TỬ VI TÀI LỘC 12 con giáp năm 2019: Tuổi nào kiếm tiền như hái, tuổi nào khởi nghiệp thành công?

Tử vi

MỤC LỤC (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý
2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu
3. Tử vi tài lộc tuổi Dần
4. Tử vi tài lộc tuổi Mão
5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn
6. Tử vi tài lộc tuổi Tỵ
7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ
8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi
9. Tử vi tài lộc tuổi Thân
10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu
11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất
12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Ty nam 2019
 
Tử vi tuổi Tý 2019, bước sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý gặp Thương Quan và Kiếp Tài, nên dễ nhận được sự ưu ái của cấp trên, cũng khá thuận lợi nếu hợp tác làm việc với các cơ quan chấp pháp. Tuy nhiên, trong năm cũng có khi vì chuyện giấy tờ pháp lý mà tiền bạc hao tổn.

 

Xem tử vi 2019, Kiếp Tài tinh nhập cục, chuyên chủ phá tài, bản mệnh có thể mất tiền vì nhiều lý do, có thể vì chuyện tình cảm, cũng có thể vì quan hệ anh em bạn bè. Có thể nói năm nay không phải là thời điểm phát tài mạnh mẽ của con giáp này. 

 

Trong cuộc sống hàng ngày, chớ nên cố chấp, hiếu thắng mà làm càn. Hãy suy nghĩ thận trọng, hành động theo lý trí, sống và làm việc theo pháp luật, có thế thì vừa đỡ rắc rối mà cũng không hao tổn tài khí nhiều.

 

Đừng chạy theo tiếng gọi của dục vọng, phải biết kiềm chế bản thân, nếu không đến lúc những chuyện tế nhị lộ ra ngoài thì phải mất rất nhiều tiền để dập xuống….

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC tuổi Tý năm 2019: Chưa tới thời điểm phát tài mạnh
Xem tử vi tuổi Tý 2019, tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019 hung cát đan xen, kiếm tiền chưa chắc đã giữ được, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Người tuổi Tý đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Tý năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Tý năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Suu nam 2019
 

Theo Lịch vạn niên, năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, lưu niên có Chính Tài phù trợ, tử vi tuổi Sửu 2019 mặt tài lộc cho thấy năm này bản mệnh vượng về Chính Tài, nguồn thu nhập chính tăng lên ổn định, không cần phải mạo hiểm làm về Thiên Tài.

 

Theo đó, người tuổi Sửu chớ ham lợi nhuận mà đầu tư bừa bãi, càng không được cờ bạc đỏ đen. Chính Tài vượng chứ không phải vận tài lộc nào cũng vượng, nên suy nghĩ cẩn thận trước khi làm.

 

Năm nay là năm Kỷ Hợi, Hợi Thủy là điềm báo có lợi nếu đầu tư vào các dự án thủy lợi, ẩm thực, có thể xem xét để tiến hành các kế hoạch mới.

 

Người tuổi Sửu đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Sửu năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Sửu năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Dan nam 2019
 
Xem tử vi tuổi Dần 2019, Dần Mộc gặp Kỷ thổ lộ xuất Chính Tài, lại thêm Thiên Ấn nhập cục, đường tài lộc của con giáp này khởi vượng, phát về Chính Tài.

 

Bản mệnh có thể nhờ phúc trưởng bối mà thu về không ít tài lộc, nhờ được trưởng bối ưu ái mà được hưởng không ít điều tốt.

 

Theo tử vi khoa học tiết lộc, năm nay đường tài lộc phát về nhà cửa, bất động sản, cũng có lợi cho các dự án thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Nếu tập trung phát triển các lĩnh vực này thì có thể thu về lợi nhuận không tồi. 

 

Song cần nhớ kĩ 1 nguyên tắc, đó là sống và làm việc theo pháp luật. Đừng ham mê đuổi theo lợi nhuận mà quên lãng, có thế thì tài lộc có được mới ổn định và kéo dài, không có hại cho bản thân.

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC tuổi Dần năm 2019: Làm ăn mờ ám coi chừng sa lưới pháp luật
Xem tử vi tuổi Dần 2019, tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019 có xu hướng phát về Chính Tài. Điều này ám chỉ, làm ăn tuân thủ pháp luật kẻo sẽ sa lưới pháp luật lúc

Người tuổi Dần đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tổng quan Tử vi tuổi Dần năm 2019
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Dần năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi mao nam 2019
 
Theo dõi tử vi tuổi Mão 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Tài, có cả Chính Ấn nâng đỡ, lại thêm Hợi Mão Bán Hợp, vận trình tài lộc của con giáp này khá tốt, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi.

 

Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ với trưởng bối tốt đẹp mà người tuổi Mão cũng thu được không ít phần lợi về cho mình.

 

Trong năm kinh doanh về ẩm thực, giải trí hay đóng góp đầu tư vào các dự án thủy sản, thủy lợi cũng sẽ thu về lợi nhuận không tồi.

 

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Thin nam 2019
 
Xem tử vi tuổi Thìn 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, đường tài lộc của con giáp này hung cát đan xen.

 

Tài lộc tổn hao rõ ràng nhưng không có cách nào thay đổi, bởi chuyện cần phải tiêu tiền thì vẫn cứ phải tiêu tiền.

 

Trong năm, người tuổi Thìn chớ nên quá thân thiết với những kẻ gắn mác anh em bạn bè nhưng chẳng chút chân tình, càng không nên hiếu thắng mà tranh đoạt lợi danh, cũng đừng quá cố chấp, vướng họa thị phi, nếu không sẽ càng dễ phá tài.

 

Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, tuổi Thìn chỉ cần tuân thủ quy định, làm tốt việc của mình thì tất chẳng thiếu tiền tiêu. Nếu có vấn đề gì thì hãy bình tĩnh sáng suốt mà xử lý, có thế mới tránh được tai họa tài lộc tiêu tán.

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC TUỔI THÌN NĂM 2019: Cơ hội gây dựng lại tài khố, mở rộng con đường làm giàu
Xem tử vi tuổi Thìn 2019, tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2019 có sự chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm bản mệnh gây dựng lại tài khố, mở rộng con đường kiếm

Người tuổi Thìn đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Thìn năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Thìn năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Ty ran nam 2019
 
Trong năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, Tỵ Hợi Tương Xung nên tử vi tuổi Tỵ năm 2019 mặt tài lộc của con giáp này năm nay đa phần không được thuận lợi.

 

Tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lại không để tâm quy củ nên chịu nhiều hình phạt. Bản mệnh có thể vì mâu thuẫn với cấp trên hay cơ quan chấp pháp mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

 

Bên cạnh đó, Đại Hao hung tinh còn có thể khiến cho người tuổi Tỵ dễ bị cướp đoạt. Bản mệnh tốt nhất nên thận trọng phòng ngừa, tránh 1 mình đến những nơi không an toàn, càng không nên đi đêm về hôm, dễ gặp chuyện nguy hiểm.

 

Thương Quan xuất hiện, đòi hỏi mệnh chủ phải động não, tìm ra cơ hội để xoay chuyển tình thế, cũng nên thận trọng hành sự, tránh khỏi những hiểm nguy, an lành thụ hưởng tài lộc tới.

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC TUỔI TỴ năm 2019: Ít cơ hội phát tài phát lộc lớn
Xem tử vi tuổi Tỵ 2019, tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 không lý tưởng. Bản mệnh Phạm Thái Tuế, kinh doanh, buôn bán không thuận lợi, ít cơ hội phát tài phát

Người tuổi Tỵ đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Tỵ năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Tỵ năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Ngo nam 2019
 
Tử vi tuổi Ngọ 2019 cho thấy Kỷ Thổ lộ xuất Thực Thần, lại thêm Chính Quan hỗ trợ nên vận trình tài lộc năm Kỷ Hợi của người tuổi Ngọ không đến nỗi tồi.

 

Tuy không có Tài tinh xuất hiện, nhưng Thực Thần cũng được coi là Thần Tài có thể mang đến vận may về tài lộc, lại giúp cho tinh thần vui vẻ hoan lạc, dù không phát tài lớn thì cũng chẳng lo không có tiền tiêu.

 

Tiếp đó, Chính Quan đại diện cho vật chất và dục vọng, cũng đại diện cho sự quản thúc với người tuổi Ngọ, vì thế nếu bản mệnh nỗ lực làm việc thì sẽ nhận được thành quả tương ứng.

 

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Mui nam 2019
 
Năm 2019 mệnh gì? Theo dõi tử vi tuổi Mùi 2019 mặt tài lộc, năm nay Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, lại thêm Hợi Mùi bán hợp nên vận trình tử vi tài lộc của tuổi Mùi tương đối tốt. 

 

Bản mệnh không cần cầu tài mà tài lộc tự đến. Đó có thể là các dự án kiếm tiền hợp pháp mang tính lâu dài, cũng có thể là các dự án liên quan đến thủy sản, thủy lợi… đều có thể sinh tài tụ lộc. 

 

Tuy nhiên Hợi Thủy và Mùi Thổ xung khắc, bản mệnh cũng vì những chuyện này mà hao tổn không ít sức lực, không phải tự nhiên mà có được tiền tài trong tay.

 

Xem tử vi tuổi Mùi 2019, trong chuyện hợp tác làm ăn, bản mệnh dễ chiếm được ưu thế, song cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ, nếu không sẽ chỉ hao tâm tổn sức mà chẳng được hưởng lợi là bao.

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC TUỔI MÙI năm 2019: Tài khí hanh thông, kinh doanh phát đạt
Xem tử vi tuổi Mùi 2019, tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2019 có sự chuyển biến tích cực. Tài khí hanh thông, kinh doanh phát đạt, nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu.

Người tuổi Mùi đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Mùi năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Mùi năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Than nam 2019
 
Xem tử vi 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, người tuổi Thân 2019 còn có thêm Thực Thần trợ mệnh, song vẫn bị ảnh hưởng bởi cục diện Thân Hợi tương hại.

 

Điều đó khiến cho tử vi tài lộc tuổi Thân 2019 hung cát đan xen. May mắn là ở chỗ bản mệnh dễ dàng giành được sự ưu ái của quý nhân, cũng được trưởng bối nâng đỡ, có lợi cho việc tiến thân. 

 

Xem tử vi tuổi Thân 2019, con giáp này dễ đạt được lợi ích trong các dự án bất động sản, cũng vì được thăng tiến mà mức đãi ngộ cá nhân tăng thêm. 

 

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Dau nam 2019
 
Tử vi Người tuổi Dậu 2019 có Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, báo hiệu trong năm con giáp này sẽ thu được nguồn lợi nhất định từ lĩnh vực nhà đất.

 

Đồng thời, bản mệnh dễ được bề trên quan tâm ưu ái mà hưởng lợi, cũng sẽ giành được bước tiến trong sự nghiệp, đãi ngộ tăng lên do bằng cấp.

 

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Tuat nam 2019
 

Kỷ Thổ lộ xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Thiên Tài cho thấy đường tài lộc gặp phải nhiều trắc trở, phải cạnh tranh nhiều, cơ hội dễ bị người khác cướp mất, còn dễ mất tiền vì anh em bạn bè. 

 

Tử vi tuổi Tuất 2019, bản mệnh cũng cần lưu ý với các dự án bất động sản kẻo mất tiền như chơi. Chớ nên cờ bạc đỏ đen, cũng đừng tham gia vào chuyện đầu tư mạo hiểm. 

 

Nhưng cũng may có Thiên Tài nâng đỡ nên trong năm tuổi Tuất cũng vẫn có cơ hội kiếm tiền, có khi là nhờ người thân hay bạn bè giới thiệu cho, nhưng về cơ bản thì con giáp này phải tự mình xoay sở, có làm thì mới có ăn. Các dự án thủy lợi hay thủy sản sẽ có khả năng thành công cao hơn.

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC TUỔI TUẤT năm 2019: Chuyên tâm làm việc ắt có nguồn thu nhập dồi dào
Xem tử vi tuổi Tuất 2019, tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2019 tuy có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, nhưng một khi hạ quyết tâm và không ngừng phấn đấu vẫn đảm bảo thu

Người tuổi Tuất đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Tuất năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Tuất năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Tu vi 2019, tu vi tai loc tuoi Hoi nam 2019
 
Xem tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019, con giáp này có Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh nhờ thế mà được cấp trên nâng đỡ, có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn.

 

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng sẽ vì thế mà chịu nhiều gò bó, ngược lại bớt dính vào chuyện rắc rối hay tai họa, lợi ích cá nhân cũng được đảm bảo.

 

Theo tử vi tuổi Hợi 2019, Hợi Thủy sinh tài tinh, nhờ thế mà trong năm Kỷ Hợi này bản mệnh sẽ có nhiều may mắn về đường tài lộc.

 

Có điều, bản mệnh bị Trực Thái Tuế chi phối, chớ nên quá mức tham lam, nếu không sẽ gặp phải tai họa bất ngờ hay có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn khiến cho tài lộc tiêu tan.

Xem chi tiết biến động tiền bạc trong năm 2019 tại đây:

Tử vi TÀI LỘC TUỔI HỢI năm 2019: Đương đầu nhiều khó khăn, kiếm tiền không hề dễ dàng
Xem tử vi tuổi Hợi 2019, tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2019 gặp nhiều bất lợi do bị Thái Tuế ảnh hưởng trực diện. Trong năm có hiện tượng phá tài rõ rệt, kinh

Người tuổi Hợi đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng sau đây:
>> Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi năm 2019
>> Tử vi tình duyên tuổi Hợi năm 2019
>> Xem sao hạn tuổi Hợi năm 2019 và cách hóa giải vận đen

Ngoài tử vi tài lộc, 12 con giáp đừng bỏ lỡ TỬ VI SỰ NGHIỆP NĂM 2019 để chủ động nắm bắt cơ hội thăng quan tiến chức cho mình nhé!

Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *