Tử vi sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Tử vi
HÓA GIẢI

Người này khiêm tốn, xử lý công việc cẩn thận, đầu óc sáng suốt, khả năng phân tích mạnh, biết phân biệt thị phi, thích hợp làm bất cứ công việc gì.

Người tuổi Mùi có thiên bẩm về nghệ thuật hay những nghề nghiệp cần tính sáng tạo cao, về mặt y học hoặc từ thiện có khả năng nổi trội. Bạn không có sở trường xử lý công việc đơn độc, không thích hợp với cách làm “một mình một ngựa”.

1. KHAI VẬN

Năm nay, bản mệnh Mùi gặp thiên can Thái Tuế là Chính Ấn gặp sinh Thái Tuế nên chủ vận trình sức khỏe bất lợi, dễ gặp đại nạn về bệnh tật, phạm tiểu nhân, họa thị phi quan trường, bất hòa quý nhân. Người có duyên nên thỉnh đồ may mắn cát tường để khai quang cho bản mệnh, giúp mình bình an vượt qua năm Bính Thân.

Bạn có thể dùng ngọc Hộ Hỏa Linh để làm bùa hộ thân. Ngọc này tạo hình từ một ngọn lửa lớn, lấy Hoả sinh Thổ khí, tăng cường sức mạnh cho bản mệnh, đồng thờ Hỏa còn là Phúc thần của bản mệnh Mùi nên có thể bổ sung thêm ngũ hành Thổ khí cho bạn. Vật phẩm phong thủy này giúp người tuổi Mùi luôn giữ được trạng thái cân bằng, ít gây thị phi, vận trình bình an. 

Nếu muốn bảo vệ trạch vận hoặc hưng thịnh sự nghiệp thì có thể thỉnh đồ phong thủy từ đá điêu khắc đen Thống Tụ Vạn Quán, đồ này nên bày tại phương Bắc mặt hướng về Tây Nam. Nếu không hiểu về phương vị hoặc không có vị trí phong thủy thích hợp thì bạn có thể bày ngay đầu giường hoặc trên bàn làm việc đặt bên phía tay trái (Thanh Long vị); giúp hóa Thái Tuế, thành Thương Quan sinh tài cục, còn có thể hóa giải vận trình cực đoan do Thương Quan đem lại.

2. ĐỒ PHONG THỦY

2.1 LỤC HỢP

Còn nếu muốn hóa sát, chặn họa, tầm quý nhân, thúc đẩy vận đào hoa, hưng thịnh vận trình thì nên đeo vòng tay Minh Quái tuổi Mùi để vừa tăng cường các mặt vận trình vừa tranh thủ sự ủng hộ của quý nhân. Người hay lái xe có thể dùng vòng này treo trong xe để hóa hung thành cát, phù hộ gia đình hòa thuận, vạn sự hanh thông. 

Đeo vòng tay Minh Quái tuổi Mùi thì sẽ có được sức mạnh bản mệnh Phật từ quý nhân lục hợp Mùi – Ngọ vì Lục Hợp chính là một loại Ám Hợp âm thầm giúp đỡ bản mệnh. 

Quý nhân lục hợp của tuổi Mùi là Ngọ, cục diện lục hợp có thể giúp bạn nâng cao vận trình bản mệnh, tăng cường sức mạnh bản thân, từ đó phát đạt nhân khí, vượng tài lộc, hanh thông sự nghiệp.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn thì hãy dựa theo công thức Ngọc + đồ vật = bộ phong thủy tuổi Mùi sau đó mới phối hợp từng công dụng để sử dụng một cách hiệu quả.


Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mui hinh anh 7
 

2.2 TAM HỢP

Tam hợp là một loại “Minh Hợp” có nghĩa là quý nhân này quang minh chính đại giúp đỡ bản mệnh. Với sự vận dụng tam hợp thì mọi mặt tư tưởng, tư duy, giá trị quan, thói quen, hành động đều khiến bản mệnh phát huy cao nhất tinh thần sáng tạo, hợp tác. 
 

Phương pháp vượng mệnh này luôn được lưu truyền trong dân gian, là một trong những mật tịch thay đổi vận mệnh không được công khai trong giới mệnh học, phong thủy, huyền học. 

Phương pháp tam hợp 12 con giáp phối hợp với phương pháp mệnh học tạo ra tác dụng và hiệu quả như sau: 
 

1. Nâng cao vận trình bản mệnh.
 

2. Cầu quý nhân, tăng nhân duyên.
 

3. Hóa giải, đề phòng vận hạn, hóa hung thành cát. Ví dụ, một người có vận trình năm bất ổn thì có thể đeo hoặc bày trong nhà một con vật có cục tam hợp với mệnh mình để giúp mình giảm bớt những phần bất lợi, hanh thông sự nghiệp, vận khí.
 

Cục diện tam hợp ở đây chính là việc ngưng tụ và thu hút sức mạnh của một loại hành trong ngũ hành: “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”. Hợp ở đây chính là thu hút, ngưng tụ sức mạnh ngũ hành, chủ yếu áp dụng theo mối quan hệ tam hợp của địa chi năm sinh (con giáp). 

 

Nên bạn có thể thông qua vòng tay Nhãn Hổ Thạch hoặc Hắc Diệu Thạch để nâng cấp vận trình sự nghiệp.

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mui hinh anh 8
 
Phương Văn Xương của người tuổi Mùi tại phía Nam nên phương này bạn có thể dùng Đồng Long Quy Tháp để phòng tiểu nhân, tăng cường sức mạnh, dùng để nâng cấp vận trình sự nghiệp là rất thích hợp. 

Trên bàn làm việc bày một quả cầu phong thủy Hắc Diệu Thạch thì càng làm cho khung cảnh thêm phần hoàn hảo. Trong nhà có con trẻ thì có thể bày tháp Văn Xương để thúc đẩy đường học hành, thúc đẩy tính học tập tích cực và vận trình thi cử.
 

Long Quy đầu rồng thân rùa, trên lưng cõng Hà Đồ Lạc Thư khắc số trên thiên hạ, giúp trừ tà chế sát, hóa xung giải nạn, là linh thú thuần dương.

2.3 BẢN MỆNH PHẬT

Mỗi người khi sinh ra đều có một vị Phật hoặc một vị Bồ Tát phù hộ, ngày mà bản mệnh sinh ra cùng kết duyên với vị Phật hoặc vị Bồ Tát đó nên gọi là “Bản Mệnh Phật”. Vị Thần hộ vệ của 12 con giáp có 8 vị Phật và Bồ Tát, do Phật Giáo Mật Tông thông qua thiên can địa chi, 12 nhân duyên, 5 nguyên tố lớn “Địa, Thủy, Hỏa, Phong, Không” tương sinh mà đề ra.

Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi là Đại Nhật Như Lai, thánh nhân năm Mùi, tính tình ôn hòa, là người trọng tình trọng nghĩa, có tấm lòng hiếu thảo, rất lanh lợi, mỹ quan tốt, thường xuyên chịu nhiều khó khăn vất vả, tư duy thâm sâu, kĩ năng nghệ thuật cao. Người có lòng nhiệt tình hướng Phật, tín niệm tôn giáo mạnh, suốt đời thích nơi tĩnh mịch.

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mui hinh anh 9
 

Mặt công việc thì không thích hợp một mình vượt sông lớn mà nên biết hợp tác với người khác, mặt kinh tế không đáng ưu phiền, một đời ổn định giàu có, tay trắng lập nghiệp, điều phải học suốt đời là cách khống chế chi thu mà thôi.


Quý nhân tam hợp bản mệnh là Mão, Hợi, quý nhân lục hợp là Ngọ, bản mệnh Phật là Đại Nhật Như Lai, ngài tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ, soi chiếu vạn vật trong nhân gian, đức chúng vẹn toàn, ánh sáng trí tuệ của ngài đi tới đâu đêm tối mịt mờ dốt nát bị đẩy lùi tới đó.

Tu vi su nghiep nam 2016 cua nguoi tuoi Mui hinh anh 10
 

Nếu có ngài phù hộ bản mệnh nhất định vượt qua năm 2016 bình an vô sự, gặp hung hóa cát, sự nghiệp cải thiện, một đời hạnh phúc. 

Lời khuyên dành cho bạn là nên đeo ngọc Băng Chủng Hắc Diệu hoặc Phỉ Thuý khắc bản mệnh Phật để cầu vận trình ổn thỏa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *