Tử vi ngày 16/8/2021: Tuổi Mão thuận buồm xuôi gió, tuổi Ngọ bứt phá ngoạn mục

Tử vi ngày 16/8/2021: Tuổi Mão thuận buồm xuôi gió

Tử vi 12 con giáp

Nội dung chính

Xem Tử vi ngày 16/8/2021

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, có nhiều chuyện đau đầu xảy đến với tuổi Tý trong công việc. Sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nơi công sở khiến con giáp này vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt dù bản thân chỉ muốn yên ổn làm tốt việc của mình.

Bản mệnh đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Hơn ai hết, tuổi Tý hiểu giá trị của mình và có thể làm công việc tốt nhất mà mình muốn, thay vì phải chịu bất cứ sự tác động nào hay cứ mặc kệ mọi thứ và tập trung vào con đường mình đã chọn. Khi con giáp này làm tốt, sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ.

Bù lại ngũ hành tương sinh mang lại mối quan hệ hài hòa cho tuổi Tý với người thân trong gia đình, nhất là chuyện tình cảm của con giáp này lúc này đã có những diễn biến tích cực hơn trước đây rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, Mùi Sửu tương xung, tuổi Sửu làm gì cũng trục trặc, bị người khác sinh sự vô cớ khiến kết quả không như ý. Dù con giáp này bỏ nhiều công sức, cố gắng phấn đấu nhưng tới phút cuối cũng bị phá đám, thành ra công cốc.

Tuy nhiên, nguồn thu phụ lại đang có dấu hiệu tăng lên. Đây quả là niềm an ủi đáng kể trong thời điểm khó khăn này. Dường như khoản đầu tư trước đó nay đã đem lợi nhuận xứng đáng. Người làm ăn buôn bán thì may mắn phát tài, có thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới và mở rộng thêm lĩnh vực làm ăn.

Ngày Thổ khí vượng, tính cách tuổi Sửu có phần độc đoán, theo đó quan hệ trong gia đình cũng không được êm đẹp như mong muốn. Cặp đôi tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp.

Giờ tốt trong ngày:17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhắc nhở thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tuổi Dần nên cẩn trọng với túi tiền của mình. Con giáp này cần chi tiêu hợp lý kẻo cháy túi lúc nào chẳng hay, nhất là khi họa phá tài đang đến rất gần. Có mua sắm gì thì cũng phải nhớ rằng mình kiếm tiền cực khổ thế nào.

Chẳng những vậy, va chạm công sở cũng khó tránh được trong hôm nay, mâu thuẫn xuất phát từ những chuyện vặt vãnh. Vì thế, tuổi Sửu phải giữ bình tĩnh mới giải quyết được những phiền nhiễu này và tìm ra con đường nhẹ nhàng cho bản thân.

Ngày Mộc khí vượng không tốt cho sức khỏe của con giáp này. Thời tiết thay đổi thất thường khiến bản mệnh mệt mỏi và khó chịu, ăn uống kém ngon miệng. Con giáp này cần rèn luyện thường xuyên để tăng sức đề kháng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Mão vô cùng hanh thông suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhờ bản tính tốt, con giáp này nhận được sự ủng hộ của mọi người nên cứ băng băng tiến lên với kết quả xuất sắc hơn dự tính.

Cát tinh độ mệnh sẽ tăng thêm sự quyết đoán cho tuổi Mão. Con giáp này có thêm động lực để cố gắng không ngừng trong công việc. Bản mệnh trở nên dứt khoát hơn, biết những điều mình muốn là gì và tiến lên phía trước không sợ hãi.

Tuy nhiên Mộc khí quá vượng nhắc nhở bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, nhất là cần chú ý các bệnh về xương khớp, chớ nên vận động quá sức. Sức khỏe là thứ không thể chủ quan, con giáp này cần giữ gìn món tài sản vô giá này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tuổi Thìn được Tài tinh tương trợ nên tài lộc khởi sắc. Chỉ cần con giáp này tiếp tục chăm chỉ, cần cù làm việc, cho dù trước mắt có gặp khó khăn đến đâu, tương lai cũng nhất định nhận được đền bù xứng đáng.

Tuy nhiên Thổ khí quá vượng sẽ gây bất lợi cho chuyện tình cảm của tuổi Thìn, nhất là với người độc thân. Con giáp này muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ mình sẽ bị tổn thương nên chẳng dám tiến tới mà cứ ngập ngừng mãi thôi.

Còn với các cặp đôi thì vấn đề dễ giải quyết hơn, chỉ là đôi chút bất đồng ý kiến nhưng hoàn toàn có thể hóa giải được mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn. Cả hai đều rất trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tam hội mang đến cho tuổi Tỵ may mắn và những điều tốt đẹp. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Quý nhân có thể giới thiệu cho cơ hội tốt hiếm có, giúp sớm đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải chú ý giữ thái độ khiêm tốn, tích cực học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, chớ nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Tự tin tất nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ vượng, các cặp đôi tình yêu dâng trào, càng ngày càng hiểu nhau hơn, giảm bớt những mâu thuẫn, hiểu lầm. Con giáp này cảm thấy an bình với cuộc sống hiện tại của mình. Người độc thân chớ nên để quá khứ ảnh hưởng, hãy sống với hạnh phúc hiện tại và tương lai sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chi ra rằng thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, lục hợp trợ lực, tuổi Ngọ có thể vượt được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình. Công việc có điềm báo khởi sắc, nhiều thành công chờ đón. Đây là thời điểm bản mệnh nên nắm chắc cơ hội để bứt phá ngoạn mục.

Cát thần cũng báo hiệu về công việc làm ăn của tuổi Ngọ trên đà tiến triển vô cùng tốt, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi nhiều không kể xiết, khiến bao người ngưỡng mộ. Tài lộc vượng phát tạo cơ hội để bản mệnh tính tới các kế hoạch phát triển lâu dài hơn.

Tuy nhiên, làm ăn tốt đồng nghĩa với việc con giáp này mất nhiều thời gian làm việc và có thể không đủ thời gian để nghỉ ngơi. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống để không hại tới sức khỏe cũng như không làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tuổi Mùi gặp được tài tinh nên được giải tỏa nhiều nỗi lo về tài chính. Bản mệnh không cần quá tiết kiệm, cân đo đong đếm như trước nữa mà có thể thoải mái chi tiêu nhờ các khoản thu hiện tại đang tăng nhẹ.

Khi tiền bạc không còn là gánh nặng, con giáp này cũng có thể thoải mái theo đuổi những việc mình muốn. Với sự xông xáo và nhiệt huyết, kết quả thu về không tầm thường chút nào. Để rồi khi cầm những đồng tiền mồ hôi nước mắt trên tay, bản mệnh thấy nỗ lực của mình hoàn toàn xứng đáng.

Song chuyện tình cảm của tuổi Mùi không quá êm đẹp, tâm tư bản mệnh khô cứng. Người độc thân nên giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim. Nếu cứ quá kiêu ngạo, con giáp này sẽ bỏ lỡ tình yêu ngay bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tuổi Thân có thể làm tốt công việc của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Với tài trí và sự nhanh nhẹn của bản thân, không khó để con giáp này vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng.

Hơn nữa, tuổi Thân còn khá kiên quyết và hết mình với mọi người. Vì thế con giáp này sẽ được cấp trên công nhận khi luôn là một con người đầy nội lực và quyết tâm trong công việc, chính tinh thần này giúp bản mệnh có một vị thế đáng nể trong tập thể.

Tuy nhiên trong ngày mới này, chuyện tình cảm của tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn, đôi bên bất đồng vì nhiều lý do. Con giáp này không nên quá gay gắt bảo vệ ý kiến của mình kẻo sẽ tự tay phá hủy hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tuổi Dậu hôm nay gặp hung tinh nên bị họa thị phi đeo bám, vận trình công danh sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, không thể đạt được thành công dù bản mệnh đã cố công, cố sức rất nhiều.

Cũng chỉ vì bất cẩn mà con giáp này lỡ miệng đắc tội với kẻ tiểu nhân, dù chỉ là lời nói vô tình khiến cho đối phương sinh thù trong lòng, chỉ tìm thời cơ để trả thù. Bản mệnh không hề hay biết nên dễ dàng mắc bẫy.

Áp lực đè nặng lên vai, những nỗi bất an chất chứa trong lòng nhưng tuổi Dậu khó có thể chia sẻ cùng ai khiến bản thân vô cùng mệt mỏi, đôi khi thiếu kiểm soát mà đem những điều đó trút giận lên nửa kia. Việc kiềm chế và nói ra những lời tổn thương nhau khiến chuyện tình cảm của hai người dễ xảy ra rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 16/8/2021 hôm nay, tuổi Tuất gặp họa phá tài, tiền bạc trong nhà có nguy cơ đội nón ra đi. Do đó, nếu định đầu tư mạo hiểm vào lúc này, tốt nhất nên tạm dừng để xem xét kỹ càng hơn về mức độ khả thi. Bản mệnh chớ mạo hiểm để rồi đồng tiền mồ hôi nước mắt một đi không trở lại.

Thổ khí vượng khiến tuổi Tuất có khô cứng, đôi lúc gây hấn với nửa kia, nhưng nhìn chung tình cảm vẫn khá bình ổn khi vẫn dành cho nhau sự quan tâm. Tuy nhiên, tình yêu chưa có được cơ hội thăng hoa. Con giáp này nên tìm cách nào đó để tạo ra sự đột phá bất ngờ. Tình cảm cứ đều đều sẽ dễ dẫn tới nguội lạnh.

Trong ngày mới này, tuổi Tuất nên tranh thủ thư giãn đầu óc, tạo tác các việc gắn kết tình cảm gia đình. Đọc sách hay cùng người thân xem phim, nấu những món ăn sẽ là một gợi ý thú vị dành cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 16/8/2021 mang tới cho tuổi Hợi sự quyết tâm cao độ để theo đuổi mục tiêu. Đôi khi con giáp này cũng nghi ngờ năng lực của chính mình, tự hỏi liệu mình có đang đi đúng đường không, nhưng hôm nay đã gạt bỏ được suy nghĩ đó và tự tin hơn vào bản thân.

Cục diện tam hợp hôm nay cũng sẽ mang tới cho tuổi Hợi cơ hội hàn gắn các rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Sau sóng gió, tình cảm của hai người càng thêm phần khăng khít khi đã hiểu ra vị trí quan trọng của nửa kia đối với mình.

Người độc thân cũng đừng quá lo lắng, rồi con giáp này sẽ tìm được hạnh phúc thuộc về mình thôi. Ở ngoài kia còn có biết bao người, bản mệnh còn lẻ bóng là do duyên chưa tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *