Tử vi thứ 2 ngày 10/8/2020 của 12 con giáp: Mão cuộc sống hôn nhân lục đục, Ngọ dễ bị tiểu nhân quấy phá

Tử vi 12 con giáp

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 10/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi thứ 2 ngày 10/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn làm việc mất tập trung nên dễ xảy ra sai sót. Tình hình tài chính tăng tiến, thu nhập của Tý được cải thiện. Chuyện tình cảm hài hòa, các mẫu thuẫn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Sức khỏe của Tý ổn định, các căn bệnh có dấu hiệu thuyên giảm. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không được như mong đợi, bạn nên cố gắng cải thiện các kỹ năng của mình. Về tài chính, Sửu có nhiều hướng kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên trông thấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sửu không nên yêu đương bốc đồng mà hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Tình hình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, tập thể dục là tốt nhưng bạn không nên tập quá sức.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, làm việc gì cũng phải cố gắng, bạn đừng quá tự cao tự đại. Tình hình tài chính tăng lên, tuy nhiên bạn nên cẩn thận kẻo vướng vào họa thị phi mà mất tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe của Dần ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý bồi bổ thể lực.

Tuổi Mão

Công việc của Mão giảm sút, bạn có ít cơ hội để phát triển sự nghiệp, sức cạnh tranh tại nơi làm việc tăng lên. Tình hình tài chính giảm sút, bạn không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Vận trình tình cảm giảm sút, cuộc sống hôn nhân lục đục, dễ đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên đi ngủ khi tóc chưa khô. 

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc của Thìn giảm sút, công việc không có phương hướng, nỗ lực là không đủ. Tình hình tài chính dư dả, Thìn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Thìn suy giảm, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 10/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra vô cùng thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên cũng như những người xung quanh công nhận. Về tình cảm, Tỵ dễ bị lỡ hẹn và bị đối phương cằn nhằn, dẫn đến những cuộc cãi vã. Sức khỏe của Tỵ được cải thiện đáng kể vì bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. 

Tuổi Ngọ

Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân quấy phá. Về tài chính, Ngọ có ít phương hướng kiếm tiền, khó nắm bắt cơ hội cải thiện thu nhập. Vận trình tình duyên sa sút, những người độc thân có thể bị đối phương từ chối phũ phàng. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận kẻo hít phải khói thuốc. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính tăng lên, Mùi có quý nhân giúp đỡ nên thu nhập của bạn tăng chóng mặt. Vận trình tình cảm giảm sút, các cặp đôi không hiểu nhau, tâm trạng vô cùng tồi tệ. Sức khỏe của Mùi tăng lên, thể lực phục hồi nhanh chóng. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, sự hợp tác tại nơi làm việc chẳng mấy dễ dàng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng chạy theo xu hướng, hãy cố gắng kiên định với lựa chọn ban đầu. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ nghi ngờ nhau, làm sứt mẻ tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Thân hãy đề phòng bệnh cảm lạnh. 

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều thử thách tại nơi làm việc, tuy nhiên bạn lại ít kinh nghiệm nên khó lòng vượt qua một mình. Tình hình tài chính tăng cao, thu nhập của Dậu được cải thiện. Về tình cảm, Dậu được sắp xếp cho đối tượng để gặp mặt nhưng bạn lại khá khô khan, không biết nói chuyện gì với người ấy. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất có dấu hiệu tăng tiến, bạn nên kiên định để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, nếu chịu khó thì thu nhập của Tuất sẽ được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của Tuất suy giảm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 10/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, có hung tinh ở nơi làm việc nên Hợi cần phải đề phòng. Tình hình tài chính sa sút, Hợi dần dần mất cơ hội để tăng thu nhập. Về tình cảm, mặc dù đang “ế dài cổ” nhưng Hợi vẫn kén cá chọn canh. Về sức khỏe, Hợi nên cố gắng kiểm soát giấc ngủ trưa của mình. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *