Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/11/2021 của 12 con giáp: Thìn gặp hung họa

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý rất tốt, bạn có đầu óc linh hoạt, có cơ hội thể hiện tài năng và dễ tỏa sáng tại nơi làm việc. Ngoài ra, nếu bạn là người tò mò, bạn dễ bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, nếu có thời gian thì bạn có thể đi ra ngoài, gặp nhiều điều bất ngờ và vui vẻ, tài lộc càng thêm vượng.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu hôm nay tâm trạng không được tốt, bạn mất tự tin vào bản thân và hơi thiếu quyết đoán. Khi gặp phải những quyết định trọng đại thì bạn nên hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phán đoán của mình và giữ vững tinh thần lạc quan, tự tin trước đây nhé, rồi bạn sẽ thấy mọi việc không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Về tình cảm, người độc thân dễ nên duyên, người đang yêu nên đề phòng kẻ thứ 3. 

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp mỗi ngày

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết, bạn làm gì cũng tới nơi tới chốn, dù gặp khó khăn cũng có bạn bè giúp đỡ. Khuyên Dần không nên phấn đấu trở thành người đi đầu, vì điều đó sẽ khiến bạn có nhiều kẻ thù và cản trở bước tiến của bạn, miễn là bạn luôn ở vị trí bất khả chiến bại trong ngành là được. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, Mão mạnh dạn, dám đương đầu với thử thách nhân nên có khả năng gặt hái được thành công. Ngoài ra, Mão là người tốt bụng và thân thiện, bạn rất hòa thuận với những người xung quanh. Hôm nay khá thích hợp để Mão đàm phán và có thể bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn tiến triển rất tệ, bạn đi đến đâu cũng gặp hung họa, gặp phải những kẻ vô lý, khiến bạn bực bội, tâm trạng đi xuống. Tài lộc kém sắc, Thìn có khả năng bị mất đồ. Chất lượng giấc ngủ kém, bạn bị mất ngủ và nằm mơ khiến bạn mệt mỏi sau khi thức dậy. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tài vận suy yếu. Hôm nay không thích hợp để bạn giải quyết chuyện tranh chấp tiền bạc, bạn hãy quan tâm hơn đến việc quản lý tài chính và tìm kiếm những dự án có triển vọng phát triển tốt. Trong công việc, Tỵ hành động hấp tấp nên bạn không chỉ phạm thêm sai lầm mà còn dễ làm mất lòng người khác, bạn nên cẩn thận trong mọi việc.

Xem thêm: Năm 2022 là mệnh gì, con gì? Tuổi nào may mắn nhất?

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều may mắn, các kỹ năng của bạn được nâng cao và bạn dễ dàng trở thành người ra quyết định trong công việc. Ngoài ra, hôm nay Ngọ có thể gặp gỡ những người bạn mới dưới sự giới thiệu của bạn bè, điều này sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ xã hội và tầm nhìn của mình. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, vận trình tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay có chút không tốt, bạn liên tục gặp phải chuyện ngoài ý muốn và nếu nóng vội thì bạn sẽ dễ mắc sai lầm. Vận đào hoa rất tốt, người độc thân có khả năng thoát kiếp FA, người đang yêu sẽ nhận được bất ngờ do nửa kia chuẩn bị, lòng tràn đầy hạnh phúc.

Tuổi Thân

Công việc của Thân không được tốt lắm, bạn uể oải, làm việc kiểu đối phó nên tiến độ rất chậm, có thể gây ảnh hưởng đến người khác. Tài chính eo hẹp nhưng Thân lại có nhiều nơi cần tiêu pha, số tiền chi ra quá lớn khiến bạn luôn lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Dậu

Mặc dù hôm nay Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng bạn có thể chịu được áp lực, làm mọi việc với thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm và bạn tự nhủ rằng mình sẽ được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra. Tài vận tốt, tài khoản rủng rỉnh vì bạn có những cơ hội làm giàu có một không hai.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2022 nam mạng, nữ mạng 

Tuổi Tuất

Tuất hòa đồng với đồng nghiệp và đối tác, công việc tiến triển suôn sẻ. Hôm nay cũng thích hợp để Tuất phát biểu ý kiến ​​trong các cuộc họp, lãnh đạo sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Tuất cũng nên dành thời gian cho bố mẹ và gia đình, để họ cảm nhận được tình cảm gia đình bền chặt và hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi được quý nhân chiếu cố, được đồng nghiệp và lãnh đạo trợ giúp. Bên cạnh đó, thái độ làm việc tốt cho phép Hợi thu được thành quả gấp đôi với một nửa nỗ lực, ngoài ra bạn còn có thể được nhận một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *