tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/10

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/10: Thiên Bình chậm chạp

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy cùng đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/10 xem cung hoàng đạo nào cần giải phóng bản thân nhé.

Xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/10

Song Tử

Bạn không thể mong đợi bất kỳ thay đổi lớn ngày hôm nay. Quá trình bạn đã bắt đầu cách đây ba hoặc bốn năm sẽ tăng tốc một chút. Bạn đang thay đổi điểm mấu chốt về danh tính của mình, những ý tưởng giúp bạn chắc chắn rằng mình là ai. Gia đình, nền tảng và học vấn của bạn không còn được coi trọng bằng nền tảng tinh thần của bạn.

Bạch Dương

Nếu bạn khao khát sửa đổi điều gì đó trong cuộc sống hàng ngày của mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ. Năng lượng hành tinh đang cho bạn biết rằng đã đến lúc tạo ra những thay đổi cụ thể. Cho dù sự thay đổi bạn tìm kiếm là ở nhà hay tại nơi làm việc, thể chất hay tình cảm, đừng ngại làm đảo lộn hiện trạng cuộc sống của bạn một cách nghiêm trọng.

Kim Ngưu

Sự thay đổi hành tinh có thể sẽ không thể nhận thấy ngày hôm nay, nhưng bạn sẽ có vài tháng để hiểu sự thay đổi này tác động đến bạn như thế nào. Bạn sẽ thấy rõ rằng bạn cảm thấy cần được giải phóng mạnh mẽ. Có lẽ bạn cần phải giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc của nhóm bạn. Thay đổi và đổi mới đang trong không khí!

Cự Giải

Ngày sắp tới sẽ khá tích cực. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dấu hiệu mờ nhạt nhất về một sự thay đổi lớn đang bắt đầu. Giai đoạn mới này sẽ kéo dài bảy tháng. Khi nó tiến triển, bạn sẽ tìm thấy quyền tự do ngôn luận nhiều hơn. Bạn có thể mong đợi chuyển sang số cao trên các đối tượng bạn đã từng tránh trong quá khứ. Một số xích mích với anh chị em có thể phát sinh trong vài tháng tới.

Sư Tử

Hệ mặt trời có khả năng kích hoạt một sự biến đổi sẽ kéo dài vài tháng. Sự thay đổi sẽ tập trung vào các phương tiện bạn sử dụng để hoàn thiện bản thân về mặt sự nghiệp và tình yêu của bạn. Nếu bạn cảm thấy bị bó buộc bởi quá trình đào tạo hoặc nuôi dạy của mình, bạn có thể mong đợi tìm kiếm sự giải thoát khỏi những ức chế này trong những tháng tới.

Xử Nữ

Đó là một ngày tuyệt vời cho bạn! Mặc dù không có sự kiện lớn nào xảy ra ngày hôm nay, nhưng hứa hẹn về sự tự do trong những tháng tới. Một sự thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong nghề nghiệp và tình yêu của bạn. Khi nhiều tháng trôi qua, bạn có thể mong đợi mình có tầm nhìn xa hơn, sáng tạo hơn và có lẽ nổi loạn hơn. Bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với trong hai hoặc ba năm qua.

Thiên Bình

Để hiểu được sự thay đổi xảy ra ngày hôm nay, bạn phải nhìn các sự kiện từ một góc độ cao cả. Một quá trình giải phóng chậm đang thu thập động lực. Trong vài tháng tới, bạn sẽ không từ chối cơ hội để thoát khỏi một phần quá khứ áp bức của mình. Bạn sẽ loại bỏ những phức tạp cũ của mình và xuất hiện trở lại mới. Đừng lo lắng nếu quan hệ gia đình bị ảnh hưởng một chút. Sự túng quẫn chỉ là tạm thời.

Thiên Yết

Những cơn gió nhẹ của sự thay đổi đang thổi qua cuộc sống của bạn vào lúc này. Bạn có cảm giác mới mẻ và thái độ cởi mở với thế giới. Một số sự kiện bên ngoài cho bạn ấn tượng rằng bạn đang tiến bộ một cách cụ thể để hướng tới một cuộc sống mới. Bạn có thể mong đợi sẽ có một số bất ngờ thú vị.

Nhân Mã

Trong trường hợp của bạn, cụm từ “bước ngoặt” có một số ý nghĩa. Bước ngoặt này có thể là một con người mới hoặc một sự kiện quan trọng thay đổi mọi thứ mãi mãi. Đôi khi những điều đáng kinh ngạc mà chúng ta nghe về thực sự xảy ra. Một trong những điều này có thể xảy ra với bạn trong những tháng tới.

Ma Kết

Có thể là bạn đã trở lại đã thay đổi sâu sắc sau một chuyến đi dài. Tất nhiên, du lịch thay đổi mọi người ở một mức độ nào đó, nhưng trong trường hợp của bạn, sự thay đổi còn sâu sắc hơn. Bạn sẽ gặp khó khăn khi quay trở lại cuộc sống cũ. Nó có thể cảm thấy quá hạn chế đối với bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Thay đổi nó!

Bảo Bình

Nếu bạn cảm thấy ngột ngạt bởi mối quan hệ lãng mạn của mình, nếu bạn cảm thấy nó thiếu gia vị hoặc quá truyền thống, vậy tại sao không giải phóng bản thân? Năng lượng hành tinh hôm nay sẽ giúp bạn biến ngay cả những ý tưởng điên rồ nhất của mình thành hiện thực. Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ được yêu cầu phải quyết đoán hơn.

Song Ngư

Bạn đã gặp một số người lạ đã ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của bạn về cuộc hôn nhân hoặc quan hệ đối tác của bạn. Một số người đã thúc đẩy bạn hướng tới nhiều tự do hơn. Những người này đã bị ảnh hưởng bởi sự sắp xếp của các hành tinh, nhưng đó không phải là lý do bạn phải như vậy. Tự do hay thiếu nó là hoàn toàn chủ quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *