Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Dậu năm 2016

Tử vi

(Lichngaytot.com) – Vận trình tháng 10 âm lịch của người tuổi Dậu trung bình, các phương diện chưa thực sự ổn định, vẫn cần lưu ý nhiều vấn đề. Công việc xuất hiện trở lực, không còn trôi chảy như trước. 

Tu vi thang 10 am lich hinh anh goc
 

Vận trình tháng 10 âm lịch của người tuổi Dậu trung bình, các phương diện chưa thực sự ổn định, vẫn cần lưu ý nhiều vấn đề. Công việc xuất hiện trở lực, không còn trôi chảy như trước. Bản mệnh dễ bị cô lập, cảm giác không hòa nhập với tập thể, bị đồng nghiệp xa lánh, cấp trên không coi trọng, người thân thiếu sự quan tâm. Điều đó tác động ghê gớm tới tâm lý của bản mệnh, dẫn tới suy nghĩ không thông, áp lực tinh thần lớn, rơi vào tình trạng bế tắc.

 

Do ảnh hưởng của Tỉ Kiếp và Bệnh Phù hung tinh, tài vận của người tuổi Dậu lên xuống thất thường, có được có mất, chưa có sự đột phá bất ngờ nào. Phương diện tình cảm không lý tưởng, áp lực cuộc sống quá lớn khiến tình yêu đôi lứa xa cách. Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, dễ phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

 

SỰ NGHIỆP

 

Theo tử vi tháng 10 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng này giữ mức trung bình, chưa có sự ổn định và vẫn vấp phải không ít trở lực. Bản mệnh có sự trải nghiệm đầy vất vả trong công việc, nhưng đổi lại, cũng đạt được thành công bước đầu. 

 

Với những ai có ý định khởi nghiệp trong tháng, vẫn nên dành nhiều thời gian để cân nhắc, tính toán rõ ràng. Bởi tháng này nhân duyên vẫn chưa vượng, các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, ít người trợ giúp, đối tác hợp tác làm ăn lại chưa thực sự tin tưởng. 

 

Trong công việc, mâu thuẫn giữa bản mệnh và đồng nghiệp cũng như cấp trên ngày càng nghiêm trọng. Nếu càng tỏ ra bướng bỉnh, cố chấp, bạn càng dễ bị cuốn vào những thị phi, đấu đá phức tạp. Nên nhớ, chỉ bạn mới giúp mình thoát khỏi nghịch cảnh chứ không phải nhờ ai đó giúp đỡ. Vì thế, cần điều hòa tâm lý bản thân mình trước, sau rồi mới suy tính đến chuyện ngoài lề khác.

 

Nếu muốn thay đổi công việc, đây là thời điểm phù hợp dành cho người tuổi Dậu. Làm công việc không còn hứng thú hay sự yêu thích thì đúng là cực hình, nên chuyển vẫn hơn. Nhưng cũng cần cân nhắc thời điểm cuối năm không dễ gì xin được việc tốt với mức lương, thưởng cao.

TÀI LỘC

 

Vận trình tài lộc lên xuống bất thường, có thu có chi, có vào có ra, chưa có sự đột phá bất ngờ. Tuy nhiên, vào thời điểm giữa tháng, tuổi Dậu vẫn có thể nương nhờ vận quý nhân vượng, chớp thời cơ tiến hành hợp tác để cải thiện đời sống vật chất. 

 

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng biến động khá nhiều. Cơ hội phát tài phát lộc không hề ít, cái chính là bản mệnh điều chỉnh được tâm thái bình tĩnh, chủ động nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, vì mức chi tiêu khá lớn, nên số tiền kiếm được trên thực tế vẫn chưa nhiều, cần lấy tích lũy làm trọng.

 

Nhiều khả năng, người tuổi Dậu có được món tiền trời ban vào khoảng giữa tháng. Nói đúng hơn, số tiền này đến từ nguồn thu phụ. Có thể là bạn đã bỏ bẵng một thời gian và không còn nhớ đến nó.

 

Tuy nhiên, cuối tháng có quá nhiều việc lớn phải chi dùng, nên số tiền này cũng dần tiêu tán. Theo đó, khuyên bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cụ thể ngay từ đầu tháng, tránh tình trạng lúc thì dư dả khi lại túng thiếu.

 

Tu vi thang 10 am lich hinh anh goc 2
 

SỨC KHỎE

 

Phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu không lý tưởng trong tháng Kỷ Hợi này. Ngoài một vài dấu hiệu bất thường phát sinh, bản mệnh cần chủ động đề phòng tai nạn, sự cố phát sinh ngoài ý muốn. 

 

Khi xuất hành xa, mệnh chủ không nên đi một mình, cần có người nhà, bạn bè đi cùng để nếu không may xảy ra sự cố còn có người ứng cứu. Trên mỗi hành trình, cần đặc biệt chú ý vấn đề an toàn tính mạng cũng như tài sản kẻo tiền mất tật mang. 

 

Nhận thấy một số dấu hiệu bất thường trong cơ thể xuất hiện, phải lập tức sắp xếp thời gian đi thăm khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có). 

 

Lưu ý, người sinh năm 1993 vì phải chịu áp lực học hành, công việc quá lớn nên dễ rơi vào tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc hoặc thường xuyên gặp ác mộng. Cần nhanh chóng điều chỉnh lại tâm lý cũng như sắp xếp lịch học, làm việc để hạn chế hiện tượng này kéo dài, tiềm tàng nguy cơ bệnh tật.

 

TÌNH CẢM

 

Nhìn chung, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong tháng 10 âm lịch ở mức trung bình, thậm chí không hề lý tưởng.

 

Người độc thân vẫn tự mình “gặm nhấm” cuộc sống tẻ nhạt vì chưa thể tìm được người tâm đầu ý hợp. Bạn vẫn nên tập trung phấn đấu cho sự nghiệp thì hơn. Dù thế nào đi nữa, đừng quên chăm chút vẻ bề ngoài của mình sao cho tươm tất một chút. Ấn tượng ban đầu khá quan trọng. Hơn nữa, khi thấy mình xinh đẹp, phong thái của bạn càng thêm phần tự tin, lợi đủ đường.

 

Các cặp đôi đang yêu, đã kết hôn đều khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã vì áp lực công việc hay những bất đồng trong quan điểm, thói quen sống. Tình cảm cứ thế phai nhạt, thiếu yếu tố lãng mạn hay hòa hợp. 

Lichngaytot.com

Xác định phương vị Thần Tài trong năm 2017
Năm 2017 là năm Dậu, tài vị ở hướng chính Đông. Tại phương vị này, nếu bố trí phong thủy hợp lý, gia trạch vượng, tài vận hanh thông và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *