Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3: Ma Kết đã đến lúc phát huy

12 Cung hoàng đạo

Các bạn hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3 xem Ma Kết phát huy khả năng của mình như thế nào nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3 Bạch Dương

Một sự thay đổi tinh tế nhưng quan trọng đang diễn ra trong trọng tâm của bạn hôm nay, Bạch Dương. Hành tinh cai trị của bạn, sao Hỏa tự động, từ bỏ các lĩnh vực chậm chạp và ổn định của Kim Ngưu và lao thẳng vào Song Tử lưỡi bạc. Thời gian của sao Hỏa trong cung Song Tử giúp bạn cống hiến năng lượng của mình cho tất cả các con đường giảng dạy, học tập, thể hiện bản thân và kể chuyện. Sao Hỏa ’vẫn ở trong dấu hiệu của Song sinh cho đến ngày 23 tháng 4.

Kim Ngưu

Có cảm giác như có một tảng đá trong giày của bạn trong những tuần gần đây không, Kim Ngưu? Áp lực đã cư ngụ tại cung của bạn từ đầu tháng 1, gây ra những căng thẳng xung quanh sức khỏe, danh tính và cá nhân của bạn. Trọng lượng đó được nâng lên một cách may mắn vào ngày hôm nay, khi sao Hỏa tiến thẳng vào Song Tử có tư duy nhanh, nơi mà nó ở lại cho đến ngày 23 tháng 4. Thời gian sao Hỏa ở trong cung Song Tử giúp bạn tăng cường sự hối hả, kích hoạt tài năng và khám phá những con đường kiếm tiền mới.

Song Tử

Là một Song Tử, bạn luôn đi giữa các cõi tinh thần. Trong những tuần gần đây, bạn đã phải đối mặt với một số tài liệu khó chịu liên quan đến các vấn đề xung quanh sự tự khẳng định bản thân, sự tức giận và khả năng trực tiếp của bạn. Câu chuyện đó sẽ hoàn thành vào ngày hôm nay, khi sao Hỏa tràn đầy năng lượng tiến vào cung của bạn cho đến ngày 23 tháng 4. Việc ở lại sao Hỏa bổ sung thêm sức chiến đấu và thúc đẩy tính cách của bạn và cung cấp năng lượng dồi dào để tiêu hao thể chất.

Cự Giải

Rất nhiều năng lượng của bạn đã tập trung vào những người trong mạng lưới của bạn trong những tuần gần đây, Cự Giải. Điều quan trọng là bạn phải biết ai thuộc trong vòng kết nối của mình và ai không thuộc vòng kết nối của bạn. Câu chuyện xã hội đó sẽ hoàn thành vào ngày hôm nay, khi sao Hỏa có động lực tiến về phía Song Tử. Sao Hỏa ở trong dấu hiệu của cặp song sinh tập trung năng lượng của bạn vào sự tức giận bị chôn vùi, những nỗ lực bị cản trở và các vấn đề tiềm ẩn xung quanh sự tự tin, từ giờ đến ngày 23 tháng 4.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3 Sư Tử

Bạn đã rất khó chịu khi nói đến việc trau dồi bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, Leo. Bạn đang dồn sức lực để vượt lên phía trước và tách mình ra khỏi những con đường không hướng ra ngoài. Ngày hôm nay, sự tập trung của bạn bắt đầu thay đổi, khi sao Hỏa có động lực tiến tới con bướm xã hội, Gemini. Giờ sao Hỏa ở đây giúp bạn theo đuổi mục tiêu một cách tham vọng để xác định lại mạng xã hội của mình — từ nay đến ngày 23 tháng 4.

Xử Nữ

Đã đến lúc chính thức rồi, Xử Nữ. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện những bước đi trên con đường sự nghiệp và vũ trụ tìm cách hỗ trợ bạn, khi sao Hỏa tràn đầy năng lượng tiến vào cung Song Tử có tư duy nhanh nhạy trong ngày hôm nay. Sao Hỏa ở trong dấu hiệu của Song sinh giúp bạn dành nhiều sức chịu đựng hơn cho sự nghiệp của mình, từ giờ đến ngày 23 tháng 4. Đây cũng là thời điểm tốt để cắt bỏ những trách nhiệm hoặc chức danh không còn phù hợp.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3 Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Là một Thiên Bình, bạn biết cách làm cho tình yêu trở nên tuyệt vời và cùng nhau thăng hoa. Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, bạn đã phải đối mặt với một số sự thật không mấy tốt đẹp xung quanh những khía cạnh khó chịu hơn của sự thân mật và cam kết. Bạn sẽ ra khỏi khu rừng khó khăn đó ngay hôm nay, khi sao Hỏa tiến tới cung Song Tử, từ giờ đến ngày 23 tháng 4. Sao Hỏa ở đây tập trung năng lượng của bạn vào các mục tiêu theo đuổi giáo dục, kế hoạch du lịch và mở rộng tầm nhìn tinh thần của bạn.

Bọ Cạp

Những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn một đối một đang hấp thụ hầu hết năng lượng của bạn trong những tuần gần đây, Scorpio. Bầu trời hôm nay cho thấy đã đến lúc xem xét kỹ hơn ý nghĩa sâu sắc hơn của những cuộc trao đổi này, khi sao Hỏa có động lực tiến về phía Song Tử chu đáo. Thời gian của sao Hỏa trong cung Song Tử giúp bạn khám phá những chi tiết sâu sắc về sự thân mật, tình dục và sự cam kết — từ nay đến ngày 23 tháng 4.

Nhân Mã

Bạn đang tiếp tục cày cuốc trên mặt trận công việc, Nhân Mã. Bạn đã có rất nhiều năng lượng để dành cho việc sắp xếp tổ chức và đưa các cấu trúc mới vào vị trí để cân bằng công việc / cuộc sống của bạn tốt hơn. Bầu trời hôm nay cho thấy sự thay đổi trong trọng tâm của bạn, khi sao Hỏa tràn đầy năng lượng tiến vào cung Song Tử đối nghịch của bạn. Giờ sao Hỏa ở đây giúp bạn dành năng lượng để khám phá những thực tế chưa được nói ra trong các mối quan hệ cá nhân gần gũi nhất của bạn, từ giờ đến ngày 23 tháng 4.

Ma Kết

Đã đến lúc phát huy hết khả năng rồi, Ma Kết. Vài tuần gần đây, bạn đã tập trung vào cuộc sống sáng tạo, đời sống tình dục và khả năng kết nối với các dự án đam mê cá nhân của mình. Giờ đây, sao Hỏa có động lực tiến lên trở thành bậc thầy đa nhiệm của Song Tử cho đến ngày 23 tháng 4. Thời điểm sao Hỏa trong cung Song sinh giúp bạn đổ năng lượng vào việc tập thể dục, tổ chức và chiến đấu để đạt được hoàn cảnh công việc tốt hơn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3 Bảo Bình

Một sự thay đổi quan trọng về năng lượng xuất hiện dưới bầu trời của Thứ Tư, Bảo Bình. Vài tuần gần đây, bạn đã phải đối mặt với một số vấn đề không thoải mái nhưng quan trọng trong gia đình và gia đình, vì sao Hỏa cáu kỉnh đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một số nguyên nhân gây ra tình trạng này. May mắn thay, sao Hỏa tiến tới cung Song Tử vui tươi trong ngày hôm nay, tập trung phần lớn năng lượng của bạn vào sự lãng mạn, theo đuổi sáng tạo và các dự án đam mê từ bây giờ đến hết ngày 23 tháng 4.

Song Ngư

Những tuần gần đây, vũ trụ đang giữ bạn trên đà phát triển, Song Ngư. Sao Hỏa tràn đầy năng lượng đã thúc đẩy bạn chia sẻ tiếng nói của mình và duy trì sự chuyển động trong môi trường của bạn. Câu chuyện đó bắt đầu thay đổi vào ngày hôm nay, khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử chu đáo. Sao Hỏa ở trong dấu hiệu của cặp song sinh tập trung năng lượng của bạn vào ngôi nhà dưới chân bạn và giúp bạn đối mặt tốt hơn với mọi vấn đề gia đình chưa được nói ra, từ giờ đến ngày 23 tháng 4.

Sỹ Hoàng

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *