Tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu

Tử vi

Thứ Tư, 16/11/2016 09:06 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi tài lộc năm 2017 của tuổi Dậu, Tài Tinh sinh Thất Sát, ý chỉ phải vất vả, chật vật mới kiếm được tiền tài. Ví dụ: thường xuyên phải tăng ca, triển khai một hạng mục đầu tư phải dùng rất nhiều vốn, chi phí để quảng cáo mới có thể thu về lợi nhuận. Tuổi Dậu phải tập trung tinh thần cao độ, dồn hết tâm huyết vào việc mình làm mới có được thành quả viên mãn. 


Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc
 

Tử vi tài lộc năm 2017 của tuổi Dậu, Tài Tinh sinh Thất Sát, ý chỉ người tuổi Dậu phải vất vả, chật vật mới kiếm được tiền tài. Ví dụ: thường xuyên phải tăng ca, triển khai một hạng mục đầu tư phải dùng rất nhiều vốn, chi phí để quảng cáo mới có thể thu về lợi nhuận. Tuổi Dậu phải tập trung tinh thần cao độ, dồn hết tâm huyết vào việc mình làm mới có được thành quả viên mãn. 

 

Trong năm, Tỷ Kiên phân tài, mang hàm ý, một khi đã kiếm được tiền thì “bội thu”, nhưng một khi mất mát thì cũng xui tận mạng. Mệnh chủ cần đề cao cảnh giác khi hợp tác làm ăn với người khác, rà soát tỉ mỉ các điều khoản hợp đồng trước khi kí kết. Bên cạnh đó, cần đề phòng đối thủ cạnh tranh gây mâu thuẫn, dẫn đến hao tài tổn của.

 

Năm Đinh Dậu, Chính Tài của bản mệnh khá vượng, nhưng Thứ Tài lại yếu nhược. Vì thế, với các hạng mục đầu tư cần phải tiến hành chậm nhưng chắc, tránh gây tổn thất nặng về tài chính. 

 

Với tuổi Dậu, đây là năm tuổi nên ảnh hưởng cát hung rõ ràng. Nếu xuất hiện hỷ sự như kết hôn, sinh con cái, khởi nghiệp… có thể hóa hung thành cát. 

 

BIỂU ĐỒ TÀI LỘC TUỔI DẬU NĂM 2017

Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 2
 

Năm 2017, người tuổi Dậu chịu ảnh hưởng của Phạm Thái Tuế, tài vận không lạc quan. Nhưng lại có cát tinh cao chiếu, tuy Thứ Tài không thu về bao nhiêu nhưng Chính Tài lại bình ổn. Do đó, nếu muốn tiến hành đầu tư, cần chọn hạng mục thu lợi nhuận thấp vì như thế rủi ro cũng giảm. Nên cầu mong ổn định, phát triển dự án đầu tư dài hạn, chờ thời cơ bứt phá. 

 

Trước khi đầu tư, cần đánh giá khách quan rủi ro, nắm bắt rõ ràng đối tượng mình hợp tác làm ăn, đề phòng nguy cơ bị lừa gạt, tiền bạc “không cánh mà bay”. 

 

Trong năm tuổi, bản mệnh có khá nhiều cơ hội hợp tác phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì Phạm Thái Tuế, dù bạn có chuẩn bị kế hoạch chu đáo, kỹ càng đến đâu vẫn có thể phát sinh sự cố. Vì thế, không được nóng vội, giữ thái độ khách quan để xử lý mọi việc, tránh mua dây buộc mình.

 

Nếu đầu năm có hỷ sự, tử vi tài lộc năm 2017 của tuổi Dậu sẽ được cải thiện đáng kể. Trong văn phòng hay bàn làm việc, bản mệnh nên bài trí vật phẩm phong thủy “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo” nhằm thúc vượng tầm ảnh hưởng của Tài Tinh, giúp tài khí ổn định, trợ lực tài vận và sự nghiệp bước lên đỉnh cao mới, tránh xa cục diện hao tốn tiền của.
 

VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI DẬU NĂM 2017

 

Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 3
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 4
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 5
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 6
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 7
 
Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 8
 

BIẾN ĐỘNG TÀI CHÍNH TUỔI DẬU NĂM 2017

Tu vi tai loc nam 2017 cua tuoi Dau - Tu vi tai loc tuoi Dau hinh anh goc 9
 

Liệu cơm gắp mắm, đề phòng bị thôn tính

 

Năm 2017, Tài Tinh tổn hại, Chính Tài, tiền của phi nghĩa không như mong đợi. Theo đó, không thích hợp tiến hành đầu tư, việc mua bán mang tính chất đầu cơ cũng nên hạn chế, tránh “sứt đầu mẻ trán”, tiền bạc thua lỗ nặng nề. Ngoài ra, cần kiểm soát tốt các hạng mục thu chi, tránh bị kẻ xấu chiếm dụng, thôn tính toàn bộ tình hình tài chính.

 

Những tháng cuối năm theo tử vi tài lộc năm 2017 của tuổi Dậu, bản mệnh lưu ý, khóa cửa nhà, cửa công ty cẩn thận khi ra ngoài, tránh nguy cơ bị mất trộm. Trong chi tiêu hàng ngày, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng, cố gắng “liệu cơm gắp mắm”, tránh rơi vào tình trạng túng thiếu. 

 

Tháng tài vận ảm đạm trong năm: Tháng 2, 6, 7, 9 và 12 âm lịch. Tháng 1 lưu ý của đi thay người, tháng 7 để phòng mất khoản tiền lớn, cuối năm đề phòng trộm cắp. Tháng tài vận khởi sắc trong năm: Tháng 3, 4, và 11, cần chủ động nắm bắt nguồn tiền rộng lớn, thu về lợi nhuận cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *