháp bất thường hơn!

Xử Nữ

Hãy để ý rằng xu hướng tìm kiếm sự không hoàn hảo của bạn để sửa chữa nó không khiến bạn gặp rắc rối. Sự chuyển động của các hành tinh có nghĩa là bạn có thể đi quá xa quá trình này một bước và buộc tội ai đó rất thân thiết với bạn về một hành vi mà họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc thực hiện. Trước khi chỉ tay, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu tác động thực sự của lời nói của mình.

Thiên Bình

Sự liên kết hành tinh có thể khiến bạn nhìn thấy ai đó mà bạn không muốn tin tưởng qua cặp kính màu hồng. Bất kể ai có thể nói ngược lại điều gì, bạn sẽ không tin họ, ngay cả khi bằng chứng đang ở ngay trước mắt bạn. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc trở nên thân thiết hơn với họ, thì tốt hơn là bạn nên biết sự thật.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Thiên Yết

Bạn có thể trải qua một số thay đổi quan điểm trong một khoảng thời gian rất ngắn ngày hôm nay. Quá trình chuyển đổi hiện tại cho thấy rằng bạn có thể cảm thấy khó khăn, ngay cả với khả năng sẵn có của bạn trong việc phát hiện những lời nói dối, để chỉ ra sự thật thực sự là gì. Nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ nảy nở, thì có lẽ tốt nhất bạn nên bỏ qua những gì đã xảy ra gần đây. Sự lựa chọn là của bạn.

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã có cơ hội thử một số tưởng tượng mà bạn đã giữ trong đầu cho đến bây giờ. Nếu bạn và người yêu của bạn đang thấy rằng cuộc sống tình yêu của bạn hiện đang cần một cái gì đó để làm cho nó trở lại cuộc sống, thì có lẽ bạn nên tận dụng khí hậu vũ trụ ngày nay để biến một số giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Ma Kết

Sử dụng hiệu ứng làm mềm và êm dịu của sự liên kết hành tinh hiện tại để ru bạn và đối tác của bạn (hiện tại hoặc tương lai) vào cảm giác an toàn sâu sắc hơn. Cho phép sự lên xuống và dòng chảy của thủy triều vũ trụ đưa bạn vào một tổ ấm của những giấc mơ mang lại cho bạn cả hy vọng, mục đích và phương hướng. Hãy cho phép mọi xung đột khó khăn xảy ra gần đây giữa bạn được xoa dịu và tan biến!

Bảo Bình

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

Bầu không khí hôm nay có thể cho phép một cánh cửa nhỏ mở ra trong trái tim bạn – một cánh cửa mà bạn thường đóng kín, ngoại trừ những dịp đặc biệt khi bạn cảm thấy đủ an toàn để khám phá những gì đằng sau nó. Tuy nhiên, đó là sức mạnh của cảm giác mà bạn trải qua rằng bạn thấy mình đầu hàng trước một sức mạnh dường như làm tan biến mọi nỗi sợ hãi về tổn thương và bị từ chối.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 28/3 Song Ngư

Đừng để một suy nghĩ cố chấp nào đó làm thay đổi ý kiến của bạn về một người thân thiết với bạn. Trong ngày hôm nay có thể khiến bạn khó không nghi ngờ điều tồi tệ nhất, mặc dù trong sâu thẳm trái tim mình, bạn rất muốn tin vào điều tốt nhất. Trong trường hợp này, sẽ tốt hơn nếu bạn lắng nghe trực giác của mình và gạt mọi ý kiến tiêu cực khác sang một bên.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *