Tử vi sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Mão: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão

Tử vi
HÓA GIẢI

Người tuổi Mão có chủ kiến, ý chí kiên định, nhiệt tình, hữu hảo, có lòng nhẫn nại và có độ nhẫn nại, con mắt mỹ quan tốt lại có đầu óc kinh doanh cũng như giá trị quan đáng tin cậy. 

Bản mệnh không có cảm hứng với cuộc sống căng thẳng nơi thành thị hay công việc khô khan trong văn phòng nhưng vì tương lai ổn định về già cũng như thỏa mãn cảm giác an toàn mà chỉ có thu nhập ổn định hàng tháng của một công việc cố định mới đáp ứng được nên lựa chọn theo hướng đó.

Trong tương lai, bạn có thể trở thành một nhân vật xuất sắc trong ngành kinh tế, thích hợp với các công việc về nghệ thuật, giám định đá quý, tài chính, hay pha chế,…


1. KHAI VẬN

Thái Tuế trong năm Bính Thân là hung thần, gặp Đại Hao là Thái Tuế Thân Kim khắc Mão Mộc, vì hung thần bị lộ nên lấy bất lợi bất cát làm chủ, hung hiểm ém mình bên dưới. Thương Quan chủ về sát hại, cuồng vọng và cố chấp, không khuất phục quản thúc, lấy dưới phạm lên trên…

Người có duyên nên thỉnh cho mình đồ vật may mắn thuộc tuổi Mão để giúp mình bình an vượt qua sóng gió. Người có kinh tế bình thường thì đeo ngọc Truy phúc Hạc làm bùa hộ thân. Ngọc này do Tiên Hạc đứng trong nước vô ưu vô lo ngắm trăng hình thành nên, Tiên Hạc là linh thú có ngũ hành Thủy khí có thể giúp bản mệnh Mão tăng cường Mộc khí nuôi dưỡng Lư Trung Hỏa. Đặc biệt Hạc Tiên còn là linh thú đón phước lành có thể giúp người tuổi Mão chiêu phúc khí, vượng vận trình. 

Hoặc nếu bạn muốn bảo toàn trạch vận, hanh thông vận trình thì nên dùng đồ phong thủy từ đá điêu khắc màu vàng như Thủ Dương Khai Khố để bày trên bàn hoặc trong gia đình, đồ phải đặt hướng Đông mặt hướng về Tây Nam.

Nếu bạn không hiểu về phương vị hoặc không có phương vị để bày thì có thể đặt ở đầu giường hoặc phía tay trái trên bàn làm việc (Thanh Long vị), như vậy có thể thúc đẩy Mộc khí của bản mệnh lại vượng đường tài lộc hỗ trợ vận trình sự nghiệp. 


2. ĐỒ PHONG THỦY

2.1 LỤC HỢP

 

Nếu muốn hóa sát, chặn họa, tầm quý nhân, thúc đẩy vận đào hoa, hưng thịnh vận trình thì nên đeo vòng tay Minh Quái tuổi Mão để vừa tăng cường các mặt vận trình vừa tranh thủ sự ủng hộ của quý nhân. 

Người hay lái xe có thể dùng vòng này treo trong xe để hóa hung thành cát, phù hộ gia đình hòa thuận, vạn sự hanh thông. Đeo vòng tay Minh Quái tuổi Mão sẽ có được sức mạnh bản mệnh Phật từ quý nhân lục hợp Mão – Tuất. 

Lục Hợp chính là một loại Ám Hợp âm thầm giúp đỡ bản mệnh. Quý nhân lục hợp của tuổi Mão là Tuất, cục diện lục hợp có thể giúp bạn nâng cao vận trình bản mệnh, tăng cường sức mạnh bản thân, từ đó phát đạt nhân khí, vượng tài lộc, hanh thông sự nghiệp. 
 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn thì hãy dựa theo công thức Ngọc + đồ vật = bộ phong thủy tuổi Mão sau đó mới phối hợp từng công dụng để sử dụng một cách hiệu quả.


Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mao hinh anh 7
 
2.2 TAM HỢP

Tam hợp là một loại “Minh Hợp” có nghĩa là quý nhân này quang minh chính đại giúp đỡ bản mệnh. Với sự vận dụng tam hợp thì mọi mặt tư tưởng, tư duy, giá trị quan, thói quen, hành động đều khiến bản mệnh phát huy cao nhất tinh thần sáng tạo, hợp tác. 
 

Phương pháp vượng mệnh này luôn được lưu truyền trong dân gian, là một trong những mật tịch thay đổi vận mệnh không được công khai trong giới mệnh học, phong thủy, huyền học.

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mao hinh anh 8
 

Phương pháp tam hợp 12 con giáp phối hợp với phương pháp mệnh học tạo ra tác dụng và hiệu quả như sau: 
 

1. Nâng cao vận trình bản mệnh.
 

2. Cầu quý nhân, tăng nhân duyên.
 

3. Hóa giải, đề phòng vận hạn, hóa hung thành cát. Ví dụ, một người có vận trình năm bất ổn thì có thể đeo hoặc bày trong nhà một con vật có cục tam hợp với mệnh mình để giúp mình giảm bớt những phần bất lợi, hanh thông sự nghiệp, vận khí.
 

Cục diện tam hợp ở đây chính là việc ngưng tụ và thu hút sức mạnh của một loại hành trong ngũ hành: “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”. Hợp ở đây là chính là thu hút, ngưng tụ sức mạnh ngũ hành, chủ yếu áp dụng theo mối quan hệ tam hợp của địa chi năm sinh (con giáp). 
 

Người tuổi Mão có thể đeo vòng tay Nhãn Hổ Thạch, hay Hắc Diệu Thạch thuộc tam hợp tuổi Mão để thúc đẩy vận trình. 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mao hinh anh 9
 

Long Quy đầu rồng thân rùa, trên lưng cõng Hà Đồ Lạc Thư khắc số trên thiên hạ, giúp trừ tà chế sát, hóa xung giải nạn, là linh thú thuần dương.

2.3 BẢN MỆNH PHẬT

 

Mỗi người khi sinh ra đều có một vị Phật hoặc một vị Bồ Tát phù hộ, ngày mà bản mệnh sinh ra cùng kết duyên với vị Phật hoặc vị Bồ Tát đó nên gọi là “Bản Mệnh Phật”. Vị Thần hộ vệ của 12 con giáp có 8 vị Phật và Bồ Tát, do Phật Giáo Mật Tông thông qua thiên can địa chi, 12 nhân duyên, 5 nguyên tố lớn “Địa, Thủy, Hỏa, Phong, Không” tương sinh mà đề ra.

 

Bản mệnh Phật của người tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát, thánh nhân năm Mão, tính tình hoà thuận, sự nghiệp thăng tiến, nên tĩnh chứ không nên động, thiếu tư duy quyết đoán nên hay mất đi nhiều cơ hội tốt. 

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mao hinh anh 10
 

Người này thường có tâm lý phản bội nhưng lại rất coi trọng tình cảm bạn bè, thường xuyên lãng phí tiền bạc, vì dùng nhiều tình cảm vào công việc mà thất bại liên miên. 

Người tuổi Mão tình cảm sâu sắc nên một đời không hạnh phúc, trí nhớ mạnh, mẫn cảm, có lòng từ bi. Coi trong trật tự, kiên cường, khiêm tốn, trầm mặc mà cô lập, tính thẩm mỹ phong phú nhưng lại dần dần bị mất đi nên tiền vận cần tích luỹ để về già có thể sử dụng. Ngũ hành tuổi Mão thuộc Mộc nên làm việc rất chăm chỉ, chi tiết, không từ bỏ, trách nhiệm cao độ và có tinh thần tôn trọng sự nghiệp. 
 

Dưới sự giúp đỡ của ngài thì đường học hành công thành danh toại, quan nhân phúc lộc song toàn, thương thân tài lộc thăng tiến, người làm công việc văn phòng thì sự nghiệp thuận lợi. Đồng thời Văn Thù Bồ Tát còn giúp người tuổi Mão tăng cường sức sáng tạo, khả năng phát minh mạnh khiến bạn chiến thắng được đối thủ và vận trình hưng thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *