Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Tý: Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý

Tử vi

Thứ Ba, 23/02/2016 11:36 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com)Tử vi tài lộc năm 2016 của người tuổi Tý: Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý diễn ra như thế nào?

 

Tu vi 2016 hinh anh goc
 
Người tuổi Tý một khi xác định được mục tiêu kiếm tiền sẽ liều mạng hết sức để đạt được mục đích. Người này vô cùng cần mẫn, hiểu cách xử lý đồng tiền nên vận tiền tài luôn tốt đẹp. Cả đời người tuổi Tý dường như không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

Tuy vậy, vì tâm tính mềm yếu nên dễ bị người khác lừa gạt, năng lực quản lý tiền bạc kém, quan niệm kinh tế mong manh. Thời tuổi trẻ dễ tiêu pha lãng phí, sau khi kết hôn tình hình mới được cải thiện.


Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là không nên làm ăn với bạn bè, hoặc cùng bạn bè hay người thân đầu tư vào một mục nào đó. Điều này chỉ khiến bạn bại tài bại lộc. Nên dành nhiều tâm trí hơn cho công việc hoặc sự nghiệp hiện tại, dù cho số tiền kiếm được từ những hạng mục này nhỏ thì “tích tiểu thành đại”, cuối cùng bạn cũng tích góp được một món tiền lớn.

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI TÝ NĂM 2016

Tu vi 2016 hinh anh
 

VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI NĂM 2016Bính Tý

21h15’ ngày 04 tháng 02 năm 1996 ~ 3h4’ ngày 04 tháng 02 năm 1997 Tu vi 2016 hinh anh goc 2

Giáp Tý 

Sinh 1h32’ ngày 05 tháng 02 năm 1972 ~ 7h23’ ngày 04 tháng 02 năm 1973 

Tu vi 2016 hinh anh goc 3
 
Nhâm Tý 

Sinh 3h37’ ngày 05 tháng 02 năm 1960 ~ 9h27’ ngày 04 tháng 02 năm 1961

Tu vi 2016 hinh anh goc 4
 

 


Canh Tý

Sinh 23h29’ ngày 04 tháng 02 năm 1948 ~ 5h9’ ngày 04 tháng 02 năm 1949

Tu vi 2016 hinh anh goc 5
 
* Lưu ý: Các tuổi được tính theo tiết khí từng năm

Vận tiền tài của người tuổi Tý được Tam Đài cát tinh giúp đỡ nên những người chuyên nghề kinh doanh sẽ dễ dàng mở ra cho mình những lĩnh vực phát triển mới, chuyện làm ăn vì vậy cũng có nhiều hi vọng. 

Vì cát tinh này mang tính bất ngờ, đột biến nên nếu bản mệnh muốn thăng tiến tài lộc thì đừng ngại ngần mở mang những lĩnh vực kinh doanh mới. Bỏ qua lối kinh doanh và thị trường cũ kĩ, bạn sẽ đạt nhiều điều bất ngờ. 

Tuy nhiên, năm 2016 người tuổi Tý vẫn thiếu cát tinh quý nhân hoặc tài tinh có sức mạnh lớn nên mọi việc đều phải dựa vào khả năng của bản thân. Với những người đi làm thì sẽ có hi vọng thăng chức, đường tài vận có chút thay đổi. Ngoài ra trong năm, bản mệnh còn phải suy nghĩ nhiều tới các hung tinh gây họa về tiền bạc. 

Quan Phù chủ về tố tụng quan sự, thường ngày phải chú ý tình trạng đi ở của các cơ quan nhà nước mà mình hay tiếp xúc để dễ bề đối phó. Chỉ Bôi và Ngũ Quỷ tung hoành, về mặt văn kiện giấy tờ, hợp đồng, chi tiết nhỏ nhặt mà cũng gây họa về luật pháp. Cũng may nhờ vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý tốt nên vận tài lộc sẽ được hỗ trợ phần nào.


Thân Tý Thìn hợp Thủy cục, quý thần tam hợp sẽ tăng cường duyên phúc, nhân khí, hòa khí, từ đó trợ lực bất ngờ trong tài vận cho các bản mệnh Tý.

Tu vi 2016 hinh anh goc 6
 
Ngoài ra, bạn có thể dùng Thiềm Thừ để chiêu tài vượng lộc. Thiềm Thừ là Thần Thú vượng tài vận, đồng thời giúp hóa sát đường sự nghiệp, chặn tiểu nhân trong công việc; thích hợp bày trên bàn làm việc. Người làm ăn hay mở cửa hàng đều có thể dùng đồ phong thủy này, vừa chiêu tài, chiêu phúc lại gia tăng tài khí, phúc khí, nhân khí.

Thiềm Thừ có tác dụng trấn trạch trừ tà, phun châu nhả ngọc, tài lộc dồi dào. Thiềm Thừ có hình dạng đặc biệt, là con cóc 3 chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên tiền. Vốn trước đây là một loài yêu tinh biết phun ra tiền bạc, sau được Lưu Hải tiên nhân thu nạp, cải tà quy chính, giúp đỡ bốn phương, đem tài lộc đến cho mọi nhà.

Khi đặt Thiềm Thừ đầu hướng về phía trong cửa hàng, công ty hoặc nơi ở, không nên hướng ra ngoài cửa nếu không tiền bạc sẽ bị thất thoát khó mà sinh tài vượng lộc. 

 

Tu vi 2016 hinh anh goc 7
 

Mỗi người đều có khát vọng giàu sang nhưng cuộc đời không phải bao giờ cũng xuôi chèo mát mái. Mỗi bản mệnh nên tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận phúc tuỳ duyên”. Yêu thương bản thân, hậu đãi mọi người, tích đức hành thiện thì vận may sẽ tự nhiên mà tới. 

 

Nếu gặp khó khăn thì nên dùng thái độ tích cực để đối điện, lichngaytot.com tin rằng sóng gió chỉ là tạm thời. Chúc những người có duyên cả đời bình an, vận may liên tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *