Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3: Mọi chuyện có lẽ sẽ tốt đẹp

12 Cung hoàng đạo

Độc giả hãy đón xem Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3 xem mọi chuyện tốt đẹp sẽ diễn ra đối với Sư Tử như thế nào nhé.

Xem tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3 Bạch Dương

Cảnh quan vũ trụ của ngày thứ Năm đầy ắp hành động, Bạch Dương. Người mang tin tức sao Thủy dành cả ngày để kết hợp chặt chẽ với sao Mộc đầy tham vọng, có khả năng mang lại những hiểu biết sâu sắc hoặc các cuộc trò chuyện quan trọng liên quan đến điều kiện công việc hoặc tham vọng của bạn. Ở những nơi khác, mặt trăng Bọ Cạp nhọn thúc giục sự biến đổi và những cuộc gặp gỡ thân mật trong nửa đầu ngày trước khi bước sang cung Nhân Mã lạc quan, có tầm nhìn rộng lớn.

Kim Ngưu

Mọi thứ đang bắt đầu đi vào vị trí, Kim Ngưu. Hôm nay, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về quỹ đạo sự nghiệp của mình dễ dàng hơn bình thường, vì sao Thủy thu thập thông tin dành cả ngày bên cạnh sao Mộc nhìn xa trông rộng. Sự liên kết này tạo ra một cách tiếp cận lạc quan, rộng lớn hơn cuộc sống đối với các dự án nghề nghiệp mới đang được tiến hành. Ở những nơi khác, năng lượng mối quan hệ chiếm ưu thế trong ngày, khi mặt trăng Bọ Cạp nhạy cảm chuyển thành Nhân mã triết học..

Song Tử

Song Tử càng cố bám chặt lấy thứ gì đó, thì khả năng nó sẽ lọt qua kẽ tay của bạn càng nhiều. Nắm lấy những gì bạn muốn, nhưng đừng bóp quá mạnh. Duy trì sự cân bằng quan trọng giữa việc thể hiện ai đó mà bạn quan tâm bằng cách nâng niu họ và cho phép họ tự do trở thành con người của chính mình. Cảm xúc nhạy cảm đang hoạt động ngày hôm nay, vì vậy hãy tiến hành cẩn thận.

Cự Giải

Những vấn đề liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn có thể không diễn ra chính xác theo cách bạn muốn, Cự Giải. Bạn có thể đợi đối tác của mình thực hiện động thái tiếp theo, vì bạn không chắc mối quan hệ đang tiến triển theo cách nào. Đồng thời, có thể đối tác của bạn là người đang chờ đợi bạn. Giữ các đường dây liên lạc cởi mở và ngừng chơi các trò chơi trí óc khó hiểu.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3 Sư Tử

Mọi chuyện có lẽ sẽ diễn ra tốt đẹp đối với bạn trong tình yêu và sự lãng mạn, Sư Tử, nhưng bạn có thể thấy rằng hôm nay mọi thứ trở nên khó khăn một chút. Trong khi bạn muốn mọi thứ rõ ràng và có kế hoạch, có thể đối tác của bạn khao khát được tự do và tự do hơn. Căng thẳng có thể xảy ra nếu một trong hai bên trở nên quá cố gắng theo cách của họ. Sự căng thẳng có thể nảy sinh khi cả hai đối tác đều không muốn dẫn đầu.

Xử Nữ

Mọi người có thể tự hỏi làm thế nào để tiếp tục trong khi bạn đang làm việc của riêng mình. Đừng đi về một hướng và bỏ rơi người khác, Xử Nữ. Trong các vấn đề liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn, bạn có thể phải chậm lại và giao tiếp với đối tác của mình. Hãy dẫn đầu và cố gắng không để bị chậm lại bởi sự thiếu quyết đoán của người khác. Bạn biết hướng nào để đi, vì vậy hãy đi đến đó.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3 Thiên Bình

Những sự kiện gần đây trong lĩnh vực tình yêu và lãng mạn có thể khiến bạn cảm thấy như mình không được đáp ứng nhu cầu của mình, Thiên Bình. Hãy nhớ rằng người khác không quan tâm đến người đọc theo cách của bạn. Nếu hành vi của ai đó không đúng với bạn, hãy nói như vậy. Mối quan hệ đối tác lãng mạn nên nâng đỡ và hỗ trợ ước mơ của bạn, chứ không phải thứ bạn hy sinh cá nhân chỉ để duy trì.

Bọ Cạp

Hãy cẩn thận rằng bạn không thao túng một tình huống lãng mạn để đối tác của bạn mất bất kỳ quyền lực nào, Scorpio. Bạn có thể nghĩ rằng hành động của mình là cao cả và có ý nghĩa tốt, nhưng có thể bạn đang tạo ra một kịch bản không có cơ sở trong thực tế. Mọi người có thể dễ gây ấn tượng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tận dụng lợi thế này bằng cách thúc đẩy lợi ích của bản thân bằng cách làm mất giá trị của người khác.

Nhân Mã

Những điều trong lĩnh vực tình yêu có thể đang tìm kiếm bạn, Nhân Mã, nhưng hãy cẩn thận để bạn không bị xô đẩy. Đối tác của bạn có thể cảm thấy cần tự do hơn trong mối quan hệ, trong khi bạn hy vọng tìm thấy sự cam kết nhiều hơn. Hãy thực hiện từng ngày một. Đừng vượt lên chính mình bằng cách dự tính những viễn cảnh có thể không thành hiện thực. Bạn chỉ đang tự tạo cho mình sự thất vọng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3 Ma Kết

Bạn có thể thấy rằng mình thiếu quyết đoán khi nói đến các vấn đề liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn, Ma Kết. Vì lý do nào đó, bạn có xu hướng kéo theo cách này rồi đến cách khác, nhưng cả hai cách dường như đều không hữu ích. Đừng cảm thấy như bạn phải thực hiện hành động cụ thể vào lúc này. Trên thực tế, nếu bạn làm vậy, cam kết này có thể khiến bạn thất vọng nhiều hơn sau này.

Bảo Bình

Cố gắng có cơ sở hơn trong những hành động của bạn về tình yêu và sự lãng mạn, Bảo Bình. Bạn có thể cần phải thực hiện một cách tiếp cận dè dặt hơn trong các hành động của mình để đến được nơi bạn cần đến. Tuy nhiên, đồng thời, người yêu tự do, thích phiêu lưu của bạn có thể cảm thấy cần phải đi lang thang tự do hơn. Đây là sự kết hợp khó khăn giữa các nguồn năng lượng để làm việc, vì vậy hãy cố gắng hết sức để tìm ra sự cân bằng.

Song Ngư

Bạn khá chắc chắn về bản thân và chắc chắn về nhiều thứ, ngoại trừ một điều. Khi nói đến các mối quan hệ tình cảm, bạn cảm thấy hơi thiếu tự tin và hụt hẫng, Song Ngư à. Có thể là bạn thiếu quyết đoán về cách tiến hành. Có một sự thôi thúc mạnh mẽ để đảm nhiệm, nhưng cũng có xu hướng làm chậm lại mọi thứ và để người khác dẫn đầu. Tìm hiểu nhu cầu của bạn trước khi bạn lập kế hoạch dài hạn với người khác.

Từ khóa liên quan:

Tử Vi Hôm Nay 12 Cung Hoàng Đạo 3/3: Ma Kết Đã Đến Lúc Phát Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *